หญิงไทยพร้อมแฟนชาวต่างชาติ เข้าร้องทุกข์ คดีไม่คืบ หลังถูกร้านพิซซ่าชื่อดังเขตจอมเทียนรุมทำร้าย จนนิ้วมือหักและเจ็บสาหัส..!! (คลิป)

Publish 2018-02-14 17:07:00 เมื่อเวลา 15.00 น. ของวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 นางนันทวัน เอเดิล อายุ56ปีพร้อมแฟนชาวต่างชาติ Mr.HENRI GABRIEL ELFGANG  อายุ71ปี ชาวฝรั่งเศส และทนายส่วนตัวเข้าพบ พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา เพื่อยืนเอกสารติดตามความคืบหน้าคดี ที่ตนเองและแฟนชาวต่างชาติถูกพนักงานร้าน พิซซ่าแห่งหนึ่งในเขตจอมเทียนทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บสาหัสจนนิ้วมือหัก  เหตุเกิดเมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 2560 ซึ่งวันเกิดเหตุตนเอง และสามี ได้เข้ามาสั่งอาหารรับประทานภายในร้านดังกล่าว โดยสั่งเบียร์และพิซซ่า เมื่อได้รับพิซซ่าแล้ว ตนเองสังเกตว่ายังไม่สุก จึงสั่งให้พนักงานร้านนำไปอบให้ใหม่ จากนั้น เมื่อพนักงานนำพิซซ่ามาส่งอีกครั้ง ตนเห็นว่า ยังไม่สุกอีก จึงขอยกเลิกเมนู และจะขอจ่ายเฉพาะสินค้าที่รับประทานไปแล้ว แต่ทางร้านไม่ยินยอม จึงเกิดปากเสียงกันขึ้น ก่อนที่พนักงานร้านจะเข้ามารุมทำร้ายจนบาดเจ็บดังกล่าว โชคดีที่มีพลเมืองดีมาช่วยห้ามเหตุการณ์ไว้ และแจ้งความร้องทุกข็ไว้กับ พ.ต.ต.เอกชัย มูลลี พนักงานสอบสวนสภ.เมืองพัทยา  ตอนนี้ได้ติดตามคดีกับเจ้าของคดีแต่คดียังไม่มีความคืบหน้าอะไรเลย จึงอยากให้ทาง ผกก.สภ.เมืองพัทยาช่วยติดตามคดีความให้ด้วย จึงนำหนังสือมามอบให้กับทางผกก.สภ.เมืองพัทยาเพื่อติดตามคดีเพราะตอนนี้เหตุการณ์ได้ล่วงเลยมาแล้วกว่า 3 เดือน ทางผู้เสียงหายในฐานะผู้ร้องทุกข์และเป็นผู้เสียหายในคดีความ มีความประสงค์ขอทราบความคืบหน้าคดี แนวทางรูปคดีว่ามีการดำเนินการไปถึงขั้นตอนไหน มีการตั้งข้อหาแก่ผู้ถูกกล่าวหาแล้วหรือไม่ ทั้งนี้ หากมีการสรุปสำนวนส่งสำหนักงานอัยการจังหวัดพัทยา ขอให้ท่านได้โปรดแจ้งให้ผู้เสียหายทราบด้วย 

 ต่อมาทาง พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชรได้มอบให้ พ.ต.ท.สมพร นาคจำพันธ์ พนักงานสอบสวนสภ.เมืองพัทยารับเรืองนี้ไว้และได้ติดตามความคืบหน้าของคดี พร้อมทั้งติดต่อให้ พ.ต.ต.เอกชัย มูลลี พนักงานสอบสวนสภ.เมืองพัทยา  เจ้าของดคีมารับทราบพร้อมทั้งให้สอบสวนติดตาม คดีความให้เร็วที่สุดพร้อมกำชับให้เร่งดำเนินดคีกับทางเจ้าของร้านพิซซ่า ติดต่อพยานที่เห็นเหตุการณ์ทั้งหมดมาสอบปากคำ และตอนนี้ พ.ต.ต.เอกชัย มูลลี พนักงานสอบสวนสภ.เมืองพัทยา  เจ้าของคดีความจะติดตามพนักงานที่ทำร้ายร่างกายผู้เสียหายพร้อมกับผู้เสียหามาสอบสวนอีกครั้งและแจ้งขอกล่าวหาพร้อมกันเลยในวันที่ 1-3 มีนาคม 2561นี้อย่างแน่นอน

ภาพ/ข่าว อัมพร แสงแก้ว ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์
Suggess News