สามัญสำนึกล้วนๆ!!? ดูกันชัดๆ แผนที่มุมบนละแวกบ้านป้าเผยมีที่จออดอีกเพียบ ดูแล้วจะเข้าใจว่าบ้านป้าน่าสงสารแค่ไหน!!!

Publish 2018-02-19 18:23:18จากกรณี หตุการณ์สุดระทึก เกิดขึ้นที่ย่านสวนหลวงร.9  กับกรณีที่มีกระบะสีขาวคันหนึ่ง ไปจอดขวางทางเข้า-ออก หน้าบ้านหลังใหญ่ พร้อมกับดึงเบรคมือ ก่อนที่เจ้าของบ้านจะเอารถออก เเต่ก็ไม่สามารถไปไหนได้ เนื่องจากเจอกระบะจอดขวาง จากนั้นเกิดเหตุเดือดๆขึ้น  เมื่อเจ้าของบ้านพยายามบีบเเตรไล่ เพื่อที่รถคันในบ้านจะขับออกมา เเต่ก็ไม่เป็นผล รถยังจอดขวางอยู่  จึงได้เกิดเหตุการณ์อันระทึกขวัญขึ้นมา

สำหรับ บ้านหลังดังกล่าว มีการติดป้ายซึ่งเขียนข้อความว่าเป็นคำพิพากษาจากศาล ถึงเรื่องผลกระทบจากคดีสิ่งแวดล้อมเกี่ยวกับตลาดที่อยู่ติดบ้าน และป้ายเรื่องผลกระทบจากการจอดรถ โดยพบว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 18 ก.พ.ที่ผ่านมา โดยผู้เสียหาย เจ้าของรถกระบะได้เข้ามาแจ้งความเอาผิดว่าทำให้รถเสียหายแล้ว แต่เจ้าของบ้านยังไม่เดินทางมาเจรจาแต่อย่างใด ส่วนเจ้าของรถกระบะอ้างว่า คิดว่าบ้านร้างไม่มีคนอยู่ จึงเอารถมาจอดไว้โดยล่าสุดได้มีการเผยแพร่คลิปขึ้นมาอีกตัวนึง โดยเป็นจังหวะเผชิญหน้ากันระหว่าง ป้ามือขวานVSเจ้าของรถกระบะ  โดยทางป้าก็ได้ต่อว่าทางรถกระบะว่าสามัญสำนึกมีไหมรู้ทั้งรู้ว่าตรงนี้มันจอดไม่ได้ ก็ยังมาจอดทำไมถึงไม่เข้าไปจอดในตลาด เพราะก็เห็นๆอยู่ว่ามีป้ายศาลมาติดก็ยังทำเป็นไม่สนใจ 

 เกี่ยวกับเรื่องนี้ ในช่วงเวลาเวลา 15.20 น. น.ส.รชนิกร (สงวนนามสกุล) อายุ 37 ปี ผู้เสียหาย ได้ทางมาที่สน.ประเวศ เพื่อชี้ภาพที่ปรากฎในคลิปเหตุการณ์ ยืนยันบุคคล พร้อมได้เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 18 ก.พ. เวลาประมาณ 11.15 น. หลังจากที่ตนไปหาเพื่อน ตนได้ขับรถยนต์ยี่ห้อนิสสัน รุ่นนาวาร่า สีขาว ทะเบียน ฎค 9297 กรุงเทพมหานคร ไปจอดริมถนนทางเข้าสวนหลวง ร.9 ซ.ศรีนครินทร์ 55 ตรงกับประตูหน้าบ้านเลขที่ 37/208 ซึ่งหน้าบ้านหลังดังกล่าวมีป้ายประกาศติดไว้ พร้อมทั้งมีการกั้นลวดสลิงและมีกุญแจล็อคเอาไว้ จึงทำให้เข้าใจว่าเป็นบ้านร้างและถูกบังคับคดี จากนั้นจึงได้ลงจากรถไปซื้อของที่บริเวณใกล้เคียงประมาณ 10 นาที ก่อนกลับมาพบเห็นคนมุงดูและประกาศหาเจ้าของรถ ตนจึงเดินกลับมาที่รถ พบเห็นหญิงไม่ทราบชื่อ 2 คน ยืนอยู่บริเวณหน้ารถ คนหนึ่งถือขวาน อีกคนถือเสียมด้ามเหล็กยาวประมาณ 1.5 เมตร ยืนอยู่บริเวณรถของตน จากนั้นตนตรวจสอบรอบรถยนต์พบว่ารถยนต์ถูกทุบรอบคันได้จนรับความเสียหาย จากนั้นจึงได้เดินไปยกมือไหว้พร้อมขอโทษผู้หญิงทั้ง 2 คน แต่ผู้หญิงทั้ง 2 คนไม่ยอม และผู้หญิงอีกคนได้ยกขวานขู่จะทำร้าย พร้อมทั้งบอกว่า โง่หรอ อ่านหนังสือไม่ออกหรือไม่เห็นป้ายที่เขียนไว้หรือ แล้วมีพลเมืองดีมาดึงตัวตนออกจากที่เกิดเหตุ

น.ส.รชนิกร เปิดเผยต่อว่า ตนเองจะไปซื้อของเพียงอย่างเดียว แต่ที่จอดรถไม่มี จึงพยายามหาที่จอดรถข้างถนน ตนเองผ่านมาหลายบ้าน ซึ่งตนก็รูว่าไม่สมควรจอดหน้าบ้านตนยอมรับผิดที่ไปจอดรถขวางหน้าบ้านจริง แต่เป็นเพราะตนเข้าใจว่าบ้านหลังดังกล่าวถูกบังคับคดีและเป็นบ้านร้างจึงจอดรถไว้ และปกติตนเป็นคนที่จอดรถแล้วจะล็อคเบรคมือตลอด อีกทั้งตนไม่ใช่คนในพื้นที่ เพราะตนอยู่มหาชัย จ.สมุทรสาคร จึงไม่รู้ว่าบ้านหลังดังกล่าวเป็นอย่างไร ตนขับผ่านมาหลายบ้านหากมีเหตุจำเป็นที่ต้องออกจากบ้านตนก็ต้องขอโทษจริงๆ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตนยอมรับผิดที่ไปจอดรถขวางทางหน้าบ้าน แต่เขาก็ไม่ควรที่จะทำแบบนั้นกับรถตนเอง

 

ล่าสุดนั้นเพจเฟซบุ๊ก "Drama-addict" ได้โพสต์ข้อความและรูปภาพดังนี้

 

 

Cr.Drama-addict

 

 เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์


Suggess News