แชร์สนั่น!!! สุดยอดตำรวจไทย ช่วยชีวิตชายที่มาติดต่อราชการ ชักเกร็งล้มลงต่อหน้าต่อตา สุดท้ายอาการปลอดภัย โซเชียลแห่สดุดี!!!(มีคลิป)

Publish 2017-12-12 12:13:45เป็นเรื่องที่น่ายินดีและน่ายกย่องอีกหนึ่งเรื่องของตำรวจไทยเลยก็ว่าได้ เมื่อเพจเฟซบุ๊ก "อีจัน" ได้โพสต์ข้อความและคลิปวีดีโอ โดยมีเนื้อหาดังนี้#นาทีชีวิต #ตำรวจช่วยปั้มหัวใจผู้มาติดต่อราชการที่สถานีตำรวจ #ชื่นชมตำรวจไทย

(12 ธ.ค.2560) ภาพจากกล้องวงจรปิดบน สภ.ชะอำ จ.เพชรบุรี บันทึกภาพชายวัยกลางคนเข้ามาขอความช่วยเหลือให้ตำรวจช่วยไปส่งที่โรงพยาบาลชะอำ เนื่องจากมีอาการเจ็บป่วย ระหว่างสนทนาสอบถามอาการชายคนดังกล่าวเกิดอาการชักเกร็งคล้ายขาดอากาศหายใจและล้มฟุบนอนกับพื้น ร.ต.อ.ประเทือง แสงอร่าม พงส.สภ.ชะอำ และ ส.ต.ต.พิชานนท์ งามขำ ผบ.หมู่งาน ป.สภ.ชะอำ ทำหน้าที่สิบเวร รวมถึงพลเมืองดีให้การช่วยเหลือช่วยฟื้นคืนชีพ หรือ CPR จนกระทั่งชายคนดังกล่าวมีอาการดีขึ้นก่อนที่เจ้าหน้าที่พยาบาลโรงพยาบาลชะอำมารับตัวไปรักษาต่อ.
(หมายเหตุ) กล้องวงจรปิดบันทึกภาพเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 10 ธ.ค.2560 เวลาประมาณ 18.33 น.ซึ่งเรื่องราวดังกล่าวนั้นถูกพูดถึงรวมไปถึงการแชร์ต่ออีกมากมายในโลกออนไลน์เลยก็ว่าได้ หลายๆคนเข้ามาชื่นชมตำรวจนายนี้ถือว่าทำหน้าที่ได้ดีที่สุดจริงๆ

ขอบคุณเนื้อหาดีๆจากเพจ "อีจัน"เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์


Suggess News