จิตใจช่างโหดเหี้ย...ม!!! จิตใจต่ำกว่าเดรัจฉาน ครั้งแรกน้ำร้อนสาด ครั้งนี้ถึงกับใช้มีด เจ้า "สิงห์แดง" แผลหนักถึงกระโหลก #วอนผู้ใจบุญช่วยน้อ

Publish 2018-03-19 13:43:07คลิปนี้เชื่อว่าใครเห็นเป็นอดเศร้าสลดใจไม่ได้...ก่อนหน้านี้ได้มีการแจ้งขอความช่วยเหลือ โดยปชช. รายหนึ่ง "รบกวนช่วยเหลือค่ะ สุนัขตัวนี้เป็นสุนัขจรจัดที่อยู่ในหมู่บ้านค่ะ โดนคนในหมู่บ้านทำร้ายเป็นครั้งที่2 แล้วค่ะ

 

-ครั้งที่ 1 แผลคล้ายโดนน้ำร้อนสาด หน้าท้องทะลุ ที่บ้านช่วยกันรักษาจนหายไปแล้วค่ะ
-ครั้งที่2 ครั้งนี้คาดว่าน่าจะโดนฟันหัวค่ะ 
รบกวนคนที่สามารถดูแลได้ด้วยค่ะ เพราะถ้ายังอยู่ในหมู่บ้าน คาดว่าจะมีคนทำร้ายอีกค่ะ ขอบคุณค่ะ
ยินดีช่วยเหลือค่ารักษาค่ะ

 

 

น้องเป็นหมาที่เชื่อง ฉลาด ขี้เล่น คุ้นกับคนค่ะ
พิกัด เทศบาลตำบลพลิ้ว อ.แหลมสิงห์ จ.จันทบุรีค่ะ.
ติดต่อ 085-3915236"

 

 

 

 นี้หรือการกระทำของสิ่งที่เรียกว่ามนุษย์เป็นสัตว์ประเสริฐ "เคสนี้ พี่เจสิกา สิทธิเขตต์ รับเคส กำลังส่งรถมารับคืนนี้ เเละจะส่งรักษาต่อ รพส.เอื้ออาทร ปากเกร็ด

คุณ เจสิกา สิทธิเขตต์ รับเคสค่ะ

ระดมทุนค่ารักษาสิงห์แดงค่ะ 
กำลังส่งรถไปรับคืนนี้ ส่งรพส.พรุ่งนี้ค่ะ
#อัพเดท 02.30น. รับน้องจากจันทบุรีมา กทม. เรียบร้อยเเล้วค่ะ"

 

 

 


 ในเวลาต่อมาได้มีการอัพเดทว่าเจ้าของคลิปได้เดินทางไปรับสุนัขแล้ว พร้อมข้อความว่า "ภารกิจด่วนโทรมาให้ไปรับน้องสิงห์แดงจากเมืองจันทร์...กลางดึงน้องใจดีเดินเขากรงเองเหมือนรอใครสักคนมาช่วยน้อง...วิ่งรถกันทั้งคืนจนเช้าเราก็ยินดี...ปลอดภัยถึงมือหมอ รพส.เรียบร้อยค่ะ
#สิงห์แดงโดนคนใจเหี้ย..ม ทำร้าย"

 

 

 

ล่าสุดสุนัขตัวนี้ถูกส่งเข้าโรงพยาบสัตว์แล้ว ยังคงต้องรอตรวจเช็คอาการเพื่อทำการรักษาต่อไป หากผู้มีจิตศรัทธาท่านใดสนใจอย่างช่วยเหลือสิงห์แดง สามารถสมทบทุนค่ารักษามาได้ที่หมายเลขบัญชี 6 212 020 565 (ธนาคารกสิกรแบบออมทรัพย์) หรือสามารถโอนได้ทาง 099 493 9695 (กสิกรแบบพร้อมเพย์) ชื่อบัญชี เจสิกา สิทธิเขตต์

 

 

 

 

ขอบคุณคลิปจาก Parima Tuyyasit 
 เรียบเรียงโดย

จิระนันท์ เมฆปัจฉาพิชิต


Suggess News