สุดช็อก !!! เสือขย้ำครูฝึกในกรง หลังแสดงเสร็จ ตายสยองกลางสวนสัตว์ (คลิป)

Publish 2018-03-13 20:54:53สื่อออนไลน์เผยแพร่คลิปสุดช็อค เจ้าหน้าที่สวนสัตว์รายหนึ่งถูกเสือตะปบและขย้ำทั้งเป็นภายในกรง ทั้งที่เขาเป็นคนเลี้ยงมันมากับมือตั้งแต่ยังเล็ก

ครูฝึกรายหนึ่งแซ่หวู่ ถูกเสือตัวดังกล่าวเข้าเล่นงาน ตอนที่เขาอยู่ภายในกรงเหล็กขนาดใหญ่ที่ใช้สำหรับฝึกหัดเสือและโชว์การแสดงเสือ ในสวนสัตว์ฝูโจว มณฑลฝูเจี้ยน ทางภาคตะวันออกของจีน

 อย่างไรก็ตามระหว่างนั้นจู่ๆเสือตัวดังกล่าวก็พุ่งพรวดเข้าตะปบและขย้ำเขาจนเสียชีวิต

ถ้อยแถลงระบุว่าหวู่ เจ้าหน้าที่ของสวนสัตว์ฝูโจว เป็นคนเลี้ยงเสือตัวนี้มาตั้งแต่ตัวเล็กๆ และปกติแล้วมันเป็นเสือที่เชื่องเนื่องจากมีปฏิสัมพันธ์ใกล้ชิดกับมนุษย์มานาน 

ภาพเหตุการณ์อันน่าสยดสยองที่พวกผู้พบเห็นเหตุการณ์บันทึกเอาไว้ได้ พบเห็นเจ้าเสือยืนคร่อมอยู่บนร่างไร้วิญญาณของครูฝึก ท่ามกลางเสียงตะโกนว่า "โทรเรียกตำรวจเร็ว!"

 ส่วนอีกคลิปซึ่งถูกทำเป็นภาพมัวๆ เป็นภาพขณะที่เสือกำลังตะปบกรงเล็บเข้าใส่ครูฝึก ในขณะที่เจ้าหน้าที่สวนสัตว์คนอื่นๆดำเนินการด้วยความลนลานพยายามใช้ไม้ไล่เสือให้ออกห่างจากร่างไร้วิญญาณของครูฝึก

จากนั้นพวกเจ้าหน้าที่ก็สามารถเข้าไปถึงตัวเหยื่อ แต่น่าเศร้าที่ไม่พบสัญญาณการมีชีวิตของเขาและคณะแพทย์ระบุว่าเขาเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

รายงานข่าวระบุว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นหลังจากการแสดงโชว์แก่นักท่องเที่ยวเพิ่งสิ้นสุดไปหมาดๆ และเจ้าหน้าที่ได้พาเสือตัวอื่นๆออกไปแล้ว เหลือแต่ตัวที่ก่อเรื่องที่กำลังรอการเคลื่อนย้าย

 


HASTAG : เสือ  

เรียบเรียงโดย

บุญชัย ธนะไพรินทร์


Suggess News