ติดตามข่าวได้ที่
ค้นหาข่าว
คำต่อคำ : อ.หม่า ฟันชัด!! หมอดูอีทีชี้รบ.ปูตกต่ำสุด รุนแรง-สูญเสียครั้งใหญ่ จากนั้นจะเข้าสู่ยุคใหม่ที่ดีขึ้น


อ.หม่า ฟันชัด!! คำทำนายหมอดูอีทีชี้ รัฐบาลนายกปูมาถึงจุดต่ำสุด รุนแรงถึงขั้นต่อสู้กัน เกิดการสูญเสียปชช.ถึง 50% ผู้มีอำนาจในปัจจุบันจะสูญหายไปหมด จากนั้นจะเข้าสู่การเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น


          อาจารย์วรธนัท  (ณรงค์) อัศกุลโกวิท  หรือ อ.หม่า  ปรมาจารย์แห่งวิชาฮวงจุ้ย 1 ใน 3 ของโลก  กล่าวในรายการคมคิด  ของสำนักข่าวทีนิวส์  ประจำวันที่ 30 กรกฎาคม ที่ผ่านมา  ในประเด็นคำทำนายหมอดูอีที ว่ารัฐบาลน.ส.ยิ่งลักษณ์  ชินวัตร  จะมาถึงจุดต่ำสุด จะมีการต่อสู้กันของคนในประเทศจนเกิดความสูญเสีย โดยเริ่มต้นตั้งแต่เดือนส.ค.-ต.ค. และประมาณ 6-9 เดือน จะเข้าที่เข้าทาง จากนั้นจะเกิดการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น เป็นประเทศแห่งความฝันอันรุ่งเรืองใหม่ในปีในปี 2015

ทีนิวส์  :  ทราบมาว่าอ.หม่าไปพบหมอดูอีทีมาเมื่อ 2-3 วันที่แล้ว

 

อ.หม่า  :  ใช่ครับ  เพิ่งกลับมาได้ 2 วัน 

ทีนิวส์  :  ทำไมต้องไปพบเป็นครั้งที่ 2 ครับ

อ.หม่า  :  ในครั้งแรกที่ไป  อาจารย์ต้องการรู้เรื่องราวเกี่ยวกับบ้านเมือง  ว่าจะมีปัญหาอะไรเกิดขึ้นในระยะห้วงเวลาอันใกล้  ก็ได้คำตอบมาว่า  มันจะเป็นจุดต่ำสุดของรัฐบาล  แล้วก็อาจจะมีความรุนแรงถึงขั้นขนาดต่อสู้กัน  จะมีการสูญเสียโดยปชช.จะสูญเสียไปประมาณ 50%

ทีนิวส์  :  เที่ยวนี้หรือครับ

อ.หม่า  :  ใช่ครับ 

ทีนิวส์  :  ประทานโทษนะครับอาจารย์  ครั้งแรกหมออีทีทำนายไว้ว่าเป็นอย่างไร  ตอนที่อ.หม่าได้ไปพบครั้งแรกเมื่อหลายสัปดาห์ก่อน

อ.หม่า  :  เมื่อสักครู่ที่อาจารย์บอกคือข้อความที่ไปพบครั้งแรกครับ  หลังจากที่ได้ข้อมูลมา  ก็ทำให้ตัวอาจารย์เครียด  เพราะคิดเยอะ  พอกลับมาก็คิดหาวิธีทางแก้ไขในทางสายที่ตัวเองถนัดทางวิชาฮวงจุ้ย  พอได้ 1 เดือนก็ติดต่อกลับไปว่า  อาจารย์จะขอไปพบอีกครั้งหนึ่งก็เลยไป

ทีนิวส์  :  ไปเที่ยวนี้เป็นอย่างไรบ้างครับอาจารย์

อ.หม่า  :  คำตอบที่ได้  ท่านบอกว่า  จากที่ได้พบกันในครั้งนี้มีความเปลี่ยนแปลง  จากการที่อ่านจากพลังภายในตัวของอ.หม่า  ก็ยังอยู่ในคำตอบที่ว่า  ประเทศไทยคงจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นอย่างแน่นอน  แต่ก่อนที่จะมีการเปลี่ยนแปลงก็คงจะต้องมีการกวาดล้าง  ทำความสะอาดบ้านเมือง  ซึ่งในครั้งนี้จากการที่เขาอ่านพลังในตัวของอาจารย์  เขาสามารถบอกได้ว่า  มันจะมีความเสียหายหรือมีความสูญเสียมากเป็นวงจำกัด  แต่ว่าดีกว่าครั้งที่แล้ว  และเหตุการณ์ทั้งหมดมันจะเริ่มต้นในเดือนส.ค.- ต.ค.  รวมๆ แล้วโดยภาพรวมจะประมาณ 6-9 เดือน ถึงจะเข้าที่เข้าทาง  ก็คือประมาณว่าปี 2014 ตลอดทั้งปี  และทุกอย่างจะอยู่ในความควบคุม  หรือว่าประเทศไทยจะเป็นประเทศแห่งความฝันอันรุ่งเรืองใหม่ในปี 2015  และคนที่มีอำนาจอยู่ ณ ปัจจุบันนี้ที่อยู่ในขณะนี้ทั้งหมด  ทางหมอดูอีทีเขาบอกว่าจะสูญหายไปหมด  หายไปหมดแบบไม่เหลือซาก  

