น้ำตาท่วมโรงพัก!! หนุ่มใหญ่โร่มอบตัวหลังลูกสาวไลฟ์สดร่ำไห้หน้าโลงศพแม่วอนมอบตัว.. สารภาพยิงเมียดับเหตุหึงหวง ก้มหน้ารับผิดก่อนเอ่ยคำเศร้า?!

Publish 2017-12-07 14:43:35จากกรณีนายสามารถ คำแก้ว อายุ 52 ปี ใช้อาวุธปืนยิงนางสุภาพร คำแก้ว อายุ 45 ปี ภรรยา เสียชีวิตคาบ้านของตนเอง ในหมู่บ้านชื่นชีวา เฟลต 2 หมู่ 2 บ้านเลขที่ 112/8 ต.หลุมดิน อ.เมือง จ.ราชบุรี เมื่อกลางดึกวันที่ 28 พ.ย.ที่ผ่านมา หลังมีปากเสียงเรื่องหึงหวง ก่อนหลบหนีไป ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

 ทั้งนี้ น้องแคท ลูกสาวของผู้เสียชีวิตและผู้ก่อเหตุ ได้ทำการไลฟ์ถ่ายทอดสดผ่านทางเฟซบุ๊กของตัวเอง ขณะที่อยู่ในงานศพของแม่ ระบุถึงความในใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นและอยากจะแก้ไขข่าวต่างๆ ที่ออกไป โดยยืนยันว่า ตนเป็นลูกสาวคนเดียวของพ่อและแม่ เดิมครอบครัวไม่ได้มีความสุข เพราะพ่อติดยา ติดเหล้า เป็นคนเจ้าชู้ ทำให้เริ่มมีอาการทางประสาท คุยด้วยไม่รู้เรื่อง ซึ่งน้องแคท เผยว่าสาเหตุที่ออกมาพูดเรื่องนี้ก็แค่อยากจะบอกว่า แม่ไม่เคยมีอะไรปกปิด พ่อคิดไปเอง แม่ไม่ได้มีชู้ อยากให้ช่วยแก้ข่าว ตอนนี้พ่อก็หายไป ตำรวจก็ไล่จับอยู่ แม่ก็เสียชีวิตไปแล้ว ชีวิตเด็กคนหนึ่งช่างทรมานเหลือเกิน ไม่มีอะไรจะเจ็บได้เท่านี้อีกแล้ว พร้อมกับขอร้องให้พ่อเข้ามอบตัว โดยพูดเอาไว้เมื่อวันพ่อแห่งชาติที่ผ่านมา (คลิกอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เศร้าสุดหัวใจ!! ลูกสาวครวญหน้าโลงศพแม่..วอนพ่อสำนึกผิด หวังยาหมดฤทธิ์มอบตัวยิงเมียดับ #หวังสุดท้ายไม่อยากสูญเสียใครอีกแล้ว!?)

 ล่าสุด ความคืบหน้าของเหตุการณ์ดังกล่าว นายสามารถ คำแก้ว อายุ 52 ปี ผู้ต้องหาใช้อาวุธปืนยิงนางสุภาพร คำแก้ว อายุ 45 ปี ภรรยา เสียชีวิตคาบ้านของตนเอง เพราะเกิดความหึงหวง ได้เดินทางเข้ามอบตัวกับทาง พ.ต.อ.อภิชาต พุทธบุญ ผกก.สภ.เมืองราชบุรี หลังจากที่เห็นลูกสาวได้ไลฟ์สดลงเฟซบุ๊ก พูดอธิบายเรื่องความจริงทั้งหมดและขอร้องให้ตนเข้ามอบตัว เพราะตรงกับวันพ่อ 5 ธันวาคม เนื่องจากลูกสาวเหลือพ่ออยู่เพียงคนเดียว

 

 

นายสามารถ กล่าวเพียงแค่ว่า ต้องขอบคุณสื่อทุกสื่อที่นำเสนอเรื่องราวที่ลูกสาวตนเองได้ออกมาไลฟ์สด อธิบายความจริงที่เกิดขึ้น ตนเห็นข่าวเมื่อวันที่ 5 ธันวาคมที่ผ่านมา อีกทั้งลูกสาวไม่มีแม่แล้ว เหลือตนที่เป็นพ่ออยู่เพียงคนเดียว เนื่องจากเรามีกัน 3 คน ตนจึงเกิดสำนึกผิดจึงให้ญาติติดต่อเพื่อขอเข้ามอบตัวและได้เดินทางมามอบตัวดังกล่าว ทั้งนี้ทราบว่า น้องแคท จะเดินทางมาเพื่อกราบเท้าเนื่องในวันพ่อ ตนรู้สึกเสียใจในสิ่งที่ตนเองทำลงไปแบบไม่ยั้งคิด ไร้สติ แต่ในเมื่อทำไปแล้ว ก็ขอก้มหน้าเข้ารับโทษในสิ่งที่เกิดขึ้น ตนอยากบอกลูกสาวว่า “พ่อรักลูกนะ”

 


ขณะที่ทางด้าน พ.ต.อ.อภิชาต พุทธบุญ ผกก.สภ.เมืองราชบุรี เปิดเผยว่า หลังจากที่นายสามารถติดต่อเข้ามอบตัว ทางเจ้าหน้าที่ยินดีและรอให้นายสามารถขึ้นมามอบตัวด้วยตนเอง เพราะก่อนหน้านี้เราไม่รู้เลยว่าจะดำเนินการอย่างไรเนื่องจาก นายสามารถ มีอาวุธปืน แต่เมื่อเราเห็นคลิปและข่าวก็ทำการอย่างละมุนละม่อม ตามคำสั่งของผู้บังคับบัญชา และเข้าใจถึงสถานการณ์ ก่อนที่จะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งข้อหาฆ่าผู้อื่นถึงแก่ชีวิตและมีอาวุธปืนไว้ในครอบครอง ส่วนของกลาง นายสามารถ ได้ส่งมอบให้กับตำรวจก่อนหน้านี้แล้ว ส่วนหมายจับเก่าที่มีข่าวก่อนหน้านี้ขอให้ทางเจ้าหน้าที่ดำเนินการตรวจสอบก่อน และจะให้ความเป็นธรรมทุกฝ่าย.

 

 

cr. FB Cattareya Komkaewเรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ


Suggess News

Recommend News