ไม่พลาด!! เปิดหลักฐานชัด นาฬิกาปริศนา ตกที่จุดพบศพ "ผอ.อ้อย" เหมือนที่ ผอ.อ้อยใส่เมื่อครั้งยังมีชีวิต จบคดีสะเทือนขวัญที่ทั้งประเทศรอคอย!!

Publish 2017-10-23 18:01:41 

จากกรณีเพจดังอย่าง บิ๊กเกรียนได้มีการรายงานข่าวล่าสุดโดยระบุว่า การค้นหา ผอ.อ้อย ผู้อำนวยการกองการศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม อบต.ชำ อ.กันทรลักษ์ ที่หายตัวไปตั้งแต่วันที่ 3 กรกฎาคมที่ผ่านมา ล่าสุดได้พบเบาะแสที่น่าจะทำให้คดีมีความคืบหน้าได้มากขึ้น เนื่องจากพบชิ้นส่วนและเส้นผมที่เชื่อว่าน่าจะเป็นร่างของ ผอ.อ้อย

ตามรายงานระบุว่า นางแหลม แม่ของ ผอ.อ้อย ยังไม่ย่อท้อต่อการออกค้นหาลูกสาว วันนี้ได้ลงพื้นที่ออกตามหาใกล้กับพื้นที่ฐานปฏิบัติการอนุพงศ์ กองร้อยทหารพรานที่ 2305 อ.น้ำยืน จ.อุบลราชธานี โดย นางแหลม ได้ระบุว่า เมือคืนนี้ได้ฝันเห็นลูกสาว ร้องขอความช่วยเหลืออยู่บริเวณที่มาค้นหาดังกล่าว

ต่อมาทางด้าน พ.ต.ท.สังวร วันทะวี สารวัตรสอบสวน สภ.กันทรลักษ์ จว.ศรีสะเกษ ลงพื้นที่เก็บหลักฐานทันทีพร้อมรับคำสั่งเตรียมตั้งแท่นเพิ่มคดีฆาตกรรมให้กับผู้ต้องหาหากผลพิสูจน์ ดีเอ็นเอ.กระโหลกศรีษะและเส้นผมที่พบตรงกับครูอ้อย ซึ่งจากหลักฐานต่างๆที่พบเช่นชุดข้าราชการสตรี เข็มขัดค่อนข้างชัดเจนมีแนวโน้มว่าอาจะมีฆาตกรมากกว่า 1 คนโดยจากเปรียบเทียบของ ทางสำนักข่าวทีนิวส์ ได้นำภาพจากทางเพจ บิ๊กเกรียนที่ได้เผยภาพสมัยที่ "ผอ.อ้อย" ที่เคยใส่สมัยยังมีชีวิตนั้น ก็ปรากฏว่าเหมือนกันอย่างชัดเจน โดยลองเปรียบชัดๆ ได้จากภาพด้านล่างต่อไปนี้

ภาพแรกยังไม่ค่อยชัด!!

ภาพนี้ค่อนข้างชัดเจน!!ขอบคุณภาพ+ข้อมูลดีๆ จาก บิ๊กเกรียน เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี

Suggess News