ทุเรศจริงๆ!! แฉสนั่น!! "ผู้จัดการ" แอบมีเซ็กส์โจ่งครึ่มกับ "ลูกน้องสาว" ในห้องประชุมแต่ดันลืมปิดกล้อง งานนี้ฉาวโฉ่ทั้งโซเชียล!??? (มีคลิป)

Publish 2018-03-14 16:46:54กลายเป็นคลิปวิดีโออื้อฉาวในโลกออนไลน์ทันที เมื่อเว็บไซต์มิเรอร์ ได้เกิดกระแสข่าวลือหนาหู อ้างว่าผู้จัดการคนหนึ่งจากบริษัทไฟฟ้า ซึ่งเป็นรัฐวิสาหกิจของประเทศหนึ่งในแถบเอเชีย ถูกจับได้ว่าแอบมีสัมพันธ์กุ๊กกิ๊กกับลูกน้องสาวภายในห้องประชุมของบริษัท (คลิกชมคลิปวิดีโอด้านล่าง)
 

 

 

โดย คลิปดังกล่าวถูกระบุว่าเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในวันที่มีการประชุมแบบวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ระหว่างบริษัทที่ตั้งอยู่ใน 5 มณฑล โดยช่วงพักการประชุมตอนเช้า ผจก.หนุ่มได้ฉวยโอกาสมีเซ็กซ์กับพนักงานหญิงบนโต๊ะในห้องประชุม โดยที่ไม่รู้ตัวว่ายังไม่ได้ปิดกล้องถ่ายทอดภาพสด ทำให้มีการแพร่ภาพสดขณะผจก.หนุ่มมีเซ๋กซ์กับพนักงานสาวไปยังสำนักงานแห่งอื่นทั้ง 5 มณฑล

 

 

 

 

 

ทั้งนี้ คลิปฉาวดังกล่าวได้หลุดออกไปยังเว่ยป๋อ ก่อนจะกระจายมาสู่วีแชท แต่ไม่นานจากนั้นข้อมูลต่างๆ โดยมากก็ถูกกำจัดออกจากโซเชียลด้วยระบบการเซ็นเซอร์ พร้อมกับการแบนชื่อบริษัทดังกล่าว แต่ถึงอย่างนั้นในวีแชทก็ยังมีการกระจายข่าวพร้อมชี้เป้าบุคคล 2 คนที่ปรากฏภาพในคลิปฉาว อย่างไรก็ตาม ผจก.หนุ่มที่ถูกระบุว่าเป็นชายในคลิปได้ออกมาปฏิเสธ โดยอ้างว่าเป็นเพียงข่าวลือและเป็นการจัดฉาก โดยจะดำเนินคดีทางกฎหมายต่อผู้ที่นำคลิปนี้ไปเผยแพร่.

 

 

ชมคลิปวิดีโอเต็มที่นี่ (คลิก)

 

cr. pc18.commedium.commirror.co.ukเรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ


Suggess News