ข่าวสถานการณ์ล่าสุด :
10:02    ศาลอาญา-คุก2ปีสนธิลิ้มจำลองรวม6พธม.ไม่รออาญาคดีนำบุกทำเนียบปี51            10:02    ศาลอาญา-คุก2ปีสนธิลิ้มจำลองรวม6พธม.ไม่รออาญาคดีนำบุกทำเนียบปี51            10:15    ขอโทษ!ณเดชน์ปัดเข้าถึงยากหลังไม่ถ่ายรูปกับแฟนคลับแจงไม่สะดวก            10:02    ตลท.-หุ้นเปิดตลาดลบ0.72จุดที่1,500.12มูลค่าซื้อขาย1,312.82ล้านบาท            Tnews-ผบก.นครศรีฯเร่งสอบโจรงัดค่ายตชด.ฉกอาวุธสงครามหายไร้ร่องรอยยืนยันไม่โยงโจรป่วน3ชายแดนใต้ขณะผบก.ตชด.เผยเร่งตั้งกก.สอบคาดเป็นปัญหาภายใน:               6:00    เสร็จภารกิจ!อัดโวคาทปัดคุมซันเดอร์แลนด์ถาวรหลังเพิ่งพาทีมรอดตกชั้น           
นักธุรกิจขอเว้นภาษี20ปี3จังหวัดชายแดนใต้

          นายยู่สิน กล่าวด้วยว่า นอกจากนี้ รัฐบาลจะต้องเพิ่มสิทธิประโยชน์ในการลงทุนเพิ่มเติมจากเดิมที่บีโอไอให้ เพราะเงื่อนไขในปัจจุบันยังไม่จูงใจพอ ซึ่งจะเห็นได้ว่าโครงการที่ขอรับการส่งเสริมการลงทุนไม่มีรายใหม่ๆ เข้ามาประธานสภาอุตสาหกรรมจังหวัดยะลา กล่าวด้วยว่า ด้านแรงงานรัฐบาลควรจะมีมาตรการในการแก้ปัญหาขาดแคลนแรงงานเนื่องจากแรงงานต่างถิ่นหวาดกลัวไม่กล้าเข้ามาทำงานทำให้เกิดปัญหาขาดแคลนแรงงานจำนวนมากรัฐจะต้องหามาตรการมาสร้างแรงจูงใจให้คนเข้ามาทำงานด้วย

          พ.อ.นพพร เรือนจันทร์ รองผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจยะลา เปิดเผยว่า ทหาร ตำรวจ ฝ่ายปกครอง ได้ร่วมหารือกับทางหอการค้าและผู้ประกอบการในพื้นที่เศรษฐกิจของเทศบาลนครยะลา เพื่อช่วยกันรักษาความปลอดภัย ดูแลและเฝ้าตรวจสอบร่วมกัน โดยขอความร่วมมือจากผู้ประกอบการให้ช่วยกันสังเกตสิ่งผิดปกติต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ รถจักรยานยนต์ วัตถุสิ่งของต้องสงสัยที่คนร้ายจะนำมาวางใกล้กับสถานประกอบการ ร้านค้าหากพบสิ่งใดผิดปกติขอให้แจ้งเจ้าหน้าที่ให้เข้าตรวจสอบโดยเร่งด่วน

          แหล่งข่าวจากฝ่ายความมั่นคง ระบุว่า เจ้าหน้าที่ได้ติดตามความเคลื่อนไหวของ3 แกนนำอาร์เคเคที่รับผิดชอบก่อเหตุใน จ.สงขลา ซึ่งพื้นที่ที่ต้องเฝ้าระวังเป็นพิเศษคืออ.หาดใหญ่ และ อ.เมือง จ.สงขลาแต่เป้าหมายนั้นอาจเปลี่ยนจากย่านธุรกิจการค้ามาเป็นส่วนราชการโดยเฉพาะช่วง 10 วันสุดท้ายของเดือนรอมฎอน...โดย    TnewsOnline