มีลักยิ้มระวังเรื่องรักจะทำยิ้มไม่ออก! อ.บอย เตือนวัยรุ่น คิดให้ดีก่อนทำศัลยกรรม อยู่ดีๆไปทำตำหนิไว้ที่แก้ม ส่งผลกับชีวิตคู่อย่างคาดไม่ถึง!

Publish 2017-09-13 15:53:18เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2560 ที่เฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า ณรงค์ศักดิ์ อาจารย์บอย ฐิติวัฒนากร ได้มีโพสต์ข้อความทั้งหมดเอาไว้ว่า..

มีลักยิ้ม ระวัง รักจะไม่ยิ้ม
เทรนด์ใหม่วัยรุ่นยุคปีไก่ไฟ 2560 ไก่ไฟความงามที่ร้อนแรง แต่เทรนด์ที่ว่านี้ ซินแส และหมอดูนรลักษณ์อาจจะส่ายหน้า เทรนด์ที่ว่า คือการทำลักยิ้ม วัยรุ่นหลายคนนิยมไปเจาะแก้มเพื่อให้เกิดรอยบุ๋ม มองดูเสมือนลักยิ้ม ซึ่งวิธีการการทำนั้นอาจจะเสี่ยงไปสักหน่อย กระทรวงสาธารณสุข คุณหมอศัลยกรรมก็ออกมาเตือนกันแล้ว ถึงคราคุณหมอดู โดยอาจารย์บอย ไพ่ผ่องญาณจะได้เตือนกันบ้าง ยังไง ๆ ก่อนจะไปทำก็ควรคิดให้ดี เพราะการทำลักยิ้มให้เกิดแบบนี้ ทางโหราศาสตร์เรียกว่าการทำตำหนิบนใบหน้า กระพุ้งแก้มที่เกิดตำหนิ และเป็นตำหนิชนิดทะลุ เรื่องทรัพย์สินเงินทองคงเก็บไม่อยู่ กรณีนี้ยกเว้นร่างทรงที่ประทับทรงจริง ๆ ที่ไม่น่าจะเป็นผลเสีย แต่ถ้าร่างทรงปลอม ๆ ก็คงเข้าข่ายเดียวกันถึงแม้ว่าการมีลักยิ้มจะแลดูน่ารัก บังเกิดในเรื่องเสน่ห์ หากสังเกตให้ดี มันเป็นเรื่องจริงที่คนมีลักยิ้มมักมีเสน่ห์ แต่ในทางศาสตร์โหงวเฮ้งของจีนก็ดี ในศาสตร์นรลักษณ์ของไทยก็ดี หรืออาจจะพ้องกับศาสตร์การดูใบหน้าของชาติอื่นก็ดี มักจะบอกว่า คนที่มีลักยิ้มมักอาภัพเรื่องคู่ จะมีคู่ดีได้ก็เมื่อเลยอายุ 40 ปีไปแล้ว นั่นหมายความว่าในวัยรุ่น วัยสาวมักเจอคู่ที่ไม่ดี แต่ต้องเข้าใจก่อนว่า อันที่จริงแล้วมีรอยบุ๋มชนิดหนึ่งที่คล้ายลักยิ้ม จะดูสวย ดูอิ่ม อันนี้เป็นลักษณะเฉพาะคนมีรอยบุ๋มลักษณะนี้ จะโชคดีเรื่องคู่ แต่ค่อนข้างหายาก เพราะส่วนใหญ่จะเป็นลักยิ้มที่มีปัญหาเรื่องคู่
วิธีแก้ไขสำหรับคนที่มีลักยิ้ม หรือคนที่ไปทำลักยิ้มมาแล้ว ต้องเข้าใจก่อนว่า ข้อดีของลักยิ้มคือเสน่ห์ การมีเสน่ห์นั้นจะดึงดูดทั้งคนดี และไม่ดีเข้ามา การจะเลือกใครสักคนมาเป็นคู่ หากมีสติ(คนมีรักมักขาดสติ) มีเหตุผล (รักไม่มีเหตุผล) ก็จะได้คู่ที่ดีได้เช่นกัน อาจารย์บอย ไพ่ผ่องญาณขอให้ลักยิ้มของทุกท่าน กลายเป็นรักยิ้ม 

ขอบคุณข้อมูลจากเฟซบุ๊ก ณรงค์ศักดิ์ อาจารย์บอย ฐิติวัฒนากร

 


HASTAG : ดูดวง  

เรียบเรียงโดย

อุทัย เลิกสันเทียะ


Suggess News