เบื้องหลังรักร้าว!!! "จ๊ะ อาร์สยาม" ตอบทั้งน้ำตา สาเหตุเลิก "แจ๊ค ธนพล" รักมาก...แต่ต้องยอมตัดใจจบ ซ้ำแพลนแต่งงานล่มเพราะคนใกล้ตัว!?

Publish 2017-12-21 17:10:47ทำเอานักร้องลูกทุ่งสาวชื่อดังอย่าง “จ๊ะ อาร์สยาม” ถึงกับหลั่งน้ำตากลางกองถ่ายมิวสิควีดีโอตัวใหม่ หลังถูกถามถึงความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่มรุ่นพี่ “แจ๊ค ธนพล” ที่มีกระแสข่าวออกมาอยู่เป็นระยะว่าตอนนี้ได้ถึงทางตันแล้ว ประกอบกับก่อนหน้านี้ทางหนุ่มแจ๊คได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า อยู่ในช่วงห่างกัน  ซึ่งงานนี้นอกจากสาวจ๊ะ ก็ออกมายอมรับทั้งน้ำตาว่า ความรักระหว่างเธอและหนุ่มแจ๊คนั้นได้จบลงแล้วจริงๆ เจ้าตัวก็ยังบอกอีกด้วยว่าสาเหตุของการตัดสินใจครั้งนี้ไม่ได้เกี่ยวข้องกับมือที่สาม หรือการมีปัญหาในความสัมพันธ์ แต่เป็นเรื่องภายในครอบครัวที่ต้องขออนุญาตไม่พูดถึง
 

  

 

“ตอนนี้โสดแล้วค่ะ คือพี่เขาเป็นคนดีมากนะคะ เป็นคนดีมากๆ แต่เป็นที่ตัวเราเองมากกว่า เอาจริงๆ หนูไม่อยากตอบเรื่องความรักนะ เพราะพอมีข่าวออกไปแบบนี้คนก็จะคิดว่าหนูสร้างกระแสเนื่องจากเพลงใหม่หนูกำลังจะออก แต่หนูยืนยันเลยว่าหนูไม่ได้สร้างกระแสแน่นอน หนูเป็นคนตรงๆ ชัดเจน ซึ่งถามว่าพี่เขามีคุยบ้างไหม ก็มีส่งข้อความมาหา มาให้กำลังใจ แต่ว่าความสัมพันธ์ของเราไม่ได้เหมือนเมื่อก่อนแล้ว จากที่เมื่อก่อนเราเจอกันบ่อยมาก คุยกันบ่อยมาก ถึงขนาดมีการว่าแพลนไว้ว่าจะมีข่าวดี”

 


พอรู้ข่าวแบบนี้หลายคนอยากให้กลับมาเป็นเหมือนเดิมเพราะเสียดายความสัมพันธ์ของเราทั้งคู่?

“มันเป็นเรื่องของอนาคตนะพี่ คือเราไม่เคยมีมือที่สาม บางคนชอบคอมเมนต์บอกว่าพี่แจ๊คอย่างนั้นพี่แจ๊คไม่ดีอย่างนี้ ซึ่งในความเป็นจริงแล้วพี่เขาเป็นคนดีมากๆ ปีกว่าๆ ที่เราคบกันมาไม่เคยมีเรื่องไหนที่เขาทำไม่ดีกับหนูเลย”

 

ทางครอบครัวได้ช่วยเป็นกาวใจให้บ้างหรือเปล่า ?

“ไม่เลยค่ะ”

 

 

ทุกครั้งที่พี่แจ๊คเขาส่งข้อความมาหาเรา เราได้ตอบกลับไปบ้างไหม ?

“ตอบค่ะ ก็จะส่งสติ๊กเกอร์ไป คือพี่เขาให้เกียรติหนูนะ เขาอยากให้หนูได้อยู่กับตัวเองและก็คิดทบทวนอะไรต่างๆ เพราะด้วยความที่เราเด็ก เราเอาแต่ใจ หรืออารมณ์ของเราเวลาเหนื่อยจากงานเราก็ไม่อยากจะอยู่กับใครหรือคุยกับใคร รวมถึงเราเองก็มีปัญหาอีกหลายอย่างที่เราไม่สามารถพูดออกไปได้ เพราะมันเป็นเรื่องของคนสองคน และก็เป็นเรื่องของครอบครัวมากกว่า” 

 

เราได้มีการง้อกันบ้างไหม ?

“เราไม่ได้ทะเลาะอะไรกันเลย”

 

พี่แจ๊คเขาได้บอกไหมว่าเขาจะรอเราหากเราปรับตัวได้ ?

“พี่แจ๊คเขาดีมากๆ ค่ะ เขาให้กำลังใจหนูตลอด ก็รอที่จะกลับมาคืนดี แต่ตัวหนูเองก็ไม่อยากจะพูดตอนนี้ว่าเราจะดีหรือไม่ดี เพราะถ้าหากหนูพูดไปวันนี้ว่าไม่ดี แล้วในอนาคตหนูดี หนูก็จะกลายเป็นคนโกหก ฉะนั้นหนูไม่รู้จริงๆ ค่ะว่าอนาคตจะเป็นยังไง”

 

ณ ตอนนี้เรายังรักพี่เขาอยู่ไหม ?

“รักค่ะ”

 

แต่ที่ผ่านมาเหมือนว่าตัวเราเองก็มั่นใจในความรักครั้งนี้มาก?

“หนูมั่นใจมากค่ะ เพราะไม่เคยมีใครดีกับหนู ไม่เคยมีใครดูแลหนูได้ดีขนาดนี้ พี่เขาเป็นคนดีมากๆ”

 

 

เราบอกว่าพี่เขาดีขนาดนี้ แล้วทำไมถึงได้มีเหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ?

“มันเป็นเรื่องของครอบครัวค่ะ”

 

ครอบครัวของทางฝั่งไหน ?

“หนูขอไม่พูดถึงนะคะ ”

 

จริงไหมที่ครอบครับเราไม่แฮปปี้กับทางพี่แจ๊ค ?

“ก็ด้วยเราเป็นผู้หญิง พ่อแม่ของเราก็น่าจะเป็นห่วง”

 

 

เรากับพี่แจ๊คได้พิสูจน์กับทางครอบครัวให้ท่านเห็นบ้างไหมในช่วงที่ผ่านมา ?

“หนูไม่อยากจะตอบเลย ”

 

 

เราอยากจะบอกอะไรกับแฟนๆ ที่ติดตามข่าวนี้อยู่บ้าง ?

“หนูอยากจะบอกว่าหนูไม่ได้สร้างกระแส ถ้าหากแฟนคลับที่สนิทกับหนูหรือคนที่ใกล้ชิดหนูจะรู้เลยว่าเรื่องนี้มันคืออะไร หนูยืนยันว่าหนูไม่เคยคิดที่จะสร้างกระแสเลยจริงๆ ไม่มีคู่รักคู่ไหนหรอกที่อยากจะให้ความสัมพันธ์มันเป็นอย่างนี้ ที่ผ่านมาพี่เขาตามใจหนูมาก จนหนูรู้สึกว่าในชีวิตของหนูพี่เขาคือคนที่ดีที่สุด และทุกวันนี้พี่เขาก็ยังดีที่สุดเหมือนเดิมเสมอ ”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : sanook.com

ขอบคุณ IG : jack_tha , jaja_nongpaneeเรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


Suggess News