โหยหาความเสมอภาคกันมั้ยล่ะ? แชร์ว่อน "ก๊วนร่าน-ผู้เรียกร้องความเท่าเทียม" ล่องเรือดินเนอร์หรู-จิบไวน์แก้วโต แถมมาครบทั้งรุ่นเล็ก-รุ่นใหญ่

Publish 2017-11-13 12:40:39 

สังสรรค์ผู้โหยหาความเสมอภาค...กันมั้ยล่ะท่าน!! แชร์ว่อน "ก๊วนลิเบอร่าน-ผู้อ้างตัวว่าเป็นฝ่ายก้าวหน้า" และพยายามสร้างภาพลักษณ์ว่าเป็นพวกเรียกร้องความเท่าเทียมในสังคม ล่องเรือดินเนอร์หรู อ้าง "ล่องเรือเพื่อยิ้ม"  ซึ่งคงจะหมายถึง "อ.ยิ้ม สุธาชัย ยิ้มประเสริฐ" นักวิชาการของชาวแดงผู้ล่วงลับ เพราะในใบปิดเชิญชวนสมาชิก มีรูป อ.ยิ้มเด่นชัด  จากรูปรอบนี้มากันเกือบครบทีม ทั้งจ่านิว และละอ่อนอยากดังทั้งหลายแหล่ รวมทั้งนักกิจกรรมจอมฉาวที่มีข่าว (รับรู้เฉพาะวงในของพวกเขา) กระทำอนาจารนักศึกษาปริญญาโทชาวต่างชาติสาวเสียด้วย (ซึ่งเรื่องนี้พวกเขาในก๊วน ก็ด่ากันเองมารอบหนึ่งแล้ว และ Tnews ก็เคยเปิดโปงไปแล้วเช่นกัน)

 

 

อย่างไรก็ดี หลังภาพดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตที่รู้ทัน "เด็กอยากดังกลุ่มนี้" ได้ออกมาตั้งข้อสังเกตทันทีทำนองว่า 

 

"ส่วนใหญ่พวกนี้ ลักษณะเหมือนเด็กเก็บกด ไม่เคยได้รับการยอมรับในสังคมเพื่อนเมื่อตอนสมัยประถม กับม.ต้น โตมา ม.ปลาย เริ่มอ่านเพจร่าน แล้วเห็นมีคนมากดไลค์กันเยอะ เนื่องจากเพจร่าน จะมีแต่พวกร่าน เมื่อเห็นมีเด็กหน้าใหม่ๆมาแสดงความร่าน พวกลูกเพจจะดีใจ เหมือนตัวเองตกลูก อวยกันใหญ่ รีบกระหน่ำไลค์ชื่นชมกันเป็นพัลวัน ส่งผลให้เด็กเก็บกดเหล่านี้เริ่มได้รับการยอมรับในสังคม รู้สึกมีตัวตน จึงเริ่มเสพติดแนวทางร่าน และร่านเรื่อยมา 
เอวังจึงกลายมาเป็นพวกด้านบน

 

ปล. เด็กที่ไม่ได้รับการยอมรับในช่วงประถมปลาย กับ ม.ต้น จากที่เห็น จะมีสิ่งเหล่านี้รวมกัน อ้วนๆ ไม่หล่อ เด๋อๆด๋าๆ เล่นกีฬาไม่เก่ง เคยฉี่รดที่นอน เป็นต้น ไม่ได้หมายถึงทุกคนนะครับ หมายถึงบางคน"

 หรือไม่ก็...."ในขณะที่พี่ตูนและชาวไทยทั้งหลายที่โดนเรียกว่าสลิ่มติดหรูชนชั้นอำมาตย์
กำลังออกวิ่งตามถนนคลุกฝุ่นคลุกฝนช่วยเรื่องงบแก้ปัญหาดูแลคนไม่ให้ตาย

 

เหล่านักสู้อ้างคนจนเคลื่อนไหวเรียกตนว่าเป็นไพร่ติดดินยากจนโค่นล้มศักดินา
ก็ได้เอาคนตายมาจัดอีเว้นสวาปามแดกหรูแและแก้วไวน์ในมือ" 

 

รวมทั้งยังมี...ความเห็นทำนองนี้อีกมากเกินสาธยาย

 

 

เรียบเรียงโดย

นายอารมณ์ เคนหล้า


Suggess News