มาแล้ว..!!! เปิดภาพแรก "น้ำเพชร" ศัลยกรรมที่เกาหลี หลังขนรูป "อั้ม พัชราภา" ให้หมอดูเป็นต้นแบบ เจ้าตัวเผยยกเครื่องทั้งหน้าราคาสูงหลักล้าน!?

Publish 2018-07-12 15:10:49หลังอดีตนางงามสาวแซ่บ น้ำเพชร ฏีญาภาร์ หรือชื่อเดิม น้ำเพชร สุณัณณิการ์ ได้บินลัดฟ้าไปประเทศเกาหลี เพื่อไปทำตามความฝันที่อยากศัลยกรรมโดยมีใบหน้าของซุปตาร์สาว อั้ม พัชราภา ที่เจ้าตัวยกให้เป็นไอดอลเป็นต้นแบบ ซึ่งบินไปรอบนี้ เจ้าตัวถึงกับพรินต์ภาพของ สาวอั้ม ไปให้คุณหมอได้เห็นแบบชัด ๆ กว่า 32 ใบ เพื่อต้องการให้เหมือนซุปตาร์สาวมากที่สุด 

 ล่าสุดสาว น้ำเพชร ที่ได้รับการผ่าตัดทั้งใบหน้าโดยมี สาวอั้ม เป็นต้นแบบ ก็ได้ออกมาเผยภาพแรกหลังขึ้นเขียงให้คุณหมอทำสวย ให้แฟน ๆ ได้ยลโฉมกันแล้ว พร้อมเผยความรู้สึกหลังผ่าตัดว่า "วันนี้บวมพีคสุด ๆ อาการปวดน้อยลงนะคะ ได้กลับที่พักแล้วเดินเองได้ค่ะ วันนี้ ก็นั่งนอนนะคะ นอน 45 องศา ให้เลือดไหลลงค่ะ ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง แผลสวยดี ขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจที่ส่งมานะคะ"
 

 

  

 

งานนี้น้ำเพชร ยังได้แจงแบบละเอียดยิบว่าทำศัลยกรรมจุดไหนและมีค่าใช้จ่ายเท่าไรบ้าง ซึ่งเจ้าตัวก็ทำทั้ง ตา จมูก คาง ดูดไขมันที่ขา-เข่า ฯลฯ รวม 12 จุด สนนราคาค่าผ่าตัดที่ 50,500,000 วอน หรือประมาณ 1,515,000 บาท ทำเอาแฟนๆ ฮือฮาไปตามๆ กัน และร่วมลุ้นว่า หลังจากแผลหายดีแล้วจะมีใบหน้าที่คล้ายซุปตาร์ตัวแม่ อย่าง "อั้ม พัชราภา" หรือไม่ 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : petchteeyapar

 เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


Recommend News