ธัญญ่า เคลียร์ชัด "ดิว อริสรา" ไม่ใช่มือที่ 3 แจงเหตุผลลดสถานะ เป๊ก

"ธัญญ่า ธัญญาเรศ" เคลียร์ชัด ๆ "ดิว อริสรา" ไม่ใช่มือที่ 3 แจงชัดเหตุผลลดสถานะสามี "เป๊ก สัณณ์ชัย" เหลือเพียงพ่อแม่ของลูก

จากกรณีที่ ธัญญ่า ธัญญาเรศ ได้ประกาศลดสถานะสามีนักธุรกิจ เป๊ก สัณณ์ชัย เองตระกูล เหลือเพียงพ่อแม่ของลูก ปิดฉากชีวิตคู่ 20 ปีบริบูรณ์ โดยโพสต์ภาพระบุข้อความว่า "ลดสถานะเป็นแค่พ่อกับแม่ของลูกนะคะ ลูกไม่ติดอะไร ร่วมงานกันได้เหมือนเดิมค่ะ" จนทำให้หลายคนสงสัยว่าสาเหตุที่ทำให้ธัญญ่าตัดสินใจลดสถานะเป๊ก เป็นเรื่องเกี่ยวกับมือที่ 3 หรือไม่

 

ธัญญ่า เคลียร์ชัด ดิว อริสรา ไม่ใช่มือที่ 3 แจงเหตุผลลดสถานะ เป๊ก

ขณะที่ชาวเน็ตหลายคนก็โยงไปถึงนางร้ายสาว ดิว อริสรา ที่เพิ่งเลิกรากับสามี และสนิทสนมกับเป๊ก ซึ่งเป๊กเป็นคนช่วยเหลือในวันที่เธอล้ม ติดหนี้นับสิบล้าน ซึ่งในระหว่างที่ข่าวลือกำลังสะพัดในโซเชียล ธัญญ่า ที่กำลังไลฟ์สดขายของอยู่นั้น ก็ได้มีชาวเน็ตเข้ามาถามถึงเรื่องดังกล่าว จนต้อง ธัญญ่า ต้องชี้แจงชัดเจนว่าที่ลดสถานะกับเป็กไม่เกี่ยวกับดิวเลย โดยระบุว่า 


"ไม่เกี่ยวกับดิวนะจ๊ะทุกคน ไม่มีอะไรเกี่ยวกับน้องดิว ดิวเป็นน้องที่น่ารักค่ะ ไม่เป็นไรหรอกทุกคนปัญหาครอบครัวเป็นเรื่องปกติ เจอกันทุกครอบครัว พี่เป็กอาจจะ…ต้องอย่าเอาคอมเมนต์ให้แกอ่าน ไม่ต้องให้แกอ่านเดี๋ยวบอกแกเอง แกอ่านแล้วแกก็เครียด โมโห พี่ดิวไม่เกี่ยวนะคะทุกคน ไม่ได้เกี่ยวกับใครค่ะ เป็นปัญหาของเราสองคน ปัญหาครอบครัวเป็นเรื่องปกตินะคะ ต่ไม่เกี่ยวอะไรกับดิวเลยค่ะ"

 

ธัญญ่า เคลียร์ชัด ดิว อริสรา ไม่ใช่มือที่ 3 แจงเหตุผลลดสถานะ เป๊ก

ขณะที่ทาง ดิว อริสรา ก็ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงทันทีถึงประเด็นดังกล่าว ระบุว่า "ไม่โอกาสพี่ๆทุกคนรวมทั้งพี่ธัญญ่าล้วนเป็นพี่ที่ดิวเคารพ และ มีพระคุณกับดิวทั้งหมด พี่เป๊กช่วย พี่ธัญญาให้กำลังใจ และพร้อมเป็นที่ปรึกษา ...


เราต้องไม่ตั้งสมมุติฐานในเรื่องความสัมพันธ์ของคนอื่นจากการมองโลกในมุมมองของเรานะคะ เพราะบนโลกใบนี้มันก็มีคนที่เค้ารักและหวังดีต่อกันโดยไม่หวังผลอะไรอยู่น๊า


และสำหรับดิว ก็ไม่ใช่แค่พี่เป๊ก ดิวก็มีพี่ไผ่ ดิวก็มีพี่ๆคนอื่นๆอีกเยอะที่เค้าช่วยซัพพอร์ต และ เป็นกำลังใจให้ดิวเวลาเห็นน้องล้ม


เอาตามตรงเรื่องบางเรื่องที่ไม่ใช่เรื่องของเรา ยิ่งมันเป็นเรื่องส่วนตัวของเขาต่อให้เขาเป็นคนของสังคม การแค่เราเป็นคนนั่งรอดู เห็นบทสรุป ให้เค้าออกมาพูดกันเองแล้วเราใช้ชีวิตของเราไป


ชีวิตมันจะอัดอั้นหรือไม่มีความสุขหรอคะ? 


การที่ทำตัวเป็นคนคาดเดาเก่งหรือรู้ก่อนหรือฉันรู้จริงฉันฉลาดรู้มากหรือฉันเก่งจัง มันทำให้มีความสุขมากขึ้นหรอคะ? 


ถ้าใช่ และดิวได้เป็นส่วนหนึ่งในสมมุติฐานที่คุณสร้างขึ้น ยินดีที่ทำให้เป็นผู้รู้ (ที่ไม่จริง) นะคะ"

 

ธัญญ่า เคลียร์ชัด ดิว อริสรา ไม่ใช่มือที่ 3 แจงเหตุผลลดสถานะ เป๊ก