ผีพนันเข้าสิง !!! ตร.รวบหนุ่มใหญ่จี้ร้านสะดวกซื้อ หลังเมียเข้ายัน "ใช่ผัวตัวเองแน่นอน" เผยเหตุผลสุดอึ้ง!! ก่อเหตุเพราะติดหนี้พนัน

Publish 2017-12-06 15:39:57       ตำรวจสืบสวนภูธรจังหวัดฉะเชิงเทรา  นำตัวนายนิรุตน์ หรือเบส  ยืนอยู่ อายุ   34 ปี อยู่บ้านเลขที่  113 ม. 11 ต.หัวสำโรง อ.แปลงยาว จ.ฉะเชิงเทรา  พร้อมของกลาง ปืนปากกา 1 กระบอก  อาวุธปืนพกสั้น รีวอลเวอร์ ขนาด .357 และรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ  110 ไอ สีน้ำเงิน พาหนะที่ใช้ก่อเหตุมาสอบสวน  เพิ่มเติม หลังติดตามจับกุมตัวได้ที่บ้านพักในตำบลหนองแหน อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา  โดยก่อนหน้านี้ เมื่อประมาณ 04.30 น.วันที่ 21 ตุลาคม ที่ผ่านมา  ภาพจากกล้องวงจรปิด บันทึกภาพคนร้าย  ทราบภายหลังคือ นายนิรุตน์  ยืนอยู่ อายุ 34 ปี  ได้ก่อเหตุโดยขี่รถจักรยานยนต์สวมหมวกกันน็อคแบบเต็มใบ   มาจอดที่หน้าร้าน จากนั้นเดินเข้าไปภายใน ใช้อาวุธปืนจี้บังคับให้ นางสาว  พนักงานร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ให้หยิบเงินสดใส่กระเป๋าหนังสีดำที่สะพายไป แต่พนักงานไม่ทำตาม นายนิรุตน์  ยืนอยู่ จึงยิงปืนใส่ข้างฝาร้านไป 1 นัด ก่อนที่จะเอื้อมมือไปหยิบเงินสดประมาณ 3,500 บาท ใส่กระเป๋าหนังสีดำที่เตรียมมา ก่อนเดินออกจากร้านขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป เหตุเกิดที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น สาขาหัวนา  ตั้งอยู่ในเขตเทศบาลตำบลสนามชัยเขต 

 
          หลังเกิดเหตุ ตำรวจชุดสืบสวน ได้แกะรอยตามภาพวงจรปิด ทั้งรูปพรรณสัณฐาน การแต่งตัว โดยเฉพาะรถจักยานยนต์คันที่คนร้ายใช้เป็นยานพาหนะ โดยเฉพาะเส้นทางที่คนร้ายหลบหนี  จนกระทั้งทราบแน่ชัดว่า คนร้ายที่ก่อเหตุคือ นายนิรุตน์  ยืนยาว จึงรวบรวมหลักฐาน ขออนุมัติศาลจังหวัดฉะเชิงเทรา ออกหมายจับกุม และสามารถติดตามจับกุมตัวได้ พร้อมของกลางดังกล่าว

          น.ส.สุธาทิพย์  แก้วคำ  อายุ 24 ปี พนักงานร้านเซเว่น ฯ กล่าวว่า ขณะทำหน้าที่แคชเชยร์ เพียงลำพัง มีคนร้ายสวมหมวกกันน็อคแบบเต็มใบ  สวมเสื้อคลุมสีดำ สะพายกระเป๋าสีดำ  เดินเข้ามาในร้าน  มายืนหน้าเค้าเตอร์ ใช้อาวุธปืนจี้บังคับให้ตนหยิบเงินในลิ้นชักใส่กระเป๋า รู้สึกตกใจทำอะไรไม่ถูกคนร้ายตะคอกใส่ให้รีบเปิดลิ้นชัก พร้อมยิงปืนใส่ 1 นัด ตนเองจึงรีบวิ่งหลบไปในร้าน  พอคนร้ายอิอกไป เดินกลับมา พบว่า เงินสดในลิ้นชักประมาณ 3,500 บาท ถูกคนร้ายหยิบเอาไป หลังตั้งสติได้ จึงรีบโทรแจ้งผู้จัดการสาขา และเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบดังกล่าว 
           พล.ต.ต.ธีระพล  จินดาหลวง ผบก.ภ.จว.ฉะเชิงเทรา เปิดเผยว่า  นายนุรุตน์  หรือเบส   ยืนยาว ผู้ต้องหา มีพฤติกรรมชอบเล่นการพนันและเสพยาเสพติด ก่อนลงมือก่อเหตุ  1 คืน  ขณะกลับจากเล่นการพนันไฮโลว์แห่งหนึ่ง  แล้วผ่านมากลางดึก  เห็นว่าร้านสะดวกซื้อดังกล่าว ปลอดคน รุ่งขึ้น จึงวางแผนโดยนำอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุ ซึ่งเป็น ของญาติคนหนึ่ง ติดตัวมา ขับวนไปพบปลอดคนจึงมือก่อเหตุ เมื่อได้เงินได้หลบหนีไป นำหมวกน็อคและ เสื้อผ้า ที่สวมใส่ไปเผาทิ้ง แล้วหลบหนีไปอยู่บ้านญาติ ที่ตำบลหนองแหน อ.พนมสารคาม   ตำรวจเร่งสืบสวนติดตามเส้นทางของคนร้ายที่หลบหนี รวมทั้งพฤติกรรมต่างๆ จนกระทั่งพบผู้ต้องสงสัยรายหนึ่ง ที่น่าจะเกี่ยวข้องกับเหตุนี้ จึงเชิญตัวผู้ใกล้ชิดคนหนึ่ง (ภรรยาของนายนิรุตน์) มาดูภาพจากกล้องวงจรปิด และยืนยันว่า ผู้ก่อเหตุคือ นายนิรตน์  ยืนยาว  จากนั้นจึงควบคุมตัวมา ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ จึงแจ้งข้อหา ชิงทรัพย์ผู้อื่นในเวลากลางคืน มีอาวุธปืนและพกพาอาวุธปืนไปในที่สาธารณะ โดยไม่ได้รับอนุญาต

 


 

ข่าว/สุทัศน์ บุญช่วยเหลือ   -  ภาพ /  กนิษา  บุญช่วยเหลือ  ทีมข่าวเฉพาะกิจ  สำนักข่าวทีนิวส์ภาคตะวันออก
Suggess News