เอ็งมันเป็นศัตรูหัวใจ..!! ผัวเก่าโคตรโหด เกิดฉุนจัด คว้าเอ็ม16 ยิงผัวใหม่ดับคาที่ หลังกลับมาเยี่ยมลูกสาว และเกิดมีปากเสียงกัน!? (ชมคลิป)

Publish 2018-01-24 12:04:45เมื่อคืนที่ผ่านมา ( 23 ม.ค. 61 )  ร.ต.อ.เจนณรงค์ ละครรัมย์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.นาดี จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งจากมูลนิธิสัจจพุทธธรรม กบินทร์บุรี ว่ามีคนถูกยิงด้วยอาวุธปืนเสียชีวิตในบ้านเลขที่ 470 หมู่ 3 ตำบลนาดี อำเภอนาดี จังหวัดปราจีนบุรี  จึงได้เดินทางไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยประสานแพทย์เวรจากโรงพยาบาลนาดี และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานปราจีนบุรี เข้าตรวจสอบ

 จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย ลักษณะถูกยิงบริเวณใต้ราวนมซ้ายจำนวน 1 นัด ผู้ตายสวมกางเกงขายาวสีดำ เสื้อยืดสีเทา นอนเสียชีวิตจมกองเลือดในที่เกิดเหตุ ทราบชื่อต่อมา นายกิติ  บำราบ  อายุ 37 ปี บ้านเลขที่ 173 ม.1  ต.เกาะลอย  อ.ประจันตคาม  จ.ปราจีนบุรี ในที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุน ปืนขนาด 5.56 ม.ม. จำนวน 2 ปลอก และจากการสอบถามทราบว่า ผู้ที่ลงมือยิงนายกิติ จนเสียชีวิต คือนายนพสิทธิ พงษ์แก้ว(โก๋) อายุ 44 ปี บ้านเลขที่ 101/1 หมู่ที่ 7 ตำบลหนองกี่ อำเภอกบินทร์บุรี ทราบว่าเป็นอดีตสามี ซึ่งได้หลบหนีไปหลังจากก่อเหตุ

 ต่อมานายนพดล งามเหลือ นายอำเภอนาดี ได้เดินทางมาตรวจสอบในที่เกิดเหตุ และได้ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ และทหาร ทำการสอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า ผู้ที่ลงมือยิงคือนาย นพสิทธิ พงษ์แก้ว ซึ่งเป็นอดีตสามี ได้เดินทางมาที่บ้านหลังที่เกิดเหตุ เพื่อที่จะมาเยี่ยมลูกสาวของตน แต่ในขณะที่มาเยี่ยมลูกสาว ได้เกิดมีปากเสียงกับนายกิติ ผู้ตาย นายนพสิทธิจึงได้ เดินไปหยิบปืนที่อยู่ในรถยนต์ของตน ลงมายิงใส่จำนวน 2 นัด ถูกผู้ตาย 1 นัด จนล้มลงเสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ ก่อนที่จะขับรถยนต์หลบหนีไป ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการสืบสวนสอบสวนเพื่อติดตามจับกุมตัวผู้ลงมือก่อเหตุต่อไป////////

 

ข่าว ณัฐวัฒน์  กุลเศรษฐ์สุวภา ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ปราจีนบุรี

ภาพ อาสากู้ภัยมูลนิธิสัจจพุทธธรรม
Suggess News