ทีนิวส์  :  คำว่าหายไปหมด  หมายถึงอะไรครับ  หมายถึงว่า  หมดบทบาท  หรือไม่มีบทบาท  ไปกบดานที่อื่นทำนองนั้นหรือเปล่า

อ.หม่า  :  อาจารย์ก็ไม่ทราบเหมือนกันครับ  เพราะเขาบอกว่า  หายไปแบบไม่เหลือซากเลย

ทีนิวส์  :  เป็นการหายไปแบบลี้ภัยหรือเปล่า

อ.หม่า  :  อันนี้อาจารย์ก็ไม่แน่ใจครับ  ต้องติดตามดู

ทีนิวส์  :  ทีนี้ผมมีคำถามสงสัยอยู่ว่า  หมออีทีบอกกับอาจารย์ว่าจะสูญเสียปชช.ถึง 50% เลยหรือครับ 

อ.หม่า  :  ใช่ครับ  ทางฝ่ายปชช. ที่รักษาบ้าน  รักษาเมือง  อาจจะมีความเสียหายค่อนข้างเยอะ

ทีนิวส์  :  นั่นคือครั้งแรกที่ไป  ต่อมาครั้งที่ 2 หมออีทีได้อ่านดวงบ้านดวงเมืองผ่านพลังอ.หม่า   

อ.หม่า  :  ใช่ครับ  เพราะตอนที่อาจารย์หม่ากลับมา  ก็พยายามที่จะมาปรับแก้ดวงฮวงจุ้ยของบ้านเมือง  คืออาจารย์ไม่สามารถบอกได้  เพราะอาจารย์ถือว่าเป็นความลับครับ  แก้หลายที่  ส่วนใหญ่ที่อาจารย์แก้ก็จะเป็นตัวบุคคลมากกว่า

ทีนิวส์  :  ตัวบุคคลที่มีบทบาทในการสู้รบปรบมือเที่ยวนี้  ตามภาษาชาวบ้าน

อ.หม่า  :  ก็ทำนองนั้นครับ  แต่บอกไม่ได้ว่าใครบ้าง  เพราะไม่ควรจะเอ่ยนาม  

ทีนิวส์  :  และหมอดูอีทีบอกไหมครับว่า  ผู้นำบ้านเมืองคนใหม่  โฉมหน้าคนที่จะมาดูแลบ้านเมืองชุดใหม่เป็นอย่างไร

อ.หม่า  :  คืออันนั้นหมอดูอีทีเขายังไม่ได้เจาะลึกลงไปขนาดนั้น  เพียงแต่ท่านบอกว่า  มีความหวังเต็ม 100% ว่าบ้านเมืองจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น  และหลังจากปี 2015-2016 ไป  บ้านเมืองจะเข้าสู่ความเปลี่ยนแปลงอย่างที่เราเคยพูดว่า  ฟ้าสีทองผ่องอำไพ  ทุกชีวิตในประเทศนี้จะมีแต่ความสุข  โดยระยะเวลาก็ไม่น้อยกว่า 40-50 ปี         

ทีนิวส์  :  หมอดูอีทีพยากรณ์พอจะบ่งบอกได้ไหมครับว่า  ใครที่เป็นตัวชี้ขาดพยายามจะเปลี่ยนแปลง

อ.หม่า  : เป็นประชาชนครับ 

ทีนิวส์  :  ก็คือกองทัพประชาชน

อ.หม่า  :  ก็อาจจะมีความเป็นไปได้ครับ  เพราะไม่ได้เกี่ยวกับบุคคลในเครื่องแบบ

ทีนิวส์  :  มองเห็นเลยหรือเปล่าครับ

อ.หม่า  :  คือมีการทดสอบเขามาพักใหญ่เพื่อเพิ่มความมั่นใจ  คือเราก็ไม่ได้ไปเชื่ออะไร เพราะจริงๆ แล้วก็คือต้องการไปทดสอบวิชาของเขา  แต่ก็พบว่าอีทีไม่ได้ใช้วิชา  เพียงแต่ว่าใช้สิ่งที่เป็นธรรมชาติ  ความสูญเสียที่เขามี  เพราะเขาเป็นใบ้  หูหนวกไม่ได้ยิน และก็พิการด้วย   

ทีนิวส์  :  เขาเป็นใบ้  พูดก็ไม่ได้  เวลาอ.หม่าถาม  ต้องถามผ่านน้องสาวหรือยังไง

อ.หม่า  :  ไม่ถามครับ  คือเขาจะอ่านจากในใจเรา  คือเขาอ่าน  แล้วก็เขียนมาให้น้องสาวแปลให้เราฟัง  คำตอบที่เขาเขียนมาจะเป็นคำตอบที่เขาอ่านจากในใจเรา แล้วก็ดูว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง  คือที่เขาเขียนเยอะมากเลยครับ  ยกตัวอย่างเช่น  you can help your country  แล้วก็  All strong man lost  ประมาณนี้   

ทีนิวส์  :  เดือนส.ค.-ต.ค. ในความหมายของอีทีที่พยากรณ์มา  หมายถึงเรื่องการสู้รบปรบมือ

อ.หม่า  :  ใช่ครับ  เข้าสู่ห้วงเวลาที่มีปัญหาเกิดการเปลี่ยนแปลง  อาจจะมีการต่อสู้กันเกิดขึ้น 

ทีนิวส์  :  ประทานโทษนะครับ  เขาได้พูดถึงคนแดนไกลที่ชื่อทักษิณบ้างหรือเปล่า

อ.หม่า  :  คือเที่ยวนี้เขาไม่ได้พูดครับ  แต่เที่ยวก่อนพูด  เขาพูดบอกว่าคุณทักษิณรู้จักคุณนะ  แล้วก็พวกของคุณทักษิณก็รู้จักคุณ  ถามว่าคุณรู้จักทักษิณไหม อาจารย์ก็เลยตอบเขาว่า  ก็เคยได้ยินชื่ออยู่เหมือนกัน         

ทีนิวส์  :  รวมความแล้วเที่ยวนี้อ.หม่าไป  ก็เพื่อไปทดสอบวิชาของหมอดูอีที   

อ.หม่า  :  คือครั้งที่ 2 ที่อาจารย์ไป  ก็เพื่ออยากจะรู้ถึงความเปลี่ยนแปลงจากครั้งแรกที่เขาบอกว่า  ประเทศไทยจะมีความเสียหายเกิดขึ้น  จากการที่พยายามจะเปลี่ยนแปลงสภาพบ้านเมืองถึง 50% หลังจากนั้นกลับมาก็พยายามมาแก้ไข  และก็อยากรู้ว่าเมื่อใกล้กำหนดระยะเวลาที่เขาพูดไว้  มันจะมีการเปลี่ยนแปลงหรือเปล่า เหมือนอย่างที่อาจารย์ได้พยายามจะแก้ไข  โดยใช้ระยะเวลาประมาณ 1 เดือน   

ทีนิวส์  :  เที่ยวที่แล้วหมอดูอีทีทำนายธนบัตรในกระเป๋า  แล้วก็ถูกทุกตัวเลข  รู้หมดเลย เที่ยวนี้่เขาทำนายอีกหรือเปล่า

อ.หม่า  :  ก็ถูกครับ  ไม่ใช่เพียงแค่การทำนายธนบัตรอย่างเดียว  คือการทำนายธนบัตรเป็นการบอกว่า  เขาสามารถอ่านคนๆ นั้นได้หรือไม่  เป็นการทดสอบ  ถ้าสมมุติว่ามีคนมาหาเขาเพื่อที่จะให้ทำนาย  แล้วเขาอ่านผิด  ก็แสดงว่า  เขาไม่สามารถที่จะรู้เรื่องราวต่าง ๆ ผ่านคนนั้นได้  คือนอกเหนือจากนั้นเขายังสามารถทำนายนอกเหนือรายละเอียด  รู้ว่าญาติเรามีใครบ้าง  ชื่ออะไร  วันเดือนปีเกิด  ทำอาชีพอะไร  สามารถบอกได้หมด

ทีนิวส์  :  คือเที่ยวนี้พูดได้เลยว่า  หมอดูอีทีมีความแม่นกว่าเก่าอีก 

อ.หม่า  :  ใช่ครับ

ทีนิวส์  :  สุดท้ายแล้วครับ  ในฐานะที่อ.หม่าเป็นปรมาจารย์แห่งวิชาฮวงจุ้ย  ตอนที่เขาเปิดตัวแล้วคณะเสนาธิการร่วมกองทัพประชาชนโค่นระบอบทักษิณ  อาจารย์ดูฮวงจุ้ยแล้ว  ดูทิศทาง  ดูสถานการณ์  ดูการเปิดตัว  ตอนนี้ผมอยู่กับคุณพิเชษฐ์  พัฒนโชติ  1 ในคณะเสนาธิการร่วม  อ.หม่าลองฟันธงดูว่าเป็นอย่างไรบ้าง

อ.หม่า  :  ก็ถ้าเป็นไปตามวิชาของอาจารย์  เป็นไปตามคำทำนายของหมอดูอีที  ก็หวังได้นะครับว่ามันมีการเปลี่ยนแปลงแน่  แต่ว่าก็อย่าท้อถอย  จงมีกำลังใจ  เพราะว่าทุกอย่างสิ่งที่ดี ๆ จะมีเกิดขึ้นในอนาคตแน่นอน  เพราะอาจารย์ได้ทำการตรวจสอบมาแล้ว  อาจารย์จะคอยดูแลให้