แชร์ให้กระหน่ำใครรู้เบาะแสแจ้งด่วน!!!! ครอบครัวสุดช้ำ "ปู่" อัลไซเมอร์ เดินออกจากบ้าน .. เปิดคลิปกล้องวงจรปิด สุดท้ายเจอรถชนแล้วหนี

Publish 2017-08-13 19:39:17เพจแหม่มโพธิ์ดำ ได้แชร์เรื่องราวที่เกิดขึ้นวันที่ 6 สิงหาคม 2560 เวลาเกิดเหตุประมาณ 02.08 น. สถานที่เกิดเหตุ บริเวณริมถนน แยกทรัพย์สินกำนันแม้น เริ่มต้นเรื่องเกิดจากปู่เป็นโรคสมองเสื่อม (อันไซเมอร์) แล้วเค้าจำอะไรไม่ได้จะจำได้แต่ว่าจะไปตามย่า แต่ย่าเสียไปได้ปี กว่าแล้ว แต่เขายังจำได้แค่ว่าย่าไปขายของ

 

 

ปกติแล้วทางบ้านจะล๊อคประตูตลอด แต่วันเกิดเหตุทางน่าจะลืมประตูหรือล๊อคไม่สนิท ปู่เลยเปิดประตูออกมาได้และจะออกไปตามหาย่าเพราะจำครั้งสุดท้ายว่าย่าไปขายของ แกเดินออกมาจากบ้านและจะเดินไปฝั่งทางวัดนิมมารแต่เกิดเหตุก่อน

 


 ส่วนทางเดินตรงนั้นเป็นฟุตบาทเล็ก ประมาณสักครึ่งนิ้วได้ เพราะเคยเดินเองยังติดกำแพงรั่วเลย สาเหตุที่ต้องเดินริมขอบถนน ตามคลิปที่ได้จาก สน.บางขุนเทียน ได้มาแค่นี้ บอกแค่ยุ่งไม่มีเวลา ไปดูกล้องอื่นไม่ได้เพราะยุ่งไม่ว่าง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
ตอนนี้ทางญาติยังไม่ได้เจอทั้งคนผิดและรถเลยเพราะจากรูปและคลิปที่ได้มาไม่สามารถทำไรได้เลยค่ะ จึงอยากวอนพวกพี่ช่วยทางเราหน่อยค่ะ เนื่องจากคดีไม่คืบหน้าและคนป่วยอาการเริ่มหนักแล้ว ตอนนี้ต้องใส่เครื่องช่วยหายใจแล้ว วอนพี่ช่วยหน่อยค่ะ หนูเป็นแค่หลานสะใภ้ จึงหาทางช่วยเท่าที่ทำได้ ขอบคุณค่ะ

 

 

 

 

 


อ้างอิงจาก เพจแหม่มโพธิ์ดำเรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล


Suggess News

Recommend News