แม่จ๋า...หนูไม่อยากกระโดดลงไป!!! สาวจีนคลั่งพาลูกน้อยปีนระเบียง หวังฆ่าตัวตาย หลังจับได้ผัวแอบมีกิ๊ก (คลิป)

Publish 2017-09-12 20:25:49เป็นเหตุการณ์ที่ใครๆต่างก็ล้นระทึกกันการกระทำของเธอ เมื่อเว็บไซต์เซี่ยงไฮ้อิสต์ ของประเทศจีน ได้รายงานว่าเกิดเหตุหญิงสาวพยายามปีนหน้าต่างของอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง บริเวณแถวชานกรุงปักกิ่ง ประเทศจีน เพื่อที่จะกระโดดตึกฆ่าตัวตาย หลังสามีแอบนอกใจมีเมียน้อย โดยเธอขู่ว่าจะพาลูกสาวอายุประมาณ 5 ขวบ กระโดดลงไปกับเธอด้วย ซึ่งเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

 ซึ่งจากในคลิปวีดิโอจะเห็นว่า สองแม่ลูกกำลังยืนอยู่บนระเบียบแคบๆตรงหน้าต่างของอพาร์ตเมนต์ โดยลูกสาวนั้นได้พยายามกอดผู้เป็นแม่ไว้แน่น พร้อมร้องไห้เสียงดัง แล้วพูดว่า "แม่จ๋า หนูไม่อยากกระโดดลงไป" 

 

 

 

 

ในขณะที่ด้านล่างของอพาร์ตเมนต์  สามีของหญิงสาวรายนี้ได้นั่งคุกเข่า และขอให้เจ้าหน้าที่ช่วยเกลี้ยกล่อมภรรยาของเขาไม่ให้กระโดดลงมา ท่ามกลางชาวบ้านที่มาคอยยินลุ้นดูเหตุการณ์ ทั้งนี้ทางด้านหญิงสาวได้ตะโกนพูดออกมาอย่างโกรธแค้นว่าสามีของเธอไม่ยอมทำงานหาเงิน และแอบนอกใจไปมีเมียน้อยจนเธอจับได้ "แกจะทำอะไรที่ฉันต้องการบ้างไหม แกต้องการเงิน แต่แกไม่มีเงิน แกต้องการรถ แต่แกไม่มีรถ แกต้องการบ้าน แต่แกไม่มีบ้าน แกให้อะไรฉันไม่ได้เลยสักอย่าง ฉันอยากอย่างเดียวคือให้แกมอบความสุขกับลูกและครอบครัวเพียงเท่านี้"

 

 

ทางด้านเจ้าหน้าที่กู้ภัยพยายามพูดเกลี้ยกล่อมให้หญิงสาวอภัยให้สามีอยู่ประมาณ 3 ชั่วโมง หญิงสาวเริ่มมีอาการหมดแรง จึงยอมทำตามและล้มเลิกความตั้งใจจะกระโดดตึกฆ่าตัวตาย เจ้าหน้าที่จึงกระโดดจากหน้าต่างบานใกล้เคียง ช่วยหญิงสาวและลูกน้อยกลับเข้าไปในอพาร์ตเมนต์ได้อย่างปลอดภัย

 

 

 

 

ขอบคุณ shanghaiistเรียบเรียงโดย

อุมาพร พ่วงผลฉาย


Suggess News

Recommend News