สุดซึ้ง!!!! "แดน วรเวช" อยู่เคียงข้าง"แพทตี้" หลังสูญเสียคุณพ่อ พร้อมเผยคำสัญญาที่ให้ไว้กับพ่อเเฟนสาว... และตั้งใจจะทำให้สำเร็จ!??

Publish 2017-11-15 09:06:44
นับเป็นความสูญเสียที่ยิ่งใหญ่ของครอบครัวนักแสดงสาว แพทตี้ อังศุมาลิน ที่สูญเสียคุณพ่อกิตติ์ธเนศ สิรภัทรศักดิ์เมธา ในวัย 65 ปี ด้วยโรคมะเร็งตับอ่อน  เมื่อช่วงกลางดึกของคืนวันที่ 9 พฤศจิกายน ที่ผ่านมาเเละวานนี้(14 พฤศจิกายน 2560) นางเอกสาว แพทตี้ อังศุมาลิน  ที่เพิ่งกลับมาเมืองไทยหลังไปทำงานที่ประเทศญี่ปุ่น ก็ได้เดินทางมายังวัดศรีเอี่ยม เพื่อกราบศพคุณพ่อ กิตติ์ธเนศ ในทันที

 

 

 


 
ล่าสุดสาวเเพทตี้ ได้เผยกับผู้สื่อข่าวว่า คุณพ่อเพิ่งตรวจพบเป็นมะเร็งระยะที่ 3 ย่างเข้าระยะที่ 4 บริเวณตับอ่อน เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา จากนั้นก็ทำคีโมมาตลอด จนในช่วงเช้ามืดวันที่ 9 พฤศจิกายน ท่านก็ได้จากไปอย่างสงบด้วยอาการติดเชื้อในกระแสเลือด

 

 

 

 

 

 

  


ทางด้านแฟนหนุ่ม แดน วรเวช ที่ได้มาร่วมงานศพคุณพ่อของสาวแพทตี้ ก็เผยว่า ให้กำลังใจมาตลอดตั้งแต่ทราบว่าคุณพ่อของน้องป่วย พอยิ่งทราบว่าป่วยเป็นโรคอะไรก็ยิ่งต้องให้กำลังใจอย่างหนักมากๆ "วันที่คุณพ่อของน้องเสีย เราก็ได้คุยกับน้อง บอกน้อง ให้น้องเข้มเเข็ง   หลังจากนี้คงเป็นเหมือนเดิม ทำทุกอย่างให้ดีที่สุด ดูแลน้องให้เต็มที่ในทุกๆ สภาพจิต" โดยหนุ่มเเดนยังบอกอีกว่า ก่อนที่คุณพ่อเเพทตตี้จะเสีย ก็เคยสัญญากับคุณพ่อเเพทตี้ เรื่องความมั่นคงในอนาคต จะทำอะไรต่อไป จะดูแลกันยังไง ซึ่งเราก็จะพยายามทำสิ่งนั้นให้ได้และให้คุณพ่อสบายใจที่สุดในวันที่คุณพ่อน่าจะอยู่บนฟ้าแล้ว" แดน กล่าว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


สำหรับงานศพของคุณพ่อกิตติ์ธเนศ  สิรภัทร์ศักดิ์เมธา จะมีพิธีสวดพระอภิธรรมจนถึงวันที่ 17 พฤศจิกายนนี้ ณ ศาลา 12 วัดศรีเอี่ยม และกำหนดฌาปนกิจในวันเสาร์ที่ 18 พฤศจิกายน เวลา 15.00 น
 เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว


Suggess News