คดีพลิกตอกกลับหน้าหงาย!!! ผกก.สภ.คลองหลวงเปิดปาก แฉปมเหยื่อสาวถูกวินจยย.เถื่อนชิงไอโฟน สืบต้นตอถึงรู้ชัด...ที่แท้ไม่ได้เป็นไปตามข่าว??

Publish 2017-10-12 15:06:28จากกรณีเมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2560 ที่ผ่านมา  ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊ก “pataraphong jirapornsosopon”โพสต์ข้อความเหตุการณ์ที่น.ส.พรชนก สีโปฎก ถูกผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างเถื่อน ควักมีดออกมาจี้ชิงทรัพย์ บริเวณซอยกวีวัฒนา อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานีนั้น ก่อนที่เจ้าตัวจะออกมาเปิดใจ เล่านาทีระทึก ขณะที่วินจยย.เถื่อน ลวงเข้าซอยเปลี่ยว แล้วจี้ชิงเอามือถือไอโฟนไป และชาวบ้านในซอยดังกล่าวยังได้ออกมาแฉพฤติกรรมของวินเถื่อนอีกด้วย ว่าส่วนใหญ่เป็นคนต่างถิ่นเข้ามาหากิน และมักออกล่าเหยื่อสาวในตอนกลางคืน 

 

 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : นาทีเป็น..นาทีตาย!!! เหยื่อสาวเปิดใจเจอวินจยย.เถื่อนย่านรังสิต ลวงเข้าซอยเปลี่ยว+ขู่ชิงทรัพย์ จนเกือบเอาชีวิตไม่รอด!?

 


ใครจะอยู่ไหวแบบนี้!!! เคสสาวถูกวินจยย.เถื่อนลวงจี้ชิงทรัพย์ ทำผวายกซอย ชาวบ้านแฉหมดเปลือก...สาวลึกแหล่งถ้ำโจร ตกดึกชอบออกล่าเหยื่อ!?!ล่าสุดวันนี้ (12 ต.ค.) มีความคืบหน้าเกี่ยวกับเรื่องราวดังกล่าว โดยพ.ต.ท. ฐานพันธ์ เฉลิมพัชรพรกุล รอง ผกก. สส.สภ.คลองหลวง เจ้าของคดี เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเป็นการแจ้งความเท็จ โดยหลังเรื่องราวเกิดขึ้น ทางเจ้าหน้าที่เองก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ ลงพื้นที่ตรวจสอบทันที แต่จากการสอบถามวินรถจักรยานยนต์ในพื้นที่และตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด กลับไม่พบพิรุธใดๆ พบเพียงวินขี่เข้า-ออกในซอยเป็นปกติ 
 

 

 

 

  

 

  
ทั้งนี้จึงมีการตรวจสอบเลข IMEI ของตัวเครื่องโทรศัพท์มือถือเครื่องที่ถูกอ้างว่าโดนขโมยไปนั้น กลับพบว่าไปอยู่ที่โรงรับจำนำแห่งหนึ่ง จึงได้มีการเชิญตัวนักศึกษาสาวรายนี้เข้ามาสอบถาม ก่อนเจ้าตัวจะยอมรับสารภาพว่าสร้างเรื่องขึ้นมา ไม่ได้ถูกจี้แต่อย่างใด ส่วนสาเหตุที่แจ้งความนั้น เพราะตนเองมีปัญหาทางการเงิน และเมื่อเอาโทรศัพท์ไปจำนำ จึงคิดกุเรื่องแจ้งความ เพื่อหวังเรียกเงินค่าเสียหายอีกทอดหนึ่ง
 

 

 

 

 

 

ขอบคุณรายการ : ข่าวอรุณอมรินทร์รายการทุบโต๊ะข่าว เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


Suggess News