สาวนศ.เหยื่อกระบะโหด ยิงแสกหน้ารุ่นพี่ ฉุดตนขึ้นรถเล่านาทีอำมหิต ผ้าอุดปาก จอดข้างทางข่มขืน เปลี่ยนที่สำเร็จกามไปเรื่อย (รายละเอียด)

Publish 2018-02-14 17:03:58วันที่ 14 ก.พ. 2561 ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดสกลนคร ติดตามคดีอื่อฉาวกรณีผู้ต้องหาลักพาตัวนักศึกษาหญิง ที่เรียนอยู่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในจังหวัดกาฬสินธุ์ไปข่มขืน โดยขับรถยนต์มุ่งหน้าเข้ายังพื้นที่จังหวัดสกลนคร ตามถนนกาฬสินธุ์-สกลนคร และเข้ายังตัวเมืองเทศบาลนครสกลนคร เมื่อช่วงดึกของคืนวันที่ 12 ก.พ. 2561ที่ผ่านมา โดยเจ้าหน้าที่ได้ติดตามแกะรอยจากกล้องวงจรปิด ที่คนร้ายใช้เส้นทางวิ่งแล่นผ่าน กระทั่งพบว่าคนร้ายได้แวะเต็มน้ำมันที่ปั้มน้ำมัน ปตท. บ้านศรีวิชา ต.ห้วยยาง อ.เมือง จ.สกลนคร ขณะเดียวกันเด็กปั้มระบุว่าเป็นรถยนต์ยี่ห้อวีโก้แค็บสีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน แต่ไม่เห็นใบหน้าของคนร้าย มีเพียงกล้องวงจรปิดพอจับภาพได้แต่ไม่ชัด เห็นเพียงภาพด้านบนมุมสูง ขณะที่ตำรวจชุดสืบสวนในพื้นที่จังหวัดสกลนคร ลงพื้นที่ขอดูจากกล้องวงจรปิดทุกจุดทั้งในตัวเมืองสกลนคร และตามสี่แยกคนร้ายขับรถวิ่งผ่าน ซึ่งอีกจุดด่านจุดตรวจสำคัญ คือด่านคำเพิ่ม อ.ภูพาน เจ้าหน้าที่กำลังตรวจสอบรถทุกคันที่แล่นวิ่งผ่าน โดยเฉพาะยี่ห้อรถและสีของรถดังกล่าว

 เหตุที่ตามล่าคนร้ายรายนี้สืบเนื่องจากได้ก่อคดีโหดยิงนักศึกษาชายที่เป็นเพื่อนผู้หญิงที่ถูกลักพาตัว ในช่วงที่ดึกของคืนวันที่ 12 ก.พ. 2561 ที่ บริเวณหน้าวัดอรัญญิกาวาส หรือวัดบ้านหนองโพนสูง หมู่ที่ 5 ต.ยอดแกง อ.นามน จ. กาฬสินธุ์ และได้ขับรถหนีมุ่งหน้าเข้าเขตพื้นที่จังหวัดสกลนคร ซึ่งจากคำบอกเล่าของผู้เสียหาย ( นามสมมุติฝน) นักศึกษาชั้นปีที่ 2 มหาวิทยาลัยที่มีชื่อแห่งหนึ่ง เล่าให้เจ้าหน้าที่ฟังว่า หลังจากที่คนร้ายชาย 1 คน ลากตัวขึ้นรถและใช้เสื้อที่ตนเองสวมใส่มัดมือและผ้าอุดปากไว้ไม่ให้ส่งเสียงร้อง คนร้ายขับรถใช้ถนนสกลนคร-กาฬสินธุ์ และก่อนขึ้นเทือกเขาภูพานเขตพื้นที่ อ.สมเด็จ จ.กาฬสินธุ์ คนร้ายได้ลากตัวลงมาจากรถข่มขืนบริเวณริมถนน 1 ครั้ง และดึงตัวขึ้นรถขับรถไปต่อ เวลาไม่นานจอดรถลงข้างทางลากตัวลงมาข่มขืนซ้ำอีกครั้ง กระทั่งเข้าสู่เขตพื้นที่ อ.ภูพาน จ.สกลนคร คนร้ายจอดรถข่มขืนอีกเป็นครั้งที่ 3 และขับรถต่อ จนกระทั่งเข้าถึงยังตัวเมืองเทศบาลนครสกลนคร ได้ขับรถวนอยู่ภายในตัวเมืองสกลนคร 1 รอบและวกหันขับรถกลับยังกาฬสินธุ์อีกครั้ง ขณะนั้นคนร้ายได้แวะเต็มน้ำมันที่ปั้ม ปตท. บ้านศรีวิชา สังเกตช่วงนั้นเวลาใกล้สว่าง ออกจากปั้มคนคนร้ายจอดรถอีกครั้งริมถนนข้างทางหวังข่มขืนอีกรอบ ตนเองใช้กลอุบายหลอกขอฉี่ก่อนร่วมเพศคนร้ายเชื่อตายใจ จังหวะนั้นได้วิ่งร้องตะโกนให้คนช่วย ประจวบเหมาะมีรถบรรทุกพ่อค้าปลาวิ่งผ่านมาเห็นเหตุการณ์จึงจอดรถเข้าช่วยเหลือ เวลานั้นคนร้ายได้ขับรถออกจากที่เกิดเหตุอย่างรวดเร็ว จากนั้นได้ให้พ่อค้าปลาส่งยังสถานีตำรวจในพื้นที่ใกล้เคียงเพื่อแจ้งความสอบถามร้อยเวร สภ.ภูพาน จ.สกลนคร รับคำตอบว่า ผู้เสียหายเพียงบอกเล่าให้ฟังเท่านั้นยังไม่ได้รับแจ้งความหรือบันทึกความไว้เป็นหลักฐาน โดยกล่าวอ้างว่าไม่ใช่พื้นที่เกิดเหตุและยังไม่ได้รายละเอียดจากผู้ที่เสียหาย จากนั้นมีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นามน จ.กาฬสินธุ์ เจ้าของพื้นที่เกิดเหตุมารับตัวไปก่อน จึงไม่สามารถให้รายเอียดได้หรือเกินอำนาจหน้าที่ ขณะที่ผู้สื่อข่าวติดตามความคืบหน้ากับคดีดังกล่าวนี้ ทราบว่าชุดตำรวจจากฝ่ายสืบสวนสกลนคร และ สภ.มานม จ.กาฬสินธุ์ กำลังเร่งสืบเสาะหาเบาะแสคนร้ายรายนี้ และอีกประเด็นที่ผู้เสียหายระบุว่า คนร้ายได้ปลดแผ่นป้ายทะเบียน (หน้า-หลัง) ออกและทิ้งข้างทาง ก่อนที่ขับรถจะเข้าเขตพื้นที่จังหวัดสกลนคร ซึ่งต้องค้นหาแผ่นป้ายทะเบียนรถคันดังกล่าวให้พบ จึงจะสามารถรู้ว่าใครเป็นผู้ครอบครองรถ เชื่อว่าในเร็ววันนี้คงจะสามารถจับตัวร้ายได้ ซึ่งคดีนี้เป็นคดีสะเทือนขวัญประชาชนให้ความสนใจอย่างมาก

ภาพ/ข่าว   ไมตรี  แก้วบุญมี ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์  จ.สกลนคร
Suggess News