#เมียข้าใครอย่าแตะ ....มันหยามน้ำหน้า !! ผัวหึงโหดกระโดดต่อยชู้สลบคาที่ สุดช้ำแอบตามเมียรักจนได้เจอภาพบาดตา! (มีคลิป)

Publish 2018-02-19 11:01:42เมื่อวันที่ 18 ก.พ. 2561 ที่ผ่านมาเพจเฟซบุ๊ก ชลบุรีทีวีออนไลน์  ได้เผยแพร่ภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพนาทีชายคนหนึ่งกระโดดต่อยชายอีกคนที่ยืนอยู่ริมถนนจากข้างหลังจนล้มลงไปกองกับพื้น และมีหญิงสาวคนหนึ่งเข้ามาห้าม โดยสาเหตุเกิดจากเรื่องหึงหวงเพราะชายที่โดนทำร้ายนั้นเข้ามาติดพันกับแฟนสาวทั้งๆที่รู้ว่ามีคนรักอยู่แล้ว
 ทางเพจระบุว่า กล้องวงจรปิดจับภาพหนุ่มหึงโหดเจอภาพบาดตาแฟนมากับกิ๊ก ทนไม่ได้กระโดดสาวหมัดใส่ไม่ยั้งคู่กรณีน่วม 

( 18 ก.พ.61 )นี่คือภาพจากกล้องวงจรปิดเห็นภาพชายหนุ่มเดินอยู่ข้างถนน แล้วต่อมามีชายหนุ่มอีกคนวิ่งเข้ามาหาด้านหลังแล้วกระโดดต่อยอีกฝ่ายแบบไม่ได้ตั้งตัว โดยมีผู้หญิงอีกคนเข้ามาช่วยห้าม ผลักออก จนกระทั่งชายหนุ่มที่โดนต่อยฟุบไปกับพื้น ชายหนุ่มอีกคนจึงผละออกไป ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีคนถูกทำร้ายบาดเจ็บจึงเดินทางมาตรวจสอบที่เกิดเหตุพบนายพีรวิชญ์ อ้นไทสง อายุ 29 ปี หนุ่มคนร้อยเอ็ด ใบหน้าบูดบวม จากโดนต่อย จนสลบไม่ได้สติ กู้ภัยฯรีบปฐมพยาบาลบาดแผลเบื้องต้น สอบถามได้เพียงแต่พูดว่า ตนไม่รู้จักคนที่มาทำร้ายตนจู่ๆก็มาต่อยตนแบบนี้ตนยอมไม่ได้ 

ซึ่งต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี ได้ติดตามจับกุมตัวคนที่ก่อเหตุได้ทราบชื่อนายวิชัย จันทโอชา อายุ 40 ปี ซึ่งบ้านอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ สอบถามรับสารภาพเป็นคนลงมือชกต่อย นายพีรวัชญ์ จริงสาเหตุมาจากหึงหวง เนื่องจากผู้หญิงที่อยู่ในภาพ คือแฟนสาวของตนเอง นายพีรวัชญ์ มาติดพันแฟนสาวตนนานแล้ว ทั้งๆที่รู้ว่ามีแฟน วันนี้ได้สะกดรอยตามมาเห็นนั่งอยู่ด้วยกัน จึงโมโหตรงเข้าทำร้ายดังกล่าว 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งข้อหาทำร้ายร่างกายคนอื่นได้รับบาดเจ็บ พร้อมนำตัวไปดำเนินการตามกฎหมาย

 

 

 

 

ที่มา ชลบุรีทีวีออนไลน์ เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล


Suggess News