รวบแล้ว!! ขี้ยานรก ลากปืนยาวฉุดสาวขึ้นกระบะซิ่งหนี หวังทำเมีย!! กระโดดลงรถหนีเอาชีวิตรอด (ชมคลิป)

Publish 2017-11-15 15:14:05เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2560 ได้มีคนร้ายใช้อาวุธปืนยาวบังคับพนักงานร้านเตือนใจในตลาดเสวียด ขึ้นรถยนต์กระบะแบบสี่ประตู ยี่ห้อโตโยต้าวีโก้ สีดำหมายเลขทะเบียน กย 5034 สุราษฎร์ธานี แล้วขับมุ่งหน้าไปทางอำเภอวิภาวดี จึงได้ประสานกับสถานนีใกล้เคียงช่วยสกัด พร้อมให้เจ้าหน้าที่ สภ.เสวียดออกติดตามคนร้าย...

 

 

 

ต่อมาชุดติดตามของสถานีตำรวจเสวียด ได้รับการประสานกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คีรีรัฐนิคม ว่าสามารถสกัดจับกุมและควบคุมคนขับทราบชื่อ นายโชคชัย คงเมือง หรือ ชัย อายุ 41 ปี พร้อมอาวุธปืนยาวที่ใช้ในการกระทำความผิดเอาไว้ได้ ส่วนพนักงานสาวที่ถูกจับตัว ได้กระโดดรถยนต์ขณะที่นายโชคชัยขับหนี ได้รับบาดเจ็บและตกใจกลัวอย่างมาก ยังดีที่มีกองถ่ายอยู่ตรงนั้นช่วยเหลือไว้..ผู้ช่วยเหลือชีวิตหญิงสาวรายนี้โพสข้อความในเฟสบุ๊กว่า..ยิ่งกว่าเรื่องจริงผ่านจอเรียลไทม์มาก จะๆคาตา วินาทีชีวิตที่ครั้งหนึ่งทีมงานถ่ายทำซีรี่ย์ MG กำลังถ่ายกันอยู่ ได้มีหญิงสาวกระโดดลงมาจากรถกะบะของผู้ชายเมายาที่ใช้ปืนฉุดบังคับเธอขึ้นมาบนรถ จากในคลิปผู้หญิงได้วิ่งเข้ามาแอบในรถของทีมงานเพราะกลัวชายเมายาจะมาทำร้าย ซึ่งทีมงานก็ช่วยกัน กันชายเมายาและโทรตามตำรวจจนตำรวจมาถึงและได้ทำการค้นรถและยึดอาวุธ..

 

 

 

 

ผู้ช่วยเหลือชีวิตหญิงสาวรายนี้โพสข้อความในเฟสบุ๊ค "Khemmawan wongittiaungkul" ว่า..ยิ่งกว่าเรื่องจริงผ่านจอเรียลไทม์มาก จะๆคาตา วินาทีชีวิตที่ครั้งหนึ่งทีมงานถ่ายทำซีรี่ย์ MG กำลังถ่ายกันอยู่ ได้มีหญิงสาวกระโดดลงมาจากรถกะบะของผู้ชายเมายาที่ใช้ปืนฉุดบังคับเธอขึ้นมาบนรถ จากในคลิปผู้หญิงได้วิ่งเข้ามาแอบในรถของทีมงานเพราะกลัวชายเมายาจะมาทำร้าย ซึ่งทีมงานก็ช่วยกัน กันชายเมายาและโทรตามตำรวจจนตำรวจมาถึงและได้ทำการค้นรถและยึดอาวุธ..
 ล่าสุดจับกุมตัวคนร้ายแล้ว จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่านายโชคชัยได้ใช้อาวุธปืนบังคับ นางสาวปนัดดา พริกปัญจะ หรือ เฟิร์น อายุ 20 ปี ซึ่งเป็นพนักงานร้านเตือนใจ โดยมีเพื่อนในร้านเป็นชาวต่างด้าวช่วยดึงตัวไว้ แต่สู้แรงไม่ไหว ถูกนายโชคชัยพานางสาวปนัดดาขึ้นรถยนต์กระบะคันดังกล่าว แล้วขับมุ่งหน้าไปทางอำเภอวิภาวดีก่อนจะถูกจับกุมได้ดังกล่าว

 

 

ด้านนายโชคชัย (คนร้าย) ให้การว่าก่อนเกิดเหตุได้เสพยา จนได้ที่แล้วจึงก่อเหตุดังกล่าว โดยระหว่างที่อยู่บนรถได้บอกนางสาวเฟิร์นว่าจะนำไปให้เพื่อนชายจำนวน 2 คน แต่เจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อ ต้องรอสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง จึงแจ้งข้อหาเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 , บังคับจิตใจผู้อื่นโดยใช้อาวุธ , นำพาอาวุธปืนไปในที่สาธารณะ ส่งดำเนินคดีต่อไป...
 

ขอขอบคุณข้อมูลและวีดีโอ : ที่นี่มัน สุราษฎร์ , Khemmawan Wongittiaungkulเรียบเรียงโดย

สราวุฒิ ธนกุสุมาลย์