คลั่งสยอง!! หนุ่ม ป.โทจุดไฟเผาบ้านวอดทั้งหลัง น้องชายเข้าห้าม ถูกมีดฟันเละ ด้านพ่อเผยทำเอาอึ้ง! นี่ไม่ใช่ครั้งแรก.. (คลิป)

Publish 2018-03-09 13:37:46เช้าวันนี้ (9 มีนาคม 2561) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานีตำรวจภูธรเมืองนครราชสีมา ได้รับแจ้งเกิดเหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชน เลขที่ 139 หมู่ที่ 7 ตำบลโพธิ์กลาง อำเภอเมืองนครราชสีมา ซึ่งเป็นบ้านปูนชั้นเดียว มีนายฉลอง ไพบูลย์สุรกาญจน์ อายุ 73 ปี เป็นเจ้าของบ้าน โดย เจ้าหน้าที่ต้องใช้เวลาในการฉีดน้ำดับเพลิงนาน 30 นาทีเพลิงจึงสงบ แต่เพลิงได้เผาไหม้เสียหายวอดเกือบทั้งหลัง นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บ มีบาดแผลจากการถูกมีดฟันที่บริเวณใบหน้าเป็นแผลฉกรรจ์ ชาวบ้านได้นำตัวส่งโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมาไปก่อนหน้าแล้ว

 

 

 


คลั่งจุดไฟเผาบ้านวอด

จากการสอบถาม นายฉลอง ไพบูลย์สุรกาญจน์ เจ้าของบ้านเปิดเผยว่า ผู้ก่อเหตุในครั้งนี้คือ นายจตุพร ไพบูลย์สุรกาญจน์ อายุ 48 ปี ซึ่งเป็นลูกชายคนโตของตัวเอง โดยลูกชายของตนเรียนจบการศึกษาระดับปริญญาโท จากมหาวิทยาลัยขอนแก่น แต่ภายหลังมีอาการป่วยทางทางจิตจนต้องเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลจิตเวชนครราชสีมาราชนครินทร์ และลูกชายมีนิสัยชอบเก็บตัวเงียบอยู่แต่ภายในบ้าน โดยเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมานายจตุพรได้นำเสื้อผ้าไปกองอยู่ที่บริเวณห้องเก็บของหน้าบ้าน และได้จุดไฟเผา ระหว่างนั้นนายจตุรงค์ ไพบูลย์สุรกาญจน์ อายุ 35 ปี ซึ่งเป็นลูกชายคนเล็กของตน และเป็นน้องชายของผู้ก่อเหตุ ได้พยายามเข้าไปห้าม แต่กลับถูกนายจตุพรใช้มีดฟันที่ศีรษะจนได้รับบาดเจ็บ ก่อนที่นายจตุพรจะหลบหนีไป โดยก่อนหน้านี้นายจตุพรเคยพยายามจุดไฟเผาบ้านมาแล้ว 3 ครั้ง จนกระทั่งมาก่อเหตุสำเร็จในครั้งนี้ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะเร่งติดตามตัวนายจตุพรผู้ก่อเหตุมาสอบสวนต่อไป

 

 

 

เสียงพ่อผู้ก่อเหตุเล่าเหตุการณ์


 

 

 

ภาพ/ข่าว สุภาวดี รัตนโสภา ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดนครราชสีมา