เสียดายตำรวจน้ำดี !!! รองสารวัตรจราจร ไล่จับรถฝ่าไฟแดง ถูกตัดหน้าเสียชีวิต

Publish 2017-09-13 19:52:34เมื่อเวลา 13.00 น. พ.ต.ท.สิทธิศักดิ์ สุริยะโวหาร สว.(สอบสวน) สภ.เมืองปทุมธานี ได้รับแจ้งจากมูลนิธิป่อเต๊กตึ๊ง ว่ามีเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร ขับรถจยย.และเฉี่ยวชนกับ รถจยย.รับจ้าง เป็นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บสาหัสทั้งคู่ เหตุเกิดบริเวณถนนปทุมธานี-นนทบุรี (หน้า ธ.กรุงไทย สาขาปทุมธานี) ต.บางปรอก อ.เมือง จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.พีรพล โชติกเสถียร ผกก.กำลังสายตรวจและจราจร พร้อมอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต๊กตึ๊ง

 ในที่เกิดเหตุใกล้บริเวณจุดกลับรถ พบร่างของ ร.ต.ท.ภคินธร ภัทรเขมินทร์ อายุ 55 ปี รอง สว.จร สภ.เมืองปทุมธานี นอนจมกองเลือด ห่างไปเล็กน้อยพบ รถจยย.ฮอนด้า สีน้ำตาล ทะเบียนตราโล่ 31905 ล้มคว่ำอยู่ นอกจากนี้ยังพบร่างของนายเรียบ เกิดผล อายุ 61 ปี ชาว จ.ปทุมธานี สวมเสื้อ วิน จยย นอนคว่ำหน้าจมกองเลือดเช่นกัน โดยมี รถ จยย.หมายเลขทะเบียน 1กค-7483 ปทุมธานี ล้มคว่ำอยู่ เจ้าหน้าที่มูลนิธิฯจึงต้องช่วยกันปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนรีบนำ ร.ต.ท.ภคินธร ส่ง รพ.ปทุมธานี ส่วนนายเรียบ ส่ง รพ.กรุงสยามเซ็นคาร์ลอส ต่อมาร.ต.ท.ภคินธร ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุขณะที่ ร.ต.ท.ภคินธร กำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่บริเวณสี่แยกปทุมวิไล พบว่ามีรถจยย.คันหนึ่งขับฝ่าสัญญาณไฟแดง จึงเรียกให้หยุดแต่รถคันดังกล่าวไม่หยุด ทำให้ ร.ต.ท.ภคินธร ขับจยย.ไล่ไปตามเส้นทางมุ่งหน้าสี่แยกบางคูวัด เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้มีรถจยย.รับจ้างที่วิ่งอยู่เลนซ้ายแถเข้ามาเพื่อจะกลับรถ ทำให้เกิดการเฉี่ยวชนกับรถของ รอง สว.จร.ก่อนที่จะล้มกลิ้งไปทั้งคู่ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะได้มีการสืบสวนสอบสวนพยานหลักฐานและจะให้ความเป็นธรรมทั้งสองฝ่าย

 ทางด้าน พ.ต.อ.พีรพล โชติกเสถียร ผกก.กล่าวว่า ในเบื้องต้นทราบว่าทาง ร.ต.ท.ภคินธร ได้ทำหน้าที่การจราจรเส้นทางดังกล่าวและเป็นคนขยันทำงาน ทุกครั้งที่มีปฎิบัติงานจะมุ่งมั่นและเคร่งครัดกับผู้กระทำผิดกฎจราจร จนเป็นที่เกรงกลัวของบรรดานักซิ่งและพวกที่ชอบแต่งรถ จึงถือว่าการสูญเสียนายตำรวจ ผู้นี้เป็นการสูญเสียที่ยิ่งใหญ่ ซึ่งถ้าเป็นไปตามที่ได้รับรายงาน ก็จะได้มีการเสนอปูนบำเหน็จเลื่อนชั้นยศให้กับครอบครัวของนายตำรวจผู้นี้อีกด้วย

 

 


HASTAG : ตำรวจ  

เรียบเรียงโดย

บุญชัย ธนะไพรินทร์


Suggess News

Recommend News