คุ้นๆ มั้ย!!! ชาวเน็ตเทียบภาพ "มนุษย์ป้าจิตอาสาแจกข้าวบูด" โยนผิดหลวงปู่ฯ ทำไมใบหน้าละม้ายสาวกผู้เชิดชู "หญิงปู" แบบสุดลิ่มนัก??

Publish 2017-10-05 14:40:32 


คุ้นๆ มั้ย!!! ชาวเน็ตเทียบภาพ "หญิงเลยกลางคนที่แสร้งมาเป็นจิตอาสา แล้วแจกข้าวอาหารบูดเน่า" โยนผิดหลวงปู่พุทธะอิสระ จนหลวงปู่ฯ ต้องออกมาแฉเรื่องนี้ด้วยตนเอง โดยชาวเน็ตตั้งข้อสังเกตว่า ทำไมใบหน้าละม้ายสาวกผู้เชิดชู "หญิงปู" นัก...ย้ำแค่เป็นการตั้งข้อสังเกตของชาวเน็ตเท่านั้น...ยังไม่อาจยืนยันได้ว่า เป็นคนคนเดียวกันจริงหรือไม่ แต่ที่สามารถยืนยันได้ก็คือ "หญิงเลยกลางคน" ผู้นั้นจากอาหารบูดเน่า และโยนผิดให้หลวงปู่ฯ จริง จนหลวงปู่ฯ ต้องออกมาแฉเรื่องนี้ด้วยใจความหลัก ๆ ว่า

 

"ไม่เห็นต้องทำกันถึงขนาดนี้เลย ๒ ตุลาคม ๒๕๖๐ ช่วงเวลาที่แสนจะวุ่นวาย ทั้งในโรงทานเต็นท์หมายเลข ๙ และ ณ มณฑลพิธีท้องสนามหลวง ที่เต็มไปด้วยแขกของพ่อ ซึ่งมีบรรดาจิตอาสาผู้มีหัวใจจงรักภักดี กตัญญูกตเวที ทุกเพศทุกวัย ต่างพากันเข้ามาบำเพ็ญประโยชน์ ให้บริการแขกของพ่อกันอย่างขมีขมันเต็มกำลัง และมีบรรดาลูกหลานของพ่อพากันมาช่วยงาน ช่วยเงิน บริจาคสิ่งของกันอย่างมากมาย ทำให้พุทธะอิสระต้องยิ่งเพิ่มความพิถีพิถัน ระมัดระวัง และใส่ใจทุกขั้นตอนในการประกอบอาหารเลี้ยงแขกของพ่ออย่างสุดกำลัง แม้จะได้จำกัดวันละชั่วโมง สองชั่วโมง ก็มีความสุขที่จะทำเพื่อพ่อ

 

 

 แต่ก็มีคนเลวคนชั่ว คนไม่ดีบางคน ที่แอบแฝงปลอมปนเข้ามาในรูปของจิตอาสา มีสัญลักษณ์พระราชทาน ทั้งหมวก ทั้งผ้าพันคอ และเสื้อครบสูตร พฤติกรรมคือ หิ้วถุงใส่ห่ออาหารบูดเน่าเสียเข้าไปเดินร้องแจกอาหารนั้นให้แก่แขกของพ่อ แล้วบอกว่าเป็นของพุทธะอิสระให้นำมาแจก บังเอิญลูกหลานชาวเต็นท์หมายเลข ๙ เดินไปพบเข้า จึงเข้าไปขอดู ปรากฏว่าเป็นอาหารบูดเสียทั้งหมด ลูกหลานชาวเต็นท์จึงเรียกทหารมาจับกุมตัวออกไปจากบริเวณท้องสนามหลวง แล้วถ่ายภาพเอาไว้เป็นหลักฐาน

 

 

อยากบอกว่า หากเกลียดพุทธะอิสระถึงเพียงนี้ ก็ให้มาลงที่พุทธะอิสระเถิด อย่าไปทำร้ายแขกของพ่อเลย นี่มันซาตานในคราบนักบุญชัดๆ ทำไมถึงได้ทำกันได้ขนาดนี้ทำเรื่องดีๆ น่ะ คิดเป็นไหม"

พุทธะอิสระ

 

 

ขอบคุณพิเศษภาพจาก : เฟซบุ๊ก Damrong Sinkjarn

เรียบเรียงโดย

นายอารมณ์ เคนหล้า


Suggess News