#แทบช็อค!! เมื่อ “หญิงสาว” ถูกจำคุก 10 ปี ข้อหามีเพศสัมพันธ์-แต่งงานกับแม่ตัวเอง !!

Publish 2017-11-13 12:23:45กลายเป็นเรื่องราวสุดพิสดาร หญิงสาวถูกจำคุก 10 ปี หลังจากที่แต่งงานกับแม่ของตนเอง ซึ่งมีความผิดฐานมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับบุคคลสายเลือดเดียวกัน โดยหญิงสาวรายดังกล่าวมีเพศสัมพันธ์กับแม่ของตนเองจนต้องแต่งงานกัน ซึ่งเธอมีชื่อว่า มิสตี สปันน์ อายุ 26 ปี อาศัยอยู่ที่รัฐโอคลาโฮมา ประเทศสหรัฐอเมริกา

มิสตี ยอมรับสารภาพว่ามีเพศสัมพันธ์กับ แพตทริเซีย สปันน์ ผู้เป็นแม่วัย 44 ปี ของตัวเองจริง จนทั้งคู่แต่งงานกัน โดยก่อนหน้านี้แพตทริเซียหย่ากับพ่อของมิสตี และแพตทริเซียก็เสียสิทธิการเลี้ยงดูลูก ทำให้มิสตีและลูกชายอีก 2 คนของเธอต้องไปอยู่ในความดูแลของยาย จนกระทั่งมิสตีได้พบแม่อีกครั้งในปี 2014  ทั้งคู่ก็เริ่มมีสัมพันธ์ลึกซึ้ง

ซึ่งมิสตีและแพตทริเซียแต่งงานกันในเดือนมีนาคม ปี 2016 แต่ก็มาถูกจับในเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา เนื่องจากการมีความสัมพันธ์กับผู้มีสายเลือดเดียวกันเป็นความผิดทางอาญา มีโทษจำคุกถึง 10 ปี มิสตีจึงสารภาพความจริงเพื่อให้โทษหนักกลายเป็นเบา แต่แพตทริเซียไม่เห็นด้วยเพราะเธอคิดว่าการแต่งงานกับลูกสาวไม่เป็นการละเมิดกฎหมายเพราะเธอไม่ได้มีชื่อเป็นผู้ปกครองของมิสตีแล้วตั้งแต่วันที่เลิกกับพ่อของมิสตีไป

แต่แพตทริเซียก็โดนข้อหาเดียวกับมิสตีด้วย และที่ทำให้ช็อกไปกว่านั้นคือแพตทริเซียเคยแต่งงานกับลูกชายของตัวเองมาก่อนด้วย แต่เธอกล่าวว่าเธอไม่ได้มีเพศสัมพันธ์กับลูกชาย ที่เธอต้องแต่งงานกับลูกชายเป็นเพราะว่าเธอไม่อยากให้ลูกชายเธอต้องเกณฑ์ทหาร

.

.

.

ขอขอบคุณที่มา dailymail
 


HASTAG : หล่อ   ดารา   สวย  

เรียบเรียงโดย

กฤษกร รัตนสุต