สยองหนักมาก!!! สาวไปทำนม แต่กลับต้องทุกข์ทรมาน เมื่อต้องมานั่งบีบหนองออกทุกวัน!?! (มีคลิป)

Publish 2018-01-19 12:45:03กลายเป็นกระแสวิพากษวิจารณ์กันในโลกออนไลน์ เมื่อเพจเฟซบุ๊ก "ห้องสืบสวย-สยอง" ได้เผยแพร่เรื่องราวอุทาหรณ์เกี่ยวกับการศัลยกรรมที่เกิดความเสี่ยง โดยระบุว่า เน่าอักเสบติดเชื้อเพราะคนไข้ไม่ดูแลตัวเองหรือเน่าอักเสบติดเชื้อจากการผ่าตัดเพราะห้องผ่าตัดไม่สะอาดเท่าที่ควร อาจจะเกิดจากอุปกรณ์ไม่สะอาดก็เป็นไปได้ เอาเป็นว่าเหตุการณ์แบบนี้ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นกับตัวเองหรอกค่ะ บางคนทำมาสวยบางคนทำมาแล้วพังพินาศ บางคนอาจจะถึงแก่ชีวิต ทุกอย่างคือความเสี่ยง สวยสยองอยากให้ทุกคนเลือกและศึกษาสักนิด อย่าเห็นแก่โปรโมชั่นลดแลกแจกแถม อย่าดูแค่รีวิว แต่ทุกอย่างให้ศึกษาคลินิกรวมถึงตัวหมอให้ดี เพื่อลดความเสี่ยงให้ตัวเองค่ะ จะได้สวยและปลอดภัยจริงๆ

 มันคือนมจริงๆใช่ไหม??? อีกหนึ่งผลงานคลินิกที่กำลังเป็นข่าวนมเน่าตอนนี้ คิดว่าผู้เสียหายทรมานแค่ไหนต้องมานั่งบีบน้ำหนองออกจากนมแบบนี้ และอีกภาพคือร่องรอยการอักเสบติดเชื้อจากบริเวณที่เย็บแผล สยองจริงๆเกิดอะไรขึ้นกับเคสนี้ หลังจากศัลยกรรมเสริมหน้าอกแล้วมีน้ำหนองไหลจนต้องบีบเอาหนองออกแบบนี้ อาการอักเสบติดเชื้อเกิดขึ้นจากสาเหตุอะไร สวยสยองได้สอบถามไปยัง นพ.ทรงพจน์ ชัยมณี (หมอบอส) ศัลยแพทย์ประจำณัฐชญาคลินิก คุณหมอเคยให้ข้อมูลกับทีมงานดังนี้ค่ะ

แผลใต้ราวนมหลังเสริมหน้าอกแยก เกิดได้จากแผลมีความตึงมากจากการใส่ซิลิโคนขนาดใหญ่ การเย็บแผลชั้นในไม่แน่น และการติดเชื้อหลังการผ่าตัด แผลบวมแดง มีน้ำเหลือง หรือหนองไหล เกิดจากการติดเชื้อ รักษาโดยการตัดไหมออกเปิดทำแผลระบายน้ำเหลืองและหนองออก ร่วมกับให้ยาฆ่าเชื้อ หากการติดเชื้อลุกลามไปถึงซิลิโคน ต้องถอดซิลิโคนออก

การผ่าตัดเสริมหน้าอกควรทำในห้องผ่าตัดใหญ่ที่ได้มาตรฐาน หรือโรงพยาบาลเพราะมีระบบกรองอากาศ และการฆ่าเชื้อที่ดี ลดการติดเชื้อจากการผ่าตัดได้ค่ะ การเสียชีวิตจากการเสริมหน้าอกมักเกิดจากภาวะลมหรือเลือดออกในช่องปอดแล้วไม่ได้รับการรักษาทันที หรือ การดมยาสลบโดยไม่มีวิสัญญีแพทย์ ทราบแบบนี้แล้วหยุดเอาตัวเองไปเสี่ยงเพื่อความสวยและปลอดภัยค่ะ

 

 

อย่างไรก็ตามทางเพจเฟซบุ๊ก ห้องสืบสวย-สยอง ได้บอกอีกว่าถ้าใครที่เสียหายจากการศัลยกรรมสามารถติดต่อทางเพจดังกล่าวได้

 

 

 

ขอบคุณที่มา ห้องสืบสวย-สยองเรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