มีของแบบนี้ด้วยหรอเนี่ย ?? "หมอฟัน"สร้าง"รีเทนเนอร์" เหมาะสำหรับ"คนจัดฟัน"ที่ชอบ"Oral Sex" ลืมปัญหากวนใจไปได้เลย ?? (รายละเอียด)

Publish 2017-11-15 10:42:00เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2559 เป็นเรื่องราวของปีที่แล้ว เว๊บไซต์ TheSun ของต่างประเทศ ได้ออกมาเผยแพร่เรื่องราวของคนที่ดัดฟันมักจะมีปัญหาเวลาทำ ‘Oral Sex’ บ้างก็หมี่กรอบติดเหล็ก เหล็กบาดเป็นแผลบ้าง สารพัดปัญหาจริงๆ

 

 

 

 Kuang Yi-Ku ผู้เชี่ยวชาญด้านทันตกรรมจากไต้หวัน จึงได้คิดค้นรีเทนเนอร์ครอบฟันแบบใหม่ เอาใจคนที่ชอบ‘Oral Sex’หลายคนก็เกิดคำถามว่ามันจะช่วยเพิ่มความสุขได้จริงเหรอ? ทางทีมงานผู้วิจัยได้ออกมาอธิบายว่า “เราได้เพิ่มประสิทธิภาพของสิ่งที่หลายๆคนมักจะใช้กัน นั่นก็คือรีเทนเนอร์ ซึ่งรุ่นนี้มันยังคงสามารถทำหน้าที่ครอบฟันได้อย่างดี แต่ปุ่มๆที่ถูกเพิ่มเข้ามาในช่องปากนี้แหละ ที่จะช่วยเพิ่มความสุขสำราญในการร่วมกิจกรรมของคู่รักได้ดีเยี่ยม”

 

 

 

 

 Kuang Yi-Ku ผู้คิดค้นไอเดียนี้ก็ได้ให้สัมภาษณ์ว่า “อันที่จริงโปรเจ็คนี้ก็ยังอยู่บนความต้องการที่จะรักษาฟันอยู่ เพียงแต่เราเสริมลูกเล่นเล็กน้อยลงไป เพราะเชื่อว่าที่ผ่านมา รีเทนเนอร์เป็นอีกปัญหาของคู่รักที่มักไม่ค่อยมีใครพูดถึง ไม่แน่นะในอนาคต มนุษย์เราอาจจะต้องยัดกระดาษทิชชู่ลงไปในช่องปาก เพื่อไม่ให้เกิดบาดแผลก็เป็นได้ แต่ผมรับประกันว่าสิ่งนี้จะเข้ามาตอบโจทย์ชีวิตรักของคุณอย่างแน่นอน”

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : TheSun , CatDumb

 

 

 

 

 เรียบเรียงโดย

เจนจิรา หนองแสง


Suggess News