หน่วยหน้ากล้าตาย!?!? "วัฒนาไม่เข็ด" ยังแซะไม่เลิก ล่าสุดโพสต์จวกรัฐบาลซ้ำ "ปล้นเงิน ประชาชนซื้อเรือดำน้ำ" (มีคลิป)

Publish 2017-04-26 13:50:33             วันนี้ (26 เม.ย.60) รายการสด ลึก จริง ได้นำเสนอข่าวนายวัฒนา เมืองสุข อดีต ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย ที่โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวระบุหัวข้อ "ปล้น" โดยเนื้อหาตอนหนึ่งระบุว่า การจัดซื้อเรือดำน้ำไม่ได้เป็นความลับอย่างที่กำลังบิดเบือน แต่ที่ต้องทำเป็นความลับ เพราะกลัวประชาชนรู้ รัฐบาลรู้ดีว่าประชาชนคัดค้านการซื้อเรือดำน้ำ จึงต้องใช้เล่ห์เพทุบายแอบดำเนินการตอนที่ประชาชนกำลังเผลอในช่วงสงกรานต์ที่ ครม.ประกาศให้หยุดยาวจนถึงวันที่ 17 พอเปิดงานวันแรกคือวันที่ 18 ขณะที่ประชาชนกำลังงัวเงีย เพราะการเดินทาง รัฐบาลจึงรีบฉวยโอกาสแอบนำเรื่องนี้เข้าไปอนุมัติใน ครม.

           

                 นายวัฒนากล่าวว่า ประเทศกำลังมีปัญหาเศรษฐกิจ จึงควรใช้เงินเพื่อปากท้องของประชาชนมากกว่านำไปซื้ออาวุธ ส่วนที่อ้างว่ามีภัยคุกคามจากประเทศเพื่อนบ้านก็ไม่เป็นความจริง เพราะไทยตั้งอยู่ท่ามกลางมิตรประเทศที่ไม่ได้มีปัญหาชายแดนและกำลังจะรวมเป็นประชาคมอาเซียน และรัฐบาลนี้ไม่มีความชอบธรรมที่จะใช้เงินงบประมาณจำนวนมหาศาล เพราะมาจากการรัฐประหาร จึงไม่ได้รับมอบอำนาจจากประชาชน

 

                       "อยู่ในโรดแมปช่วงสุดท้ายอันถือเสมือนเป็นรัฐบาลรักษาการ จึงไม่ควรดำเนินโครงการที่ผูกพันไปถึงรัฐบาลหน้า แต่สิ่งที่รัฐบาลนี้ทำกลับสวนทางและทำเพื่อตัวเองทั้งสิ้นเริ่มจากซื้อรถถังตามด้วย อนุมัติสองขั้นให้พรรคพวกจากนั้นแอบซื้อเรือดำน้ำ ส่วนผู้ที่ต้องรับเคราะห์คือประชาชนที่ถูกคนพวกนี้ยึดเอาอำนาจไปยังไม่ทันได้คืนก็ถูกคนพวกนี้ตามมาฉกเงินไปซื้ออาวุธอีก" นายวัฒนาระบุ
 ชมคลิปเรียบเรียงโดย

ธนาภรณ์ เกตุชาติ


Suggess News