ใครทำผิดก็เตรียมตัวรับกรรม!!! ผู้ต้องหาคดีรุมโทรมเด็ก 15 เครียดหนัก ตร.เผยข่าวดี...อีกไม่นานความจริงปรากฎแน่นอน!?!

Publish 2017-09-13 18:32:27จากกรณีที่มีข่าวชาย 40 คน โทรมเด็กหญิงวัย 15 ปีในจังหวัดพังงา ก่อนที่จะมีการออกหมายจับ 5 ผู้ต้องหาใหม่ และ 3 ผู้ต้องหาเก่า ซึ่งได้มีการควบคุมตัว 5 ผู้ต้องหาใหม่ ประกอบด้วย นายเฉลิม สามิน หรือหวาบำ อายุ 69 ปี นายสุชีพ สุเมนร์ หรือหวาเดช อายุ 55 ปี นายนัฐวุฒิ บุตร์น้อย หรือ การีม อายุ 27 ปี นายกีรติ สุเมนร์ หรืออาหมาด อายุ 30 ปี และ นายธวัชชัย เถากู หรือ ยูนุส อายุ 34 ปี ไปขออำนาจศาลฝากขังที่ศาลจังหวัดพังงา และสุดท้ายชาวบ้านได้ช่วยกันรวบรวมเงิน เพื่อขอยื่นประกันตัวผู้ต้องหาสูงอายุ 2 คนออกมาก่อน ในวงเงินประกันคนละ 460,000 บาท และศาลก็ได้อนุญาตให้ประกันตัว ส่วนผู้ต้องหาที่เหลือ ชาวบ้านจะไปรวบรวมเงินเพื่อมาขอยื่นประกันตัวอีกครั้งเมื่อวันที่ (11 ก.ย.) ที่ผ่านมานั้น 
 และหลังจากนั้นก็มีข่าวออกมาหนาหูว่า ในหมู่บ้านเกาะแรดเมื่อ 30 ปีก่อน เคยมีหญิงถูกรุมโทรมในลักษณะนี้ แต่ไม่มีใครกล้าปริปากพูด หรือเอาผิด เพราะกลัวอิทธิพลมืด 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ใครกันแน่ที่เลว!!! พี่สาวพ่อเลี้ยง "เด็ก 15" โวยชาวบ้าน..โยนบาปให้น้องชาย กุเรื่องอัปรีย์นัวเนียลูก เล่าชัดเรื่องฉาวเกาะแรดเมื่อ 30 ปีก่อน!?

 

 

 


เดี๋ยวก็รู้ว่าใครแถ!! เปิดปากคนสนิทเด็กสาววัย 16 เล่าชัดๆ หลังหญิงนิรนามฟ้องสื่อ 30 ปีก่อนเคยมีคนถูกรุมโทรมบนเกาะแรด!?! (มีคลิป) 

 

 

 

 

ล่าสุดวันนี้ (13 ก.ย.) นายสรรเพชร ทิพย์มณเฑียร ทนายความของผู้ต้องหาคดีข่มขืนเด็ก หญิง วัย 15 ปี ที่บ้านเกาะแรด ตำบลหล่อยูง อำเภอตะกั่วทุ่ง จังหวัดพังงา บอกว่า สภาพจิตใจของผู้ต้องหาล็อตที่ 2 ทั้ง 5 รายที่อยู่ในความดูแลของตน สภาพจิตใจยังย่ำแย่ มีความเครียด และวิตกกังวลอยู่ เบื้องต้นทุกคนยังให้การปฏิเสธ บอกว่าไม่เกี่ยวข้อง ซึ่งตนเองจะไปคุยกับผู้ต้องหาอีกครั้ง ภายใน 1-2 วันนี้ เพราะตอนนี้ตนเองต้องการความจริงมากที่สุด แต่ถ้าคนไหนผิดก็ยืนยันว่าจะไม่ช่วยคนผิด เพราะต้องเห็นใจฝั่งผู้เสียหายด้วย

 

 

ส่วนที่ฝ่ายผู้เสียหายเกรงว่า ผู้ต้องหา ที่ได้รับการประกันตัวออกมาแล้ว จะไปคุกคาม หรืออาจจะมีการกลับไปข่มขู่ทำร้ายนั้น ตนมองว่าไม่น่าเป็นไปได้ เพราะทางโน้นมีการคุ้มครองเด็ก คุ้มครองพยาน ขณะที่ชาวบ้านก็เป็นบุคคลธรรมดาคงไม่กล้าเสี่ยง เพราะอาจจะนำไปสู่การขอถอนประกัน และต้องกลับไปเข้าคุกเหมือนเดิม

 


ส่วนผู้ต้องหาอีก 1 ราย ที่ยังอยู่ในเรือนจำ คือนายธวัชชัย เถากู หรือ ยูนุส อายุ 34 ปี เนื่องจากญาติไม่มีหลักทรัพย์เพียงพอสำหรับยื่นขอประกันตัว แต่ได้ไปยื่นเอกสารขอกองทุนยุติธรรมจังหวัดพังงาเพื่อให้การช่วยเหลือแล้ว ส่วนที่มีข่าวว่าอาจจะมีการออกหมายจับเพิ่มเติมนั้น ส่วนตัวเชื่อว่าไม่น่าจะมีผู้ต้องหาเพิ่มแล้ว นอกจากนี้ นายสรรเพชร ยังยอมรับว่ามีความหนักใจในคดีนี้ เพราะเป็นเรื่องที่สังคมให้ความสนใจ และเป็นเรื่องละเอียดอ่อน แต่ยืนยันว่าจะช่วยเหลือผู้บริสุทธิ์อย่างเต็มที่  ขณะที่บรรยากาศภายในหมู่บ้านเกาะแรด ชาวบ้านส่วนใหญ่จะเก็บตัวเงียบอยู่ภายในบ้าน ไม่มีการจับกลุ่มคุยกันเหมือนเมื่อก่อน ซึ่งหลายครอบครัวเกิดความหวาดระแวงไม่อยากพูดคุย หรือให้ข่าวใดๆกับสื่อมวลชน เพราะเกรงว่าอาจถูกดำเนินคดีในข้อหาหมิ่นประมาท

 

 


ด้านพล.ต.ต.บุญทวี โตรักษา ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพังงา ระบุว่า จากการสอบสวนพยาน และจากหลักฐานที่ตรวจพบ ทำให้ขณะนี้คดีมีความคืบหน้าไปมาก ส่วนการออกหมายจับจะมีเพิ่มเติมหรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับพยานหลักฐาน ซึ่งขณะนี้ยังไม่สามารถตอบได้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณรายการ : แมกกาซีนข่าว Amarin TV

ขอบคุณภาพประกอบ : Workpoint Newsเรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


Suggess News