ทุ่มไม่อั้น!! "อั๋น ภูวนาท" เปิดใจ หลังภรรยาตั้งท้อง ใช้ขั้นตอนทางวิทยาศาสตร์ช่วยให้สมหวัง ถึงขั้นหมดเงินหลักแสนก็ยอมจ่าย!?!

Publish 2017-11-14 16:03:26หลังจากพิธีกรหนุ่มมากความสามารถ อั๋น ภูวนาท  ออกมาเผยเรื่องน่ายินดีว่า ขณะนี้ภรรยาสาวคนสวย จ๋า อลิสา ได้ตั้งครรภ์ลูกคนแรกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ที่ผ่านมาก็ไม่ได้อยากจะปิดบัง แต่อยากรอให้ได้เวลาที่เหมาะสม มั่นใจว่าลูกแข็งแรง ประมาณ 3 เดือน จึงได้ออกมาบอก

 


 
 ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า ตอนภรรยาตั้งครรภ์ได้ 3 เดือนแล้ว ด้วยกระบวนการใช้วิธีวิทยาศาสตร์ แต่ที่ไม่ได้ออกมาพูดก่อนหน้านี้เพราะจะมีความเสี่ยง หากอายุครรภ์ยังไม่ครบ 3 เดือน  โดยอั๋น ได้เปิดเผยอีกว่า จริงๆ เราก็ปรึกษาหมอมาโดยตลอด ซึ่งจริงๆ การจะมีลูกทุกคนก็ควรปรึกษาหมออยู่แล้วว่าแต่ละคนมีโรคแฝงหรือไม่ ซึ่งคุณหมอบอกว่าทุกอย่างสมบูรณ์ เราเลยลองวิธีธรรมชาติก่อน แต่สิ่งที่เราทำมาตลอดคือคุณจ๋าไปเก็บไข่เอาไว้ตั้งแต่อายุ 39 ปี เรียกว่าเราทำควบคู่กันไประหว่างวิทยาศาสตร์กับธรรมชาติ 

  

 

 

ซึ่งการมีลูกครั้งนี้เกิดจากไข่ของคุณจ๋าที่เก็บเอาไว้ตอนอายุ 39 และการจะมีลูกด้วยวิธีธรรมชาติไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะต้องมีการนับวันตกไข่ของผู้หญิงและคุณจ๋าไปหาหมอบ่อยมาก เพื่ออัลตราซาวด์วันตกไข่ พอหมอบอกว่าไข่ตกปุ๊บ ภายในกี่ชั่วโมงต้องปฏิบัติการเลย ซึ่งมันกดดันมากในการต้องทำตามเวลาตรงนั้น ก่อนหน้านี้คุณหมอบอกให้ทำเอง ผมได้ลองทำเองไปแล้ว เรียกว่าลองมาแล้วหลายวิธี  


ทั้งนี้ยังได้เล่าวินาทีที่ได้รู้ว่าจะเป็น “พ่อ” อีกว่า ตนไม่ได้ห่วงตัวเอง แต่รู้สึกเป็นห่วงว่าลูกจะสมบูรณ์แข็งแรงมั้ย ซึ่งต่อไปคุณหมอจะนัดตรวจว่าเด็กมีโอกาสเป็นดาวน์ซินโดรมหรือไม่ ซึ่งตนจะเป็นกังวลตรงนี้ และเท่าที่ดูจากการอัลตราซาวด์เบื้องต้นก็ไม่น่าจะเป็นแค่หมอระบุว่ามีความเสี่ยงตามอายุที่มากขึ้นเท่านั้น ส่วนเรื่องเพศลูกนั้น ตอนนี้ยังไม่ชัวร์เพราะคุณหมอจะนัดตรวจอีกครั้งเมื่อภรรยาอายุครรภ์ครบ 4 เดือน พร้อมยืนยันว่าการใช้วิธีวิทยาศาสตร์สามารถเลือกเพศได้ แต่มีข้อเสียคือจะใช้ไข่เปลือง เพราะฉะนั้นคุณหมอจึงแนะนำให้ตนเลือกไข่ฟองที่แข็งแรงที่สุดดีกว่า ส่วนโอกาสจะได้ลูกแฝดมีแค่ 3 เปอร์เซ็นต์  ดังนั้นตอนนี้ไม่ใช่ลูกแฝดแน่นอน 


  
ทั้งนี้อั๋น ยังได้เผยถึงความรู้สึกตอนช่วงที่เสียลูกไปครั้งแรกว่า ตอนนั้นก็ใช้วิธีวิทยาศาสตร์ แต่หลุดเพราะร่างกายภรรยาไม่พร้อม แต่ครั้งนี้คือมีความตั้งใจจะใช้วิธีวิทยาศาสตร์จริงๆ ด้วยการเตรียมตัวฉีดฮอร์โมนให้ภรรยาอย่างครบถ้วน ส่วนเรื่องค่าใช้จ่ายคร่าวๆ ประมาณ 6 หลัก และที่ตนออกมายอมรับตรงๆ ว่าการมีลูกในครั้งนี้ใช้วิธีวิทยาศาสตร์นั้น ก็เพราะตนไม่อยากปิดบังเรื่องใช้วิธีวิทยาศาสตร์ในการมีลูก เพราะได้ลองวิธีธรรมชาติแล้วแต่ตนกับภรรยาไม่อยากรอนานกว่านี้เพราะอายุมากแล้วทั้งคู่ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : unpuwanartnineentertain 

ขอบคุณ : kapook.comเรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


Suggess News