รวยส่งท้ายปีกันไปเลย !!! "หมอลักษณ์" ฟันธงชัด 5 ราศีต่อไปนี้ ? มีเกณฑ์ "เป็นเศรษฐี" ก่อนหมดปี 2560 ... จะเป็นคุณหรือเปล่า ? เช็คด่วน !

Publish 2017-11-13 16:41:12 

สำหรับท่านที่กำลังรอเช็คดวงก่อนสิ่งปี 2560 กัน วันนี้ทีมงานของเราจึงได้นำคำทำนายของหมอดูชื่อดัง "หมอลักษณ์ เรขานิเทศน์" ซึ่งได้ฟันธงเอาไว้ว่า "5 ราศีที่มีเกณฑ์รับทรัพย์ก้อนโต เงินทองไหลมาเทมา เป็นมหาเศรษฐี ส่งท้ายปี 2560" จะมีราศีอะไรบ้าง ? ไปชมพร้อมๆกันเลยดีกว่าค่ะ 

 

 

ราศีธนู (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธ.ค. - 15 ม.ค.) : ชาวราศีธนู ... หลังจากที่สร้างบุญมาตลอด ผลบุญกุศลหนุนนำจากนี้ไป 1 ปี จะมีโชคลาภ แต่หลังวันที่ 1 ธ.ค. เป็นต้นไป จะมีภาระหนี้สิน แต่จะมีทรัพย์สินทำให้เราขยัน มีเกณฑ์ประสบความสำเร็จ เกิดโชคลาภใหญ่ เป็นผลดี มีกินมีใช้

 

 

 

ราศีกันย์ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ก.ย. - 16 ต.ค.) : สำหรับผู้ที่เกิดในราศีกันย์นั้นในช่วงนี้มีเกณฑ์ดวงชะตาที่ดีมาก มีโชคลาภ เงินทอง เริ่มต้นทำอะไรใหม่ๆก็ได้ดี ประสบความสำเร็จ มีบุญเก่าหนุนนำ มีโอกาสได้บ้าน รถ หรือที่ดิน

  

ราศีเมษ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เม.ย. - 13 พ.ค.) : ชาวราศีเมษถ้าได้ทำบุญมาก่อนนี้ ตั้งแต่ 13 ตุลาคม 2560 เป็นต้นไป มีเกณฑ์เริ่มมีช่องทางได้เงิน มีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงหลายอย่าง คนโสดจะพบคู่เข้ามาหลายคน ส่วนคนที่มีครอบครัวต้องประคับประคองกันเอาไว้ให้ดี

 

 

 

ราศีตุลย์ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ต.ค. - 15 พ.ย.) : ถึงแม้ผู้ที่เกิดในราศีนี้จะดวงดี มีทั้งโชคลาภ แต่ก็มีเรื่องให้ได้เจ็บป่วยซ้ำ พลัดพรากจากของรัก มีเกณฑ์ได้รับทรัพย์ก้อนใหญ่ช่วงปลายปี การงานดี แต่อย่าลืมดูแลเรื่องสุขภาพเป็นสำคัญ 

 

 

 

ราศีกรกฎ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ก.ค. - 16 ส.ค.) : ในเดือนตุลาคม 2560 ที่ผ่านมาดาวโคจรอยู่ในมุมที่ดี มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ค้าขายดีขึ้น  มีเกณฑ์เดินทางไกล และได้บ้าน - รถใหม่  

ที่มา : โหรฟันธง ลักษณ์ เรขานิเทศ , baabinเรียบเรียงโดย

ตวงรัตน์ บริรักษ์ฉัตรชัย