คนแห่ดูเป็นล้าน!!! วิจารณ์สนั่นโซเชียล ไกด์หนุ่มพาลูกทัวร์ชมวิวสะพานริมหน้าผา ก่อนเหยียบพื้นกระจกร้าวแตก ทำเอาหัวใจแทบวาย (คลิป)

Publish 2017-10-12 09:14:20เป็นคลิปวิดีโอที่เรียกกระแสฮือฮาบนโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก เมื่อเว็บไซต์ข่าวเดอะซัน  รายงานว่ามีผู้บันทึกวิดีโอจังหวะอาการตกใจของไกด์ขณะที่เขาพาลูกทัวร์เดินชมวิวบนทางเดินกระจกเรียบหน้าผา ที่จุดชมวิวของเทือกเขาไท่หัง ที่มีระดับความสูง 3,800 ฟุต ในมณฑลเหอเป่ย ตอนเหนือของประเทศจีน โดยไกด์คนนี้เดินนำหน้าลูกทัวร์ ก่อนมีจังหวะหนึ่งที่เขาเหยียบลงบนกระจก แต่กระจกได้เกิดเสียงและรอยร้าวเป็นทางยาว จนน่ากลัวว่ากระจกจะแตกได้ ทำให้ไกด์เกิดอาการตกใจหน้าเหวอ หัวใจตกไปอยู่ที่ตาตุ่ม

 ต่อมา มีรายงานว่าสาเหตุที่กระจกมีการเกิดรอยแตกร้าวเป็นเพราะระบบที่ผู้สร้างสะพานได้ตั้งไว้ เพื่อต้องการเรียกความตื่นเต้นให้กับนักท่องเที่ยว โดยหากใครได้เหยียบบนกระจกที่ได้มีการตั้งระบบสัญญาณไว้ ก็จะมีสเปเชียลเอฟเฟกต์รอยแตกร้าวและเสียงจากลำโพงที่อยู่ใกล้บริเวณ แม้จะเป็นเพียงแค่เอฟเฟกต์ ที่ผู้สร้างสะพานจงใจทำขึ้นมาสร้างแกล้งนักท่องเที่ยว แต่ก็สร้างความหวาดเสียวให้กับนักท่องเที่ยวได้สำเร็จ จนบางคนต้องเลือกคลานแทนการเดิน แต่ขณะที่บางคนที่รู้อยู่แล้วก็เดินผ่านไปเฉยๆอย่างสบายใจ  หรือบางคนแกล้งกลัวแล้วเกาะราวสะพานแน่น เพื่อสร้างความเฮฮา

  

 

 

 เรียบเรียงโดย

อุมาพร พ่วงผลฉาย


Suggess News

Recommend News