อำมหิตมาก!!! แม่บ้านขาโหด ตบตี เอามีดขู่ หญิงชราป่วยอัลไซเมอร์ บังคับดมถังอุจจาระ (คลิป)

Publish 2017-11-14 11:51:42เป็นเหตุการณ์ที่ใครได้ทราบเรื่องราวต้องเดือดไปกับแม่บ้านอำมหิตคนนี้ไปตามๆกัน เมื่อสำนักข่าวซินหัว รายงานว่า มีแม่บ้านได้ก่อเหตุทำร้ายร่างกาย นางจูหยินตี้ หญิงชราป่วยโรคอัลไซเมอร์วัย 93 ปี อาศัยอยู่ที่เมืองฉางเต๋อ มณฑลหูหนาน โดยแม่บ้านคนนี้จะทำร้ายหญิงชราเป็นประจำ ในเวลาที่ไม่มีใครอยู่บ้าน ซึ่งเธอจะทั้งตบตี เอามีดขู่ บังคับให้หญิงชราดมถังใส่อุจจาระ

 เบื้องต้น หญิงชราคนนี้ได้เสียชีวิตแล้ว ซึ่งทางครอบครัวของหญิงชราได้เข้าแจ้งความเอาผิดแม่บ้านกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อมาดำเนินคดี ซึ่งตอนนี้สามารถจับกุมแม่บ้านขาโหดได้เรียบร้อบแล้ว ซึ่งทางครอบครัวของหญิงชราได้เปิดเผยให้ฟังว่า ได้จ้างแม่บ้านคนนี้ผ่านนายหน้า เพื่อมาดูแลคุณยาย เพราะว่าพวกลูกหลานได้ทำงาน จึงไม่ค่อยมีเวลาดูแลหญิงชรา

 

(คลิป)

 ทั้งนี้ เมื่อเรื่องดังกล่าวมีการเผยแพร่ออกไปยังทั่วประเทศจีน ได้สร้างความเดือดดาลให้กับผู้ที่ทราบเรื่องราวเป็นอย่างมาก หลายคนกล่าวว่าคนแบบนี้ต้องลงโทษให้หนัก บ้างก็บอกว่าสมัยนี้คนไม่ค่อยมีเวลาดูแลพ่อแม่ ลูกหลานเวลาเลือกแม่บ้านบางทีก็ไม่ค่อยได้ใส่ใจ ในขณะที่บางคนก็บอกว่าสงสารคุณยายที่ช่วงบั้นปลายชีวิตต้องมาเจอกับเรื่องเช่นนี้ก่อนจากโลกนี้ไป

 

 

 

ขอบคุณ FB: China Xinhua News

 เรียบเรียงโดย

อุมาพร พ่วงผลฉาย


Suggess News