ผัวขี้เมาหึงโหดจ้วงเมียไม่ยั้ง13แผล เจ็บสาหัส ก่อนผูกคอตัวเองดับหนีความผิด เพื่อนบ้านเผยทะเลาะกันบ่อยครั้ง (คลิป)

Publish 2017-11-10 07:08:47    วันที่ 9 พ.ย.60 ร.ต.ท.สุทธิพงษ์ จันทพันธ์ รองสว.สอบสวน สน.ประชาชื่นได้รับแจ้งผู้เสียชีวิต ภายในบ้านเลขที่435 ซอยเทศบาลรังสรรค์เหนือเหนือ14 แยก7 (ประวิทย์และเพื่อนซอย3) แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กทม. จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชารับทราบ ก่อนรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู และอาสาสมัครตำรวจบ้าน 

   โดยที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้น แบ่งให้เช่า ที่บริเวณหลังบ้านพบร่างนายกาน อุรางรัมย์ อายุ 52 ปี อาชีพพ่อบ้านศูย์เยาวชนจตุจักร ใช้เชือกไนลอนผูกกับโครงเหล็ก สวมเสื้อแขนกุด สีดำ กางเกงวอร์มขายาว สีน้ำเงิน ไม่สวมรองเท้า เจ้าหน้าที่ จึงเร่งนำร่างลงมาทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น แต่ไม่สามารถช่วยชีวิตไว้ได้

     จากการสอบสวน น.ส.อาภาพร ว่างตระกูล อายุ 26 ปี เพื่อนร่วมงาน เล่าว่า ผู้ตายทำงานอยู่กับนางมาลี มาตเลียง อายุ 45 ปี ภรรยา ที่ศูนย์เยาวชนจตุจักรประมาณ 2 ปี โดยมาพักอาศัยอยู่บริเวณที่เกิดเหตุประมาณ 4 เดือน ก่อนหน้านี้มักมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งบ่อยครั้ง เนื่องจากผู้ตายเป็นคนขี้หึง และมักจะดื่มสุราเป็นประจำ แล้วมีปากเสียงกับภรรยา ซึ่งก่อนเกิดเหตุผู้ตายมีอาการมึนเมาจนพูดไม่รู้เรื่อง และมีปากเสียงกับภรรยา ก่อนจะใช้อาวุธมีดแทงภรรยาบริเวณท้อง และแขน จนได้รับบาดเจ็บ โดยล่าสุดอาการพ้นขีดอันตรายแล้ว

    ด้านเพื่อนบ้าน(ไม่ทราบชื่อและนามสกุล) เล่าว่า ช่วงเวลาที่เกิดเหตุ ตนกำลังจะไปเตะบอล เมื่อออกมาบริเวณหน้าบ้าน พบนางนารีนั่งอยู่ ตนจึงถามว่าเป็นอะไร นางมาลีตอบเพียงว่าทะเลาะกับสามี จากนั้นตนเห็นรถกู้ภัยร่วมกตัญญูเข้ามาในซอยบ้าน ตนจึงโทรศัพท์มาที่บ้านเลยรู้ว่านางมาลีถูกสามีแทงจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ต่อมาทราบว่าลูกชายของนางนารีเป็นคนพาไปโรงพยาบาลเกษมราษฏร์ประชาชื่น    ด้าน  ร.ต.ท.สิทธิพงษ์ กล่าวว่า เบื้องต้นสาเหตุมาจากเรื่องหึงหวง เนื่องจากสอบถามนายยืนยง ไชยวงศ์ อายุ 18 ปี ลูกชายของผู้ตาย(เป็นลูกติดนางมาลี) เล่าว่าก่อนหน้านี้พ่อกับแม่มักมีปากเสียงกันประจำ เรื่องความหึงหวงของพ่อ จนบางครั้งมีทำร้ายร่างกาย อย่างไรก็ตามจะทำการสอบสวนพยานแวดล้อม เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไปเรียบเรียงโดย

วัชราวรรณ สุขสวัสดิ์


Suggess News