สิ้นลายนักซิ่ง..!! จนท.จับแก๊งเด็กแว้น เป็นชาย 11 คน ทั้งแต่งรถ และไม่มีแผ่นป้ายทะเบียน ต้องจับไว้เพื่อป้องกันเหตุอาชากรรม..!?

Publish 2017-12-07 12:49:14เมื่อเวลา  11.00 น.วันที่ 7 ธ.ค.60 พ.ต.ท.ฐานพันธ์ เฉลิมพัชรพรกุล รอง ผกก.สส. สภ.คลองหลวง พ.ต.ท.รัฐพัฒน์ ยานะนวล สว.สส. สภ.คลองหลวง ร.ต.อ.สิรภพ บัวหลวง  รองสว.สส.ส.คลองหลวง ได้ร่วมกันจับกุมเยาวชนชายทั้งหมด 11 คนพร้อมทั้งตรวจยึด1.รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า PCX จำนวน 6 คัน 2.รถจักรยานยนต์ยี่ห้อโซนิค จำนวน 1 คัน 3 รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าดรีมซุบเปอร์คัพจำนวน 2 คัน 4.รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าซูมเมอร์เอ็กหมายเลขทะเบียน 4 กธ 9217 กรุงเทพมหานครจำนวน 1 คัน


 ด้านพ.ต.ท.รัฐพัฒน์ ยานะนวล สว.สส. สภ.คลองหลวง กล่าวว่าสืบเนื่องจากเป็นนโยบายของสำนักงานตำรวจแห่งชาติให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจจับยึดรถที่ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนและบุคลคลต้องสงสัยเพื่อป้องกันเหตุอาชญากรรมในพื้นที่ซึ่งเมื่อคืนที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนสภ.คลองหลวงได้ออกตรวจเพื่อป้องกันเหตุอาชญากรรมก็ได้พบเห็นกลุ่มวัยรุ่นซิ่งขับขี่จักรยานยนต์และอยู่ในปั้มน้ำมันบริเวณถนนพหลโยธินขาออก ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานีเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ทำการเข้าจับกุมและตรวจยึดรถจักรยานยนต์เพื่อทำประวัติทั้งนี้เพื่อเป็นการป้องกันเหตุในรูปแบบต่างๆเช่น การแข่งขันรถในทาง การรวมกลุ่มเพื่อก่อเหตุอาชญากรรมในเขตพื้นที่สภ.คลองหลวงและในพื้นที่ใกล้เคียง

ภาพ/ข่าว : ธัชนนท์ พิริยะกุลชัย ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ปทุมธานี
Suggess News

Recommend News