คุณเห็นภาพนี้รู้สึกอย่างไร ?? ลุงชรา ก้มๆเงยๆ ใช้เศษผ้าซับน้ำขัง บิดลงขัน บริเวณประตูเข้ากราบพ่อ!! พอรู้สาเหตุทำเอาซึ้ง??

Publish 2017-10-12 18:30:33เรียกได้ว่าเราคงได้เห็นบรรยากาศดีๆมากมาย ในการเข้ากราบถวายอาลัยพระบรมศพ โดยประชาชนมากมายก็ต่างช่วงกันทำความดี เพื่อถวายแก่ในหลวงร.9 ไม่ว่าจะเป็นจิตอาสาต่างๆ หรือจะเป็นประชาชนที่เข้ามากราบในหลวงร.9อย่างมากมาย จนเป็นที่ปรากฏภาพดีๆมากมาย ออกมาทำให้คนไทยยิ้มไปตามๆกัน โดยเหตุการณ์ต่อไปนี้ก็เป็นอีกภาพหนึ่งที่อุทศความดีให้แก่ในหลวงร.9โดยเพจ ผู้หญิง Beauty Community ได้มีการโพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความโดยระบุว่า คุณลุงท่านนี้กำลังใช้เศษผ้าซับน้ำที่ขังอยู่แล้วบิดลงขัน บริเวณประตูพระบรมมหาราชวังนี้ เพราะเกรงว่าคนที่เดินไปมา และคนที่มาเข้ากราบถวายบังคมพระศพ จะลื่นล้มภาพนี้น่ารักมากเลย

 

โดยหลังจากภาพดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีคนเข้ามาชื่นชมลุงเป็นจำนวนมาก โดยระบุว่า จะมีสักกี่คนที่มองเหนที่สนใจว่าลุงกำลังทำอะไรสุขภาพแข็งแรงนะค้ะลุง , คนดีบางคน อาจจะเป็นคนที่เราไม่รู้จัก และคนที่เรารู้จักบางคน อาจจะคนที่ไม่ดี #ขอให้ลุงมีสุขภาพแข็งแรง นะคะ , ขอให้ลุงเจริญๆน้ะค่ะ ลุงเป็นคนดีมากๆค่ะ คิดถึงผู้อื่นโดยไม่หวังผลตอบแทน ห่วงใยคนอื่น นับถือความมีน้ำใจของลุงค่ะ , ลุงเเกเปนคนมีน้ำใจมากเลยค้ะหนูเหนภาพนี้หนูประทับใจมากค่ะจะมีสักกี่คนเพื่อทำเพื่อคนอื่นได้ขนาดนี้ขอให้ลุงจงเจริญยิ่งๆเลยน้ะค้ะ , หนูขอไห้คุณลุงสุขภาพแข็งแรงและอายุยืนนะคะหนูเชื่อว่าพ่อหลวงยืนอยู่ขา้งๆลุงนั้นและคะ , เรื่องเล็กๆน้อยๆที่ผู้คนมองข้าม อาจเป็นเรื่องใหญ่ของใครอีกหลายๆคน ทำอะไรก็ได้ถือเป็นประโยชน์และความสุขให้ได้ทั้งตนและผู้อื่น ถือว่าผู้นั้นเป็นผู้มีปัญญา ทำดีแล้วครับ , เห็นภาพถึงกับน้ำตาคลอ...สุขภาพแข็งแรงนะคะลุง...สิ่งที่ลุงทำบางครั้งอาจไม่มีใครเห็น...แต่นู๋เชื่อค่ะว่าสิ่งที่ลุงทำ..ลุงรู้ว่าทำเพราะอะไร..และทำเพื่อใคร , ภาพนี้น่ารักมากจริงๆค่ะ ...มองแล้วมีความสุข จะมีสักกี่คนที่ทำแบบลุง ขอให้ลุงสุขภาพแข็งแรง มีแต่ความสุขตลอดไปนะคะขอบคุณภาพจาก ผู้หญิง Beauty Community

 เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี


Suggess News