พีคหนักมาก!!! "เดียร์" จากสาวแก้วหน้าม้า ฟันยื่น Let me in #3 พลิกชีวิต อย่างอึ้งกลายเป็นนางฟ้า เหมือนกับตายแล้วเกิดใหม่!!! (มีคลิป)

Publish 2017-12-05 23:22:13รายการ Let Me In Thailand Season 3 BIG CHANGE ออกอากาศผ่านพ้นไปแล้ว ในคืนวันที่ 5 ธันวาคม เนื่องในวันสำคัญ และประจวบกับเรื่องราวของสองสาวแห่ง Let Me In Thailand ซีซั่น 3 คนที่ 4 และ คนที่ 5 ก็ไม่ธรรมดา เพราะทั้งคู่ต่างมีความหลังกับเรื่องราวของ “คุณพ่อ” ทั้งคู่พอดี วันนี้เรามีบทสัมภาษณ์ของทั้งคู่มาให้ได้อ่านกัน 
 สาว Let Me In Thailand Season 3 คนที่ 4 “เดียร์ สุพิชญา สำเภาแก้ว” ความจริงฟันเหยินๆ ของเธอไม่ได้เป็นมาแต่กำเนิด หากแต่เป็นเพราะปมปัญหาชีวิตที่เกิดมาพร้อมกับความขัดแย้งในครอบครัว ทำให้การกัดเล็บตั้งแต่เด็ก จึงเป็นวิธีการแสดงออกเก็บกดเรื่องราวบางอย่าง นั่นคือ พ่อกับแม่ทะเลาะ มีปากเสียงกันเป็นประจำ

จนมาถึงจุดหนึ่งที่ครอบครัวแตกหัก พ่อของเดียร์เริ่มติดเหล้า แม่ของเดียร์เดินออกมาคุยกับเพื่อนทอมที่หน้าบ้าน พ่อขับมอเตอร์ไซค์ผ่านมาพอดี ไม่พอใจ เดียร์เลยได้เข้าไปห้ามทัพระหว่างพ่อกับแม่ แต่พ่อกลับเอาหมวกกันน็อคฟาดมาที่หัวของเดียร์ จนเดียร์สลบไปหนึ่งวันเต็มๆ และนับตั้งแต่วันนั้นมาเดียร์ก็ไม่ได้พบกับผู้เป็นพ่ออีกเลย

 

 

โดยสาวเดียร์ได้เปิดใจถึงความรู้สึกถึงพ่อของเธอว่า “ขอขอบคุณรายการ Let Me In Thailand Season3 ที่ทำให้ หนูมีวันนี้ ขอบคุณแม่ที่ดูแลหนูเป็นอย่างดี และ เนื่องในวันนี้ ที่รายการได้ ออนแอร์ในวันพ่อ สิ่งที่เดียร์อยากจะพูด คือ ขอโทษพ่อ สำหรับที่ผ่านมาที่เดียร์ทำไม่ดีทุกอย่าง เดียร์ขอขอบคุณพ่อที่ให้หนูเกิดมา พ่อก็คือพ่อที่มีพระคุณกับหนูค่ะ ถ้ามีโอกาสได้เจอกัน ก็อยากจะบอกพ่อว่า จะดีหรือไม่ดีเรื่องราวมันก็ผ่านมาแล้ว ก็ให้มันผ่านไป รักและคิดถึงพ่อเสมอค่ะ” 

 

 แม้เหตุการณ์ในครั้งนั้น ทำให้เดียร์ต้องดรอปเรียนในระดับชั้น ปวช. ปี 3 เพื่อหางานทำแบ่งเบาภาระแม่ เดียร์บอกว่า หลังจากที่ตัวเองสวยและ ดูดีขึ้นแล้ว ความใฝ่ฝันของเดียร์ คือการอยากเข้าวงการบันเทิง เพราะความเปลี่ยนแปลงตัวเองในครั้งนี้ทำให้เดียร์รู้สึกมั่นใจมากขึ้น และตั้งมั่นไว้ว่า “จากเมื่อก่อนที่แม่ดูแลเลี้ยงดูหนู แต่ตอนนี้หนูจะเลี้ยงดูแลแม่เอง”

 

 

>>ชมคลิปเต็ม<<

 

 

ขอบคุณ รายการ LET ME IN THAILAND SEASON 3 BIG CHANGEเรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม