งานนี้ตลกไม่ออกของจริง!! "จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม" ขอโทษแล้ว ดราม่าเล่นมุขกอด "ไข่มุก BNK48" เข้าข่ายคุกคามทางเพศ ชาวเน็ตจี้ให้เลิกมุขห่วยแตก!!

Publish 2017-11-15 12:03:52กำลังเป็นประเด็นที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในขณะนี้ กรณี จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม นักแสดงตลก หนึ่งในพิธีกรรายการศึกเมนูพิชิตใจ ได้ปรี่เข้าสวมกอด ไข่มุก BNK48 นักร้องวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง จนถูกกระแสโจมตีและเกิดการดราม่ามากมายในโลกออนไลน์ ซึ่งหลายคนมองว่าเป็นการกระทำที่คุกคามทางเพศ 

ล่าสุด เกี่ยวข้องกับประเด็นดังกล่าว เพจเฟซบุ๊ก ศึกเมนูพิชิตใจ ก็ได้ออกมาขอโทษและยอมรับผิดต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในรายการ ศึกเมนูพิชิตใจ พร้อมบอกว่าทางจุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้มเอง ได้ติดต่อกับทางทีมผู้แล BNK48 เพื่อแสดงความขอโทษ และแสดงความเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับไข่มุก BNK48 เป็นที่เรียบร้อยโดย เพจเฟซบุ๊ก ศึกเมนูพิชิตใจ โพสต์ข้อความระบุว่า...

 

 

"กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในรายการ “ศึกเมนูพิชิตใจ” ทางทีมงานต้องขออภัยในเหตุการณ์ที่ขึ้นกับน้องไข่มุก BNK48 ทางเรารู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์นี้เป็นอย่างมาก และขอยอมรับผิด กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมด พร้อมทั้งขอโทษน้องไข่มุก BNK48 ด้วยใจจริง ซึ่งทางคุณจุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม ก็รู้สึกเสียใจเป็นอย่างมาก และพร้อมที่จะนำประสบการณ์ครั้งนี้มาเป็นบทเรียนในการทำงานต่อไปในอนาคต ซึ่งทางคุณจุ๊บจิ๊บ และทีมงานก็ได้มีการติดต่อกับทางทีมผู้แลน้องๆ BNK48 เพื่อแสดงความขอโทษ และแสดงความเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับน้องไข่มุก BNK48 เป็นที่เรียบร้อย

***ทั้งนี้ทางทีมงานต้องขอขอบคุณ ในทุกๆ ความคิดเห็น ที่ตักเตือนมายังรายการ และพร้อมที่จะนำความคิดเห็นทั้งหมดนี้ มาปรับใช้ และพัฒนารายการให้ดีขึ้น โดยประเด็นดังกล่าวทางทีมงานไม่ได้มีเจตนาที่จะสร้างให้เกิดความเสียหายขึ้น ซึ่งทางเราต้องขอภัยมา ณ ที่นี้ด้วยใจจริง..."

 

 

อย่างไรก็ตาม หลังจากเพจเฟซบุ๊ก ศึกเมนูพิชิตใจ ได้ออกมาแสดงความขอโทษดังกล่าว ก็มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็น ต่างเรียกร้องให้มุขตลกด้วยการกอดนี้ไม่ควรหยิบนำมาใช้ในการแสดงอีกต่อไป เพราะถือเป็นพฤติกรรมที่ไม่สมควรต่อเพศตรงข้ามอย่างมาก.

 

 

cr. FB ศึกเมนูพิชิตใจนักกอดหมอนออนไลน์, รายการศึกเมนูพิชิตใจ ช่อง 3เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ


Suggess News