ถึงน้ำตาซึม...คลิปนาทีเจ้าตูบใช้เท้าตะกายร่างเพื่อนโดนรถชนลากเข้าข้างทาง ก่อนเลียตัวหวังปลุกให้ฟื้นขึ้นมา... #แกอย่าทิ้งฉันไปนะ!! (มีคลิป)

Publish 2017-12-01 18:05:33เป็นภาพที่สร้างความสะเทือนใจให้กับคนรักสุนัขอย่างมาก เมื่อเพจเฟซบุ๊ก อนึ่ง คะนึงตูบ ได้แชร์คลิปวิดีโอจากลูกเพจคนหนึ่ง ปรากฏภาพวินาทีสุนัขตัวหนึ่งได้ถูกรถชนนอนจมกองเลือดอยู่บนถนนโดยไม่มีผู้ใดเข้าไปช่วยลากศพของสุนัขออกจากพื้นที่ดังกล่าว แม้กระทั่งตัวของผู้พบเห็นเอง เนื่องจากติดธุระด่วนต้องไปอย่างเร่งรีบ แต่สิ่งที่ทำให้เขาถึงกับน้ำตาซึมก็คือมีสุนัขอีกตัวกำลังใช้เท้าตะกายลากสุนัขตัวที่ตายเข้าข้างทาง พร้อมกันนั้นก็ได้เลียเลือดให้ด้วย

 โดย เพจเฟซบุ๊ก อนึ่ง คะนึงตูบ ได้เขียนเรื่องราวเล่าทั้งหมดว่า..."สุดสลด! ลูกเพจท่านหนึ่งส่งคลิปมายังเพจ 
เขาขับเพื่อไปทำธุระที่ อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ระหว่างทางเห็นสุนัขสองตัวอยู่บนถนน พอขับรถเข้าไปใกล้ก็ได้เจอกับเหตุการณ์สลดใจ เมื่อเห็นร่างสุนัขไร้วิญญาณนอนจมกองเลือดอยู่บนถนน ยิ่งไปกว่าสิ่งที่ทำให้น้ำตาไหลก็คือ มีสุนัขอีกตัวกำลังใช้เท้าตะกายลากสุนัขตัวที่ตายเข้าข้างทาง พร้อมกันนั้นก็ได้เลียเลือดให้ด้วย

*ข้อความระบุอีกว่า เขาต้องรีบจริงๆ เลยไม่มีเวลาจัดการกับศพสุนัข นั้นเป็นเรื่องน่าเศร้าและเสียใจมากๆที่เขาได้ขับรถผ่านไปโดยไม่ได้ช่วยเหลืออะไรเลย"

 


อย่างไรก็ตาม คลิปวิดีโอดังกล่าวสร้างความเศร้าใจให้กับชาวเน็ตเป็นอย่างมาก ต่างรู้สึกสงสารเจ้าสุนัขที่ถูกรถชนจนเสียชีวิตและสุนัขอีกตัวที่พยายามจะช่วยให้รอดพ้นจากตรงนั้น.

 

 

 

cr. FB อนึ่ง คะนึงตูบเรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ


Suggess News