จับได้แล้ว!! ผัวโหดเตะ บีบคอเมีย แม่ค้าไก่ย่างจนเสียชีวิต ขณะลูกนอนหลับไม่รู้ว่าแม่ตาย ให้เหตุผลเพราะเมียจับได้ว่า....

Publish 2017-09-19 10:59:23    จากกรณีเมื่อวันที่ 15 กันยายน 60 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พระสมุทรเจดีย์  ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในซอยนาคราชซอย 2 บ้านเลขที่ 56/16 หมู่ 3 ต.ปากคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ พบผู้เสียชีวิต ชื่อนางสาวจันทร์ สงฟ้า อายุ 32 ปี ชาวอ.ภูกระดึง จ.เลย มีอาชีพเป็นเเม่ค้าขายไก่ย่าง โดยมีบุตรสาววัย 5 ขวบ ไม่ทราบว่าแม่เสียชีวิตแล้ว นอนกอดแม่ทั้งคืน  จนกระทั่งหิวข้าว  ปลุกแม่ไม่ยอมตื่น ออกไปบอกเพื่อนบ้าน และพากันมาดูจึงรู้ว่าเสียชีวิต และเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวนคาดว่าน่าจะถูกถูกเพื่อนชายคนใหม่ทำร้ายจนเสียชีวิต

       ล่าสุด ตำรวจตามไปจับกุมผู้ก่อเหตุได้แล้ว  คือนายนายชาญชัย หรือเอ็ม แจ้มา อายุ 25 ปี ได้ที่บ้านพักของเพื่อนใน จ.พระนครศรีอยุธยา จากนั้นติดตามของกลางเป็นรถจักรยานยนต์ของผู้ตายไปจอดทิ้งไว้ที่ตลาดหมอชิต กทม.โดยยอมรับว่า บันดาลโทสะหลังมีปากเสียง เพราะถูกผู้เสียชีวิตจับได้ว่า แอบไปมีความสัมพันธ์กับหญิงอื่น จึงบันดาลโทสะ ต่อยใบหน้า เตะที่ชายโครง ก่อนบีบคอจนเสียชิวิต จากนั้น จึงชิงสร้อยคอทองคำน้ำหนัก 1 สลึง โทรศัพท์มือถือ และจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิตหลบหนี โดยนำรถไปจอดทิ้งที่ สถานีขนส่งหมอชิตใหม่ ก่อนขึ้นรถโดยสารไปลงที่ อำเภอเสนา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เปิดห้องพักเพื่อหลบซ่อน กระทั่ง ถูกตำรวจตามไปจับได้

        หลังตำรวจนำตัวไปชี้จุดทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ก็นำตัวไปขอขมาศพที่ วัดพระสมุทรเจดีย์ โดยตำรวจต้องเร่งดำเนินการอย่างรีบด่วน เพราะเกรงว่า ผู้ก่อเหตุอาจถูกรุมประชาทัณฑ์จากชาวบ้านที่ทราบข่าวมารอดูกันเป็นจำนวนมาก
        เบื้องต้น ตำรวจดำเนินคดีในข้อหา ทำร้ายร่างกายผู้อื่น เป็นเหตุให้ถึงแก่ความ และ ลักทรัพย์ รวมทั้งคัดค้านการประกันตัว เนื่องจาก เป็นคดีอุกฉกรรจ์สะเทือนขวัญประชาชน

 

เรียบเรียงข่าว โดย บรรยงค์  จันทร์รอด   ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์  จ.สมุทรปราการ
ขอขอบคุณ ข้อมูล ภาพ แนะนำ ประพันธ์  แสงมาน
Suggess News

Recommend News