ลงโทษมันให้หนัก!!! รวบแล้ว "หนุ่มหื่น" บังคับเด็กหญิงวัย 14 "อมนกเขา" พบประวัติเพิ่งออกจากคุก

Publish 2017-08-22 07:51:56จากกรณีเมื่อวันที่ 20 ส.ค. 60 ที่ผ่านมา ที่เด็กนักเรียนหญิง อายุ 14 ปี ถูกคนร้ายหลอกล่อขึ้นรถจักรยานยต์ แล้วพาเข้าไปบริเวณถนนสายเปลี่ยวด้านหลังวัดหนองโดน หมู่ 9 ต.หนองโดน อ.หนองโดน จ.สระบุรี ก่อนจะใช้แม่ประแจจี้บังคับเด็กหญิงเพื่อมี่จะข่มขืน แต่เด็กหญิงดิ้นต่อสู้ จนถูกต่อยเข้าที่หน้าท้อง จากนั้นคนร้ายจึงเปลี่ยนใจบังคับให้เด็กหญิงอมนกเขาให้แทน พร้อมกับขู่ว่าถ้าไม่ทำจะฆ่าให้ตาย หลังจากเสร็จกิจคนร้ายจึงทิ้งเด็กหญิงไว้ ก่อนหลบหนีไปทันที  (อ่านข่าวก่อนหน้า ลากคอมันมาลงโทษ!!! ไอ้หื่นลากเด็กหญิงวัย 14 เข้าทุ่งนา มีดจี้บังคับอมนกเขา แถมขู่ “ไม่อม...ฆ่านะ” ตร.เร่งล่าตัว)

 

 

 ล่าสุดวันที่ 21 ส.ค. 60 เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.หนองโดน สามารถจับกุมตัวคนร้ายได้ คือ นายไวพจน์ ขันแก้ว อายุ 35 ปี  พร้อมด้วยรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อซูซูกิ สีแดง หมายเลขทะเบียน 1กฉ 6555 สระบุรี ซึ่งเป็นรถที่ใช้ก่อเหตุ จากการสอบสวนคนร้าย รับสารภาพว่า วันเกิดเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์ของภรรยา ไปตามถนนหลังวัดหนองโดน เมื่อเจอเด็กหญิงวัย 14 ปี กำลังซื้อของในร้านค้า ได้เกิดมีอารมณ์ทางเพศ จึงได้หลอกให้เด็กหญิงขึ้นรถจักรยานยนต์เพื่อจะไปส่งที่บ้าน และพอมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุจึงได้จอดรถแล้วกระทำการข่มขืน เเต่เด็กหญิงขัดขืน จึงได้หยิบเอาประแจเป็นอาวุธ เพื่อบังคับให้เด็กหญิงถอดเสื้อผ้าหวังจะข่มขืน แต่อวัยวะเพศไม่แข็งตัว จึงได้กระทำอนาจาร แล้วพาไปส่งไว้ที่บริเวณหลังวัด

 และจากการตรวจสอบประวัติพบว่า นายไวพจน์ คนร้ายมีอาชีพจำหน่ายพระเครื่องตามลำคลองในบริเวณใกล้เคียงแถวอำเภอหนองโดน เคยต้องโทษคดีลักทรัพย์ และคดียาเสพติด จำคุกมา 4 ปี 9 เดือน และเพิ่งออกจากเรือนจำเมื่อปี 2559 เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหา พรากผู้เยาว์และข่มขืนกระทำชำเรา ก่อนควบคุมตัวไปชี้จุดเกิดเหตุ แล้วนำตัวส่งพนักงานสอบสวน ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

 

 

 เรียบเรียงโดย

อุมาพร พ่วงผลฉาย