โหดร้าย!! เด็ก ม.1 จีน โดนกลุ่มเพื่อนรุมทำร้าย พร้อมอัดคลิปประจาน โทษฐานขี้ฟ้อง

Publish 2018-01-10 09:06:10     เมื่อวันที่ 8 มกราคม 2561 ที่ผ่านมา เว็ปไซต์เดลี่เมล ได้นำเสนอข่าวความรุนแรงที่เกิดขึ้นในโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่ง ในเขตหนิงเต๋อ มณฑลเจียงซี ประเทศจีน โดยเปป็นคลิปความรุรแรงที่เกิดขึ้นกับเด็ก ม.1 ที่โดนเพื่มร่วมชั่นทำร้ายร่างกายในหอพัก โดยคลิปนี้เรียกเสียงวิพากษ์วิจารณ์ได้จากคนที่ดูเป็นอย่างมาก เพราะการกระทำที่รุนแรงเกิดกว่าเหตุ ทั้งแต่ละคนก็ยังเป็นเด็กกันอยู่เลย     โดยเรื่องราวที่เกิดขึ้นคือ กลุ่มนักเรียนที่กำลังลงมือทำร้ายร่างกายอยู่นั้น ไม่พอใจที่เพื่อนเอาเรื่องที่พวกตนสูบบุหรี่ที่โรงเรียนไปฟ้องครู กลุ่มเพื่อนจึงไม่พอใจเป็นอย่างมาก ยกกันมารุมทำร้ายกายขณะที่เธอนั้นกำลังนอนพักผ่อน ได้จิกผมเธอขึ้นมาจากที่นอน มีการท่อทอ และลงไม่ลงมือตบตีเธอ ในบางช่วงจะเห็นได้ว่ามีการใช้เท้าเหยียบบนตัวและหัวของเธอด้วย

      โดยคลิปดังกล่าวถูกส่งต่อกันในกลุ่มแชทของเด็กในโรงเรียน ก่อนจะหลุดมาในโลกออนไลน์  และมีคนรับไม่ได้จึงนำเรื่องไปแจ้งความ ทางด้านพ่อแม่ของเด็กที่ถูกทำร้ายพอทราบข่าวก็รีบไปร้องเรียนกรมการศึกษา เจ้าหน้าที่ได้รับเรื่องและดำเนินการลงโทษผู้กลุ่มที่ก่อเหตุ โดนมี 3 คน ที่เป็นผู้สูบบุหรี่ กสั่งกักบริเวณ และอีก 4 คน ถูกลงโทษด้วยการตักเตือน และเรียกพบผู้ปกครองของเด็กที่ลงมือก่อเหตุทั้งหมด แต่ก็ยังมีชาวเน็ตบางส่วนมองว่าบทลงโทษนั้นยังเบาไป บางส่วนก็เสนอให้เด็กส่งเด็กเหล่านี้เข้าสถานพินิจ 

 

ขอบคุณ

เว็ปไซต์เดลี่เมล

pearvideo.com

天行健

 

อ่านข่าวต่างประเทศเพิ่มเติม :

***   เปิดคลิประทึก!! นักสกีติดอยู่บนลิฟต์ขึ้นเขา ขณะลมพายุเอเลเนอร์กระหน่ำ ส่งผลให้ลิฟต์แก่วงไปมาน่าหวาดเสียว บนเขาทางตะวันตกของออสเตเรีย

***   เปิดคลิปช่างประปาสุดแกร่ง!! ชาวเน็ตจีนแห่ชื่นชม ช่างประปาผู้เสียสละ ล้วงซ่อมท่อระบายน้ำท่ามกลางสภาพอากาศที่หนาวเหน็บ

***   อุ่นวาบไปทั้งใจ!! ทารกน้อยถูกทิ้งในสวนสาธารณะท่ามกลางอากาศหนาวเหน็บ โชคดีตร.พบรีบถอดเครื่องแบบห่อตัวหนูน้อย

 

 

 

 เรียบเรียงโดย

พัชรพร นาคประดิษฐ์


Suggess News

Recommend News