ขวัญเอ๋ยขวัญมา!!! อย่าปล่อยลูกอยู่ตามลำพังโดยเด็ดขาด! คลาดสายตาแปปเดียวเกือบไม่ได้เห็นหน้าลูก (รายละเอียด)

Publish 2017-11-13 19:46:35กลายเป็นกระแสในโลกออนไลน์ต่างพากันแชร์ออกไปในโซเชียล ซึ่งเมื่อวันที่ 13 พ.ย. 60 มีผู้ใช้เฟซบุ๊ก ที่ใช้ชื่อว่า "Thanapon Leetang" ได้โพสต์เรื่องราวไว้เพื่อเป็นอุทาหรณ์ให้บรรดาผู้ปกครองที่ดูแลบุตรหลานให้ระมัดระวัง เนื่องจากได้เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดเกิดขึ้น เนื่องจากคุณแม่ของหนูน้อยได้เข้าห้องน้ำ แต่ปรากฎว่าลูกน้อยได้คอติดอยู่กับไม้แขวนเสื้อที่เกี่ยวอยู่กับประตูบ้าน จึงทำให้ลูกน้อยนั้นมีอาการหน้าเขียวตาเหลือก ทั้งนี้จึงนำมาโพสต์ไว้เพื่อเป็นอุทาหรณ์ โดยได้ระบุข้อความว่า

 

 

 เตือนไว้เป็นอุทาหรณ์สำหรับพ่อแม่ที่มีลูกเล็กๆวัยกำลังซนนะครับ #แค่เสี้ยวนาทีเท่านั้น ผมไปทำงานและแฟนผมอยู่บ้านคนเดียว เรื่องเกิดจากแฟนปวดท้องหนัก ต้องเข้าห้องน้ำพอแฟนออกจากห้องน้ำมาเห็นลูกคอติดอยู่กับไว้แขวนเสื้อที่เกี่ยวอยู่กับประตูบ้าน สภาพลูกตอนนั้นหน้าเขียวตาเหลือกไปหมดเลย แฟนผมเห็นแล้วร้องไห้ตัวสั่นหมดเลยครับ ดีนะครับที่ครั้งนี้แฟนผมยังช่วยลูกไว้ได้ทัน ถ้าออกมาช้ากว่านี้ลูกคงไม่อยู่กับเราแล้ว

 

 

 

#หัวใจพ่อแม่ใจสลายสั่นไปทั้งตัว 
#เกือบแล้วเบลล่าลูกสาวป๊ากับแม่
#ไม่รู้ลูกเอาไม้แขวนเสื้อมาจากไหนและไม้แขวนอันนี้ก็ไม่ใช่อันที่ใช้อยู่ด้วยเพราะมันชำรุดและขึ้นสนิม

 

 

 

 

 หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ก็ทำให้บรรดาชาวเน็ตต่างพากันแชร์ไปให้คนที่รู้จักดูไว้เพื่อเป็นอุทาหรณ์เตือนใจ

 

 

ขอบคุณที่มา Thanapon Leetangเรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ


Suggess News