“โมนา” อดีตผู้ประกวดนางงามตกอับ ติดยา การพนัน ไม่มีงานทำ เลือกคบผู้ชายรวย “แฉ” ตีน้องน้ำ กราม-ซี่โครงหัก ล่ามโซ่ จนตาย ก่อนนำไปฝังดิน

Publish 2017-11-06 04:14:53

จากกรณีนางจันทิรา ศรีศักดิ์ ชาว จังหวัดเพชรบุรี แม่ของ น.ส.จริยา ศรีศักดิ์ หรือน้องน้ำ อายุ 16 ปี ได้เข้าขอให้ทางด้าน นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี เพื่อขอความเป็นธรรมบุตรสาวหายตัวไปอย่างมีเงื่อนงำเป็นเวลากว่า 5 ปี หลังจากเข้าทำงานกับ น.ส.กฤษณา หรือโมนา สุวรรณพิทักษ์ อดีตผู้เข้าประกวดนางงามเวทีแห่งหนึ่ง ที่กรุงเทพมหานคร และหายตัวไปโดยทางด้าน โมนา แจ้งกับคุณแม่ว่าลูกสาวได้หนีออกจากบ้านไปแล้ว จนกระทั่งมีคนมาแจ้งเบาะแสว่า น้องน้ำถูกฆ่าตายและถูกนำศพไปฝังไว้โคนต้นตาล บ้านแม่ของโมนา ที่จังหวัดเพชรบุรี

 

 

หลังจากนั้นเมื่อช่วงเช้าวันที่ 5 พฤศจิกายน 2560 ทางด้านพ.ต.อ.ภูมินทร์ พุ่มพันธุ์ม่วง ผกก.5 บก.ป.นำกำลังจับกุม น.ส.กฤษณา หรือโมนา สุวรรณพิทักษ์ ตามหมายจับศาลอาญาที่ 2431/2560 ลงวันที่ 4 พฤศจิกายน 2560 ข้อหาทำร้ายผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย ได้ที่ลานนารีสอร์ท ต.เมืองเก่า อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา และได้นำตัวผู้ต้องหา มาทำการสอบสวนที่กองปราบปราม โดยทางด้าน พล.ต.ท.ฐิติราช หนองหารพิทักษ์ กล่าวว่า จากการสอบสวน น.ส.กฤษณา ให้การรับสารภาพว่าได้ตีน้องน้ำแล้วนำศพไปฝังอำพรางจริง แต่ก็บางส่วนยังขัดแย้งกับพยานหลักฐาน เบื้องต้นต้อง สอบปากคำผู้ต้องหาอย่างละเอียดอีกครั้ง อีกทั้งให้รวบรวมพยานหลักฐานดำเนินคดีกับผู้มีส่วนเกี่ยวข้องในคดีดังกล่าวเพิ่มเติมด้วย เนื่องจากเชื่อว่า น.ส.กฤษณา ไม่ได้ลงมือทำเพียงคนเดียวเพราะเขารับสารภาพว่าได้ลงมือตีน้องน้ำจนเสียชีวิตจริง มีเพื่อนที่ชื่อ ทอม ร่วมก่อเหตุด้วย จากนั้นนำศพไปฝังเพราะกลัวความผิด อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นได้แจ้งข้อหาทำร้ายผู้อื่นจนถึงแก่ความตายเพียงข้อหาเดียวก่อน ส่วนข้อหาเจตนาฆ่าผู้อื่น และซ่อนเร้นอำพรางศพยังอยู่ในระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐาน
 น.ส.กฤษณา หรือโมนา สุวรรณพิทักษ์ อดีตผู้เข้าประกวดนางงามเวทีแห่งหนึ่ง มีเชื้อสายแขกปาทาน ไม่ได้มีอาชีพที่ชัดเจน แต่ชอบคบหากับผู้ชายที่มีฐานะดี โดยใช้รูปร่างหน้าตาและชื่อเสียงการประกวดนางงามมาเป็นเครื่องมือนอกจากนั้นแล้วยังติดการพนัน และติดยาเสพติดอย่างหนักซึ่งระหว่างถูกจับกุมที่รีสอร์ตนั้น เจ้าตัวยังพูดจาวกวนเหมือนคนมีอาการเมายาอีกด้วย

 เรียบเรียงโดย

สถาพร เกื้อสกุล


Suggess News