พระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้น !! ร.10 โปรดเกล้าฯ ผู้แทนพระองค์มอบถุงพระราชทานแก่ผู้ประสบอุทกภัย พร้อมติดตามการแก้ปัญหาน้ำท่วมอย่างใกล้ชิด

Publish 2017-12-08 18:02:34สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพวรางกูล โปรดเกล้าโปรดกระหม่อม ให้ พลเอกธีรชัย นาควานิช องคมนตรี เป็นผู้แทนประองค์เดินทางตรวจเยี่ยมและนำถุงพระราชทาน 200 ชุด ให้แก่ราษฎรผู้ได้รับผลกระทบจากอุทกภัย ที่โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 41 อ.รามัน จ.ยะลา เพื่อบรรเทาความเดือดร้อน โดยมีพล.ท.ปิยวัฒน์ นาควานิช แม่ทัพภาคที่ 4 ผู้ว่าราชการจังหวัดยะลา ทหาร ตำรวต หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมงาน ภายในงานมีการมอบยาสามัญประจำบ้าน และพบปะพูดคุยสอบถามความเดือดร้อนของราษฎร พร้อมกันนี้มีการร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี ดังอย่างกึกกองทั่วบริเวณ

 

 

 โดยองคมนตรีได้กล่าวกับประชาชนว่า สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงห่วงใยประชาชนที่ประสบภัย และทรงติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิด พร้อมทั้งมีพระราชกระแสรับสั่งให้หน่วยงานต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง เข้าไปดูแลแก้ปัญหาทั้งในระยะสั้นและระยะยาว โดยยึดแนวทางของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

 ราษฏรจังหวัดยะลา ต่างสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ที่พระองค์ทรงห่วงใยราษฎรผู้ประสบอุทกภัยและขอพระราชทานพระราชวโรกาส ถวายสัตว์ปฏิญาณที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์ประโยชน์แก่ประเทศชาติ ภายใต้พระบารมี ปกเกล้าแกกระหม่อม ให้สมกับพระมหกากรุณาธิคุณ ที่ทรงมีแก่ปวงพสนิกรตลอดมา

 

 

 

ภาพ/ข่าว อนูวา ลือแบซา ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จ.ยะลา