ชีวิตสุดรันทด!! ดญ.ป.6 พ่อเเม่ป่วยทางจิต ซ้ำร้ายพี่สาวเป็นเเอลดี อาศัยเงินผู้พิการ คชจ.ไม่เพียงพอ วอนธารน้ำใจจากผู้ใจบุญช่วยเมตตาน้องด้วย!!?

Publish 2017-08-13 20:29:46เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2560 ผู้ใช้เฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า kana namnaung ได้มีการโพสต์ขอความช่วยเหลือ เด็กหญิงชั้น ป.6 เนื่องจาก จากสภาพบ้านที่เป็นอยู่ค่อนชำรุดทรุดโทรม พ่อกับแม่มีอาการป่วยทางจิต พี่สาวเป็นแอลดี ค่าใช้จ่ายในการดำเนินชีวิตค่อนข้างสูง จึงวอนขอความเมตตาจากผู้ใจบุญให้ความช่วยเหลือซึ่งทางด้าน ผู้ใช้เฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า kana namnaung ได้มีการโพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความดังนี้

เด็กหญิงรัตน์สุดา วงเวียน ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 นักโรงเรียนบ้านหนองทะลอก ตำบลลุมปุ๊ก อำเภอเมืองบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์ อาศัยอยู่กับพ่อแม่และพี่สาว พ่อกับแม่มีอาการป่วยทางจิต พี่สาวเป็นแอลดี ค่าใช้จ่ายในครอบครัวมีเพียงเงินเดือนคนพิการของผู้เป็นพ่อกับแม่เท่านั้น เบื้องต้นทางโรงเรียนได้ขอทุนการศึกษาจากต้นสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาบุรีรัมย์ เขต 1 แต่ก็ไม่เพียงพอต่อการดำรงชีวิต อีกทั้งบ้านที่อยู่อาศัยนั้น มีสภาพที่ไม่คงทนถาวร จึงอยากขอความช่วยเหลือมายังเพื่อนๆที่มีจิตเมตตา ช่วยเหลือน้อง 

 

 

  

 

 

 

หากท่านผู้มีจิตเมตตาประสงค์ช่วยเหลือรายละเอียดดังนี้เรียบเรียงโดย

เเสงจันทร์ กันธิยะ


Suggess News