ติดตามข่าวได้ที่
ค้นหาข่าว
ข่าวสถานการณ์ล่าสุด :
11:00    กลับมาแล้ว!บอมบ์กันตพัฒน์แจงหายหน้าทำธุรกิจฟุ้งเตรียมลงละครCH3            10:40    สุราษฎร์-อุดมยันกรธ.ถกทุกปมค้านบัตรลต.จ่อปรับหมวดสิทธิชุมชนให้ชัด            10:03    ส.ค้าทอง-ทองเปิดตลาดคงที่!ทองคำแท่งขายออกบาทละ20,800รับซื้อ20,700            9:58    ดุสิตโพล-คน77.40%ยึดพ่อแม่ต้นแบบรัก75.53ปลุกคุณค่างดชิงสุกก่อนห่าม            6:00    กัลโช่-คาร์ปิ(19)1-3โรม่า(3)/ลาลีกา-คิฆอน(16)2-2บาเยกาโน่(15)            ปตท.บางจาก-พรุ่งนี้ลดน้ำมันทุกชนิด40สตางค์เว้นE85ลง20สต.คงเบนซินทำเบนซินขาย34.36บ./ลิตรโซฮอล91ขาย26.98/ลิตรE20ขาย25.58/ลิตรดีเซลขาย22.89บ.:              
"ณเดชน์" โต้ควง "ญาญ่า" เข้าวัดผูกดวงรัก โวปีนี้งานพรีเซ็นเตอร์รุมรับทรัพย์อื้อ

                ถูกหลายคนคอยลุ้นคอยเชียร์มาตลอด สำหรับนักแสดงพระนางอย่าง "ณเดชน์ คูกิมิยะ" และ "ญาญ่า-อุรัสยา" ที่ล่าสุดมีข่าวแว่วฝ่าย "ณเดชน์" แอบควงสาว "ญ่าญ่า" ไปผูกดวงความรักที่วัดท่าไม้มาซะแล้ว งานนี้จะจริงไม่จริงยังไง เมื่อได้มีโอกาสได้เจอหนุ่มณเดชน์ใน "งานแถลงข่าวทรูมูฟ เอช ชวนคนไทยทั้งประเทศเปลี่ยนเป็น3G+ โทรชัด เน็ตแรงทั่วไทย" เลยต้องให้เจ้าตัวชี้แจงหน่อยแล้วว่า

                                

                 ล่าสุดมีข่าวว่าเราควง "ญาญ่า" ไปผูกดวงความรักที่วัดท่าไม้  "จริงๆเราเคยไปวัดท่าไม้กับน้อง แต่ไม่ได้ไปผูกดวง คือเราเคยไปทั้งกับน้องและมีพี่ป๋อพี่เอ๋ไปด้วย นัดกันไปนมัสการพระอาจารย์เฉยๆไม่ได้ผูกดวงอะไรกันเลยครับ คือเป็นเวลาประจวบเหมาะที่ว่างพร้อมกันครับคุ ณแม่ผมกับคุณแม่น้องก็ไปด้วยกันครับ" เรามีความเชื่อเรื่องการผูกดวงไหม "ไม่ค่อยเชื่อเรื่องพวกนี้เท่าไหร่นะครับ" เจอข่าวแบบนี้คราวหน้าจะแยกกันไปไหม "จริงๆเราก็ไม่ได้ทำอะไรเสียหายนะครับ คือเราก็เป็นเพื่อนกันเป็นพี่น้องกัน แค่ไปเข้าวัดทำบุญด้วยความบริสุทธิ์ใจก็ไม่น่าจะเสียหายอะไร" งงไหมกับข่าวผูกดวงกัน  "ผมก็ไม่รู้เหมือนกันครับ (หัวเราะ) แต่เราก็เป็นพี่น้องกัน ไม่ได้ไปคิดเรื่องอนาคตอะไรแบบนั้นครับ" มีคนลุ้นคนเชียร์ให้รักกันขนาดนี้ เรามีเผลอใจคิดบ้างไหม "ไม่มีครับ น้องเค้าก็น่ารักดีครับ แต่ถ้าให้ไปจีบก็คงไม่หรอกครับ ก็เป็นน้องสาวที่น่ารักคนนึง" แล้วที่มีข่าวเรามีสาวนอกวงการที่คุยๆอยู่จริงไหมเอ่ย "ไม่มีครับ ก็มีแต่เพื่อนกันทั้งนั้นครับ แค่ทักทายกันบ้าง" เห็นแว่วว่ามีสาวๆมาขอเบอร์เราไปคุยด้วย "ไม่มีใครขอเลยครับ ส่วนตัวผมก็ไม่กล้าไปขอใครด้วยฮะ ยังโสดครับ"

                                       ญาญ่า - ณเดช

                 ช่วงนี้เห็นรับงานพรีเซ็นเตอร์ล้นมือเลย  "ก็ไม่ค่อยเยอะหรอกครับ แต่เป็นตัวสินค้าเดิมที่เราเคยรับเพียงแต่เป็นการต่อสัญญาเพิ่มครับ"  แต่ก็มีกระแสว่าเราได้รับค่าตัวพรีเซ็นเตอร์รวมเกือบ70ล้าน "โอ๊ย...ไม่ถึงหรอกครับ ไม่ถึงจริงๆฮะ ไม่เยอะขนาดนั้นเลยครับ เพราะถึงแม้จะเห็นว่าผมทำงานหนักแต่ก็ไม่ได้เยอะขนาดนั้นครับ" ที่ไม่กล้าพูดเพราะกลัวโดนจ่ายภาษีหรือเปล่า "ผมว่าเราหนีไม่ได้หรอกฮะ เพราะงานแต่ละงานเราก็ใช้ชื่อเรารับอยู่แล้วเค้าก็ต้องรู้ว่าเราทำอะไรบ้าง" แต่งานพรีเซ็นเตอร์รุมขนาดนี้แล้วเรารู้สึกยังไงบ้าง "ดีใจครับ ถือว่าเป็นโชคดีและโอกาสดีของผมมากๆครับ ที่ยังทำงานได้อยู่ต้องขอบคุณทุกๆคนและทุกๆฝ่ายด้วยครับ"

                          

                 แล้วฟีดแบ็คละครเป็นยังไงบ้าง "ก็ต้องบอกว่าดีใจมากที่มีคนชื่นชอบ ต้องขอบคุณจริงๆครับ ทางบ้านคุณพ่อคุณแม่ก็ชอบกันใหญ่ดูกันทั้งบ้านเลยฮะ ซึ่งก็ดีใจมากที่ทุกคนดูแล้วยิ้มตามและแฮปปี้ในผลงานที่เราทำออกไปครับ" กระแสตอบรับสำหรับเราถือว่าโอเคไหม "เกินคาดเลยครับ เพราะจริงๆตอนแรกเรากังวลมากเพราะเป็นละครรีเมคกลัวว่าจะมีคนไม่ชอบ แต่ตอนนี้ก็ถือว่าโอเคและดีใจแล้วครับ" ณเดชน์กล่าว

                 

  

                         โดย    TnewsOnline
พื้นที่โฆษณา